Tải Game Mount & Blade II Bannerlord Việt Hóa Full mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Game Mount & Blade II Bannerlord Việt Hóa Full mới nhất là chủ đề trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Tải ngay tựa gảm hành động nhập vai lấy siêu hay lấy bối cảnh thời trung cổ – Mount & Blade II: Bannerlord Full Việt Hóa. Mình có hướng dẫn anh em cực kì chi tiết cách tải cũng như cài đặt bên dưới luôn nha.

Mount & Blade II: Bannerlord là một game nhập vai hành động được phát triển bởi TaleWorlds Entertainment. Em nó là phần tiền truyện của Mount & Blade: Warband, gói mở rộng độc lập cho trò chơi Mount & Blade năm 2008. Bannerlord diễn ra 210 năm trước người tiền nhiệm, với bối cảnh lấy cảm hứng từ Thời kỳ di cư. Game được đánh giá rất cao bởi cộng đồng game thủ. Tải về chiến thử xem sao nha.

mount-blade-ii-bannerlord

Cấu hình để chiến Mount&Blade II: Bannerlord trên PC

Bên dưới là cấu hình chi tiết để có thể chiến được con game offline Mount & Blade II: Bannerlord. Anh em check thử trước khi tải về nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm đó.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

➤ OS: Windows 7 (64-bit only)
➤ Processor: Intel® Core™ i3-8100 / AMD Ryzen™ 3 1200
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: Intel® UHD Graphics 630 / NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB / AMD Radeon™ HD 7850 2GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 60GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 (64-bit only)
➤ Processor: Intel® Core™ i5-9600K / AMD Ryzen™ 5 3600X
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 3GB / AMD Radeon™ RX 580
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 60GB

Cấu hình cũng không quá cao anh em nhỉ? Vậy thì tải về chiến ngay đi nè. Anh em chiến mượt ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Mount & Blade II: Bannerlord full Việt Hóa 1 link Fshare

Tải game thì qua Fshare là nhanh nhất rồi anh em ạ :v. Mình đã up con Mount & Blade II: Bannerlord này lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải game. Trong lúc chờ tải mà thấy quảng cáo nào hay hay thì click cái ủng hộ luôn nha anh em <3.

Update 6/10/2020: Cập nhật phiên bản game Mount & Blade II: Bannerlord 1.52 và việt hóa cho game. Anh em tải game về lại để triển nhé <3

Update 8/4/2021: Cập nhật phiên bản mới nhất của game v1.53 nha. Bản việt hóa vẫn còn xài được nhé.

Khi qua link chuyển tiếp nhớ làm nháy ủng hộ cho team nhé. Xin cảm ơn anh em!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải việt hóa game >> Tại đây!!

Link tải phiên bản cũ: https://www.fshare.vn/file/2YESK7Z3554T (Tải bản mới rồi không cần tải bản này).

Phiên bản cũ v1.52: https://www.fshare.vn/file/WLWIJVKWKVDW7Z5 (Tải bản mới rồi không cần tải bản này).

Nhớ kiếm tài khoản vip Fshare hoặc mua Fcode để tải game nhanh nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support.

Hướng dẫn cài Mount & Blade II: Bannerlord Việt Hóa cho PC

Đọc tới đây là sắp chiến được Mount & Blade II: Bannerlord rồi nha :v. Anh em đọc kĩ phần hướng dẫn bên dưới của mình là chiến được game ngay thôi.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em tiến hành giải nén cái file [KhiPhach.vn] Mount Blade II Bannerlord.zip này ra.

Bước #2: Giải nén file việt hóa trong đó sẽ có 3 folder copy 3 folder đó và dán đè vào thư mục đã giải nén phía trên bước #1 ha. Sau khi vào game nó sẽ tự có tiếng việt, nếu không có thì chỉnh sang tiếng việt ở phần Option >> Gameplay >> Laguage chọn qua tiếng Türkçe nhé anh em!!

Bước #3: Mở file _LAUNCHER.exe theo đường dẫn: [Thư mục cài game của anh em]Mount & Blade II BannerlordbinWin64_Shipping_Client_LAUNCHER.exe là chơi được nha.

Anh em có thấy dễ quá không :v. Nếu thấy game hay thì chia sẻ với bạn bè cùng chơi với nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.