Download Game Mortal Shell Rotten Autumn PC Full mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Mortal Shell Rotten Autumn PC Full mới nhất hiện nay là chủ đề trong nội dung hôm nay của LMSS LOLSTAT. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Tải ngay tựa game Mortal Shell Rotten Autumn Full về chiến thôi nào. Game nhập vai chặt chém cực đã tay. Tải link Fshare tốc độ cao.

mortal-shell-rotten-autumn

Mortal Shell Rotten Autumn – RPG chặt chém

Chào toàn thể anh em của đại gia đình LMSS. Lâu ngày mới gặp lại anh em. Tuần vừa rồi có nhiều việc quá nên không test game cho anh em được. Nhân cái dịp đầu tuần có con game nhập vai chặt chém đã mắt thì hốt luôn cho anh em đây.

Tựa game mà ad đang muốn nói đến đó chính là Mortal Shell Rotten Autumn. Đây là một trong những tựa game hứa hẹn mang đến cho anh em nhiều trải nghiệm rất hấp dẫn. Game này thì lối chơi cũng tựa tựa cái ông Dark Sider á. Game chưa được đưa lên Steam nên chưa có link dẫn chèn cho anh em nào muốn mua. Sau nào có bổ sung thêm ha.

Trong game bạn sẽ vào vai một nhân vật, phiêu lưu trong thế giới đầy rẫy quái vật và nguy hiểm. Ở đó bạn sẽ sử dụng vũ khí của mình để tiêu diệt quái, lụm vật phẩm, nâng cấp đồ, level các thứ. Từ đó đi đến đích cuối cùng là gì vào game phá đảo là biết kk.

Game được cộng đồng game thủ đánh giá cao, hứa hẹn thêm nhiều bản update chất nữa. Game theo mình đánh giá là hay hơn cả Dark Sould 2 nữa đó. Nếu anh em nào Fan của dòng game chặt chém nhập vai này thì tải về thử nhé. Đảm bảo không hãy không lấy tiền.

Cấu hình yêu cầu để chiến Mortal Shell

Game có cấu hình yêu cầu không quá cao đâu. Đây là một tựa game offline hay cho PC bạn nên thử qua. Tham khảo qua những thông số yêu cầu của Mortal Shell ngay bên dưới đây để xem máy của bạn có kham nổi được em này hay không nha.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên Windows 64bit mà thôi nha anh em!!

Cấu hình tối thiểu để chiến:

  • OS: Windows 7 SP1 or newer
  • Processor: Intel Core i5-4590 or AMD FX 8350
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 970 or AMD Radeon R9 290
  • Storage: 12 GB available space

Cấu hình đề nghị nên có:

  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i7 or AMD Ryzen 7
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 1070 or AMD Radeon RX Vega 56
  • Storage: 12 GB available space

Download Mortal Shell Rotten Autumn Full

Tiếp theo đây là link cho anh em tải tựa game Mortal Shell Rotten Autumn Full cho Pc về chiến. Game được upload lên Fshare và cả link utorrent nữa nha anh em. Nếu tải gặp vấn đề gì thì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ nhé. Link có mất thì nhớ báo cho mình biết với, xin cảm ơn!!

Khi qua link chuyển tiếp anh em nhớ làm nháy QC để ủng hộ cho AD nhé. Cảm ơn anh em nhiều nhiều. Đang đói nhăn răng.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải dự phòng (Utorrent): Tại đây!!

Hướng dẫn cài đặt Mortal Shell Rotten Autumn

Anh em tiến hành làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể cài đặt và thưởng thức tựa game này nha.

Bước #1: Mount file ra ổ đĩa ảo bằng ultraiso hoặc Windows 10 thì click double để mở ha.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài game sau đó nhấn install và chờ đợi.

Bước #3: Xong thì nhấn Finish và vào game thôi!!

Nào hãy cùng Ad tải ngay tựa game Mortal Shell Rotten Autumn Full về trải nghiệm thử. Đảm bảo cực đỉnh đó nha. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì cứ PM Fanpage ad sẽ hỗ trợ. Nếu có ý kiến gì cứ để lại comment phía bên dưới, nêu cảm nhận game chẳng hạn kk. Đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để cập nhật những tựa game hay hơn nha. Xin cảm ơn anh em!!