Tải game Mobile Harvest Mod (Full Tiền, Hạt Giống) mới nhất

Chia sẻ link tải game Mobile Harvest Mod APK ( Vô hạn Tiền, Gems, Hạt Giống) mới nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của LM SS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Khi cuộc sống thành thị với những công việc văn phòng chất đống, căng thẳng làm bạn chán trường mệt mỏi, bạn mơ ước về một cuộc sống lao động tự do và năng động hơn. Tuyệt vời hơn bao giờ hết là khung cảnh đồng quê với một nông trại đủ loại gà, cá, trồng rau…

Sẽ làm bạn cảm thấy khung cảnh cuộc sống dễ chịu, an lành, bớt bon chen đi bao nhiêu so với cuộc sống thành thị. Big Farm Mobile Harvest Mod  là một tựa game về một nông trại có đầy đủ các con vật khác nhau mà bạn chăn nuôi, vào vai với địa vị một chủ nông trường thì bạn sẽ quản lý quy mô của nông trại ra sao? Hãy thật chăm chỉ cày quốc chăm sóc mỗi ngày để có thể thu hoạch được những thành quả thật là tốt.

Tải Big Farm: Mobile Harvest Mod – Nông Trại To Lớn

Với vào vai nhân vật chủ của một nông trại thì trong Big Farm những việc cần làm của bạn là phải chăm sóc những vật nuôi và vườn thực vật của mình một cách thật tử tế để có thể đem về lợi nhuận và phát triển nông trại giàu mạnh hơn nữa.

Công việc hàng ngày của bạn sẽ là tưới nước trồng cây, chăm sóc khu vườn của mình sao cho những cây trồng có trạng thái ổn định nhất để có một mùa thu hoạch bội thu. Xen vào đó là cho ăn và chăm sóc những con vật nuôi trong trang trại như bò, gà…. Những con vật này sẽ cho một nguồn thu nhập tương đối với nông trại của bạn, cho nên hãy chăm sóc chúng thường xuyên để chúng không bị đói và sức khỏe yếu đi.

mobile-harvest

Anh nông dân chăm chỉ

Mở đầu với trò chơi thì bạn sẽ được cấp một lượng ô đất nhất định để có thể trồng cây, bạn có thể trồng những loại cây khác nhau trên mỗi ô đất cho nên hãy trồng những loại cây nào mà b có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc và sinh lời hiệu quả nhất.

Hack Big Farm: Mobile Harvest chăm sóc những vườn cây này và những con vật nuôi trong nông trại để có thể có tiền mở rộng nông trại của bạn theo một quy mô to lớn hơn. Giống như ngoài đời thì mỗi loại cây mỗi loại con vật sẽ mất một khoảng thời gian khác nhau để có thể thu hoạch được, vì thế hãy tính toán thời gian để có thể vào game và thu hoạch những nông sản đó để đạt được một lượng doanh thu kịch tầm nhất có thể.

Những tính năng thú vị trong game

Đáng nói đầu tiên là tính năng tương tác với những bạn bè cùng chơi game của bạn. Sẽ thật thú vị khi những người bạn ngoài đời của chúng ta cũng sẽ cùng tham gia với công cuộc xây dựng nông trại của riêng mình này.

Bạn sẽ bán những sản phẩm nông trại của mình cho những người bạn hàng xóm khác, và ngược lại thì bạn cũng có thể ghé thăm những sản phẩm của nông trại khác để có thể mua và sử dụng chúng theo mục đích của bạn. Những người bạn của chúng ta sẽ tương tác qua game một cách cực kì vui vẻ, giống như chúng ta đang thăm nhà nhau ngoài đời mỗi ngày vậy. Theo dõi sự phát triển nông trại của những người bạn mình một cách thường xuyên cũng giúp chúng ta có động lực chịu khó chơi game Big Farm Mobile Harvest Mod nhiều hơn để càng phát triển.

Đồ họa của trò chơi

Đặc tính của trò chơi là mang lại cảm giác thảnh thơi thư giãn qua những môi trường đồng quê chăn nuôi, trồng cây. Bởi vậy những màu sắc trong game vô cùng tươi mới và vui vẻ là cốt lõi của trò chơi.

Được thiết kế dưới nền tảng game 2D thì Big Farm Mobile Harvest Mod sẽ cho chúng ta thấy một khung cảnh làng quê không quá chân thật nhưng lại vô cùng đơn giản dễ chơi dễ hiểu, một tựa game làm chúng ta chỉ cần mở máy lên và chơi sẽ không cần những căng thẳng, tập trung. Màu sắc tươi mới, lối chơi gọn gàng dễ dàng là thứ mà Big Farm: Mobile Harvest Mod sẽ mang lại cho bạn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Tính năng mod Tiền/Hạt không giới hạn trong game Big Farm Mod là tính năng vô cùng đặc biệt và hữu ích giúp chúng ta chơi game một cách đơn giản và thỏa mãn hơn. Để có thể mở rộng trang trại cũng như trang trí một cách xinh tươi hơn thì bạn sẽ cần một lượng tiền nhất định, thì tính năng mod của phiên bản này sẽ cho chúng ta một lượng tiền không giới hạn để có thể thỏa sức tiêu xài và sử dụng.

Cũng giống như vậy thì mỗi lần trồng cây chúng ta cũng cần hạt giống cây trồng, một lượng hạt giống không giới hạn sẽ là thứ bạn sẽ sở hữu đc.