Download Game Minecraft Hexxit Miễn Phí PC update mới nhất

Phân tích về link Download Game Minecraft Hexxit Miễn Phí PC update mới nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Bạn có thể tải Minecraft Hexxit cho PC hoàn toàn miễn phí ngay dưới đây. Đảm bảo phiên bản chạy tốt. Link download game tốc độ cao.

minecraft-hexxit

Phiên bản game Minecraft Hexxit cho PC

Như các bạn cũng đã biết rồi thì Minecraft là thể loại game sinh tồn. Và phiên bản Hexxit này là bản modpack được cải tiến thêm nhiều tính năng trong trò chơi.

Phiên bản được Technicpack tạo ra. Trong phần chơi này, nó sẽ thật sự đưa bạn đến một thế giới đầy phiêu lưu mạo hiểm. Chắc chắn rằng nó sẽ thú vị hơn nhiều so với phiên bản gốc. Bạn sẽ tự thân khám phá thế giới: Những hang động vô tận, những tàn tích ẩn sâu trong rừng rậm. Và còn nhiều kho báu đang chờ bạn khám phá.

Hãy tự mình viết nên câu chuyện cho riêng bản thân mình nào. Tham gia ngay thế giới rộng lớn Minecraft Hexxit nhé. Bạn cũng có thể chơi cùng bạn bè như những bản khác. Chơi cùng bạn chắc là thú vị hơn nhiều, mình không phải một mình lang thang giớ thế giới rộng lớn nhỉ.

Một vài hình ảnh trên đã làm cho bạn thấy thích thú với bản mod này chưa nhỉ? Nhưng không đơn giản gì để khám phá ra được những kiến trúc này đâu nhé. Phải đối mặt với nhiều con quái vật hung hãn hơn phiên bản gốc nhiều.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Về cấu hình để chơi bản Mod Minecraft Hexxit thì cũng khá là bình thường. Nếu anh em nào chơi được bản gốc thì phiên bản này cũng thế mà thôi. Mình sẽ đưa ra một vài thông số bên dưới cho anh em tham khảo thêm nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

CPU: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz hoặc tương ứng.
➪ CPU SPEED: Info
➪ RAM: 2 GB
➪ OS: Windows 7
➪ VIDEO CARD: Intel HD Graphics 4000
➪ FREE DISK SPACE: 2GB

Cấu hình đệ nghị nên có để chơi

➪ CPU: Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz  hoặc cao hơn
➪ CPU SPEED: Info
➪ RAM: 4 GB
➪ OS: Windows 7, 8, 10 (32bit hoặc 64bit)
➪ VIDEO CARD: GeForce 700 Series hoặcAMD Radeon Rx 200
➪ FREE DISK SPACE: 4 GB

Mình đã cài đặt game trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti nên chạy bao mượt :)). Anh em nào chạy game được thì comment cấu hình để nhiều bạn sau vào xem mà tham khảo nhé.

Tải Minecraft Hexxit miễn phí và hướng dẫn cài đặt

Bên dưới đây bạn có thể tải phiên bản Minecraft Hexxit về miễn phí. Sau khi tải về thì làm theo các bước bên dưới để tiến hành cài đặt game nhé.

Update 19/4/2021: Cập nhật phiên bản mới nhất của Minecraft Hexxit anh em tải về cài để chơi nhé.

Click vào nút bên dưới để tải bản Hexxit về. Ngoài ra như các bạn đã biết thì để cài đặt game cần phiên bản Java mới nhất. Anh em có thể lên mạng để tải về, trang chủ của nó đây >> https://java.com/en/download/.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Đây là bản Mod Hexxit 1.7.2 của Bangmaple. Trong thời gian tới mình sẽ cập nhật thêm nhiều bản khác nữa.

Link có kèm quảng cáo, xác nhận robot và chờ 7s là có thể download được. Các bạn thông cảm, mình cần một ít chi phí để có thể duy trì website.

Hướng dẫn cài đặt game Minecraft Hexxit

Sau khi download hoàn tất thì các bạn thực hiện theo những bước dưới đây để cài đặt game nha. Rất đơn giản và không hề phức tạp xí nào.

Bước #1: Click double vào file có tên [BangMaple]_Minecraft_Hexxit_v1.7_2

Bước#2: Bấm vào nút cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước #3: Sau khi quá trình hoàn tất thì chạy Minecraft Hexxit ở ngoài màn hình chính.

Và như vậy mình đã giới thiệu đến cho bạn phiên bản game Minecraft Hexxit cho PC rồi nhé. Anh em nào tải về chơi thấy hay thì cho mình biết cảm nhận bên dưới phần bình luận nha. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt thì PM cho LMSS qua Fanpage nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm! Xin chào và hẹn gặp lại ở những phần game khác nha.