Tải game Mighty Party Mod APK (Vô Hạn Tiền, VIP) mới nhất

Chia sẻ về link Tải game Mighty Party Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền, VIP) mới nhất là chủ đề trong content hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Mighty Party cho bạn nhập vai thành thống soái xây dựng đội quân bảo vệ vương quốc. Bạn sẽ cầm đầu đội quân người que có kích thước rất nhỏ.

Thiết kế ngoại hình nhân vật ngộ nghĩnh, tí hon. Nhưng sức mạnh không hề yếu 1 chút nào. Tay phải cầm kiếm, tay trái câm khiên phòng thủ. Sẵn sàng ra trận bất cứ lúc nào bạn muốn. Là tựa game nhập vai kết hợp với thể loại chiến thuật cực kì hấp dẫn. Người chơi sẽ sắp xếp đội hình ra quân để tấn công con quái vật cầm rìu. Hệ thống binh lính vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau.

Lính cung, lính cận chiến, lính phi giáo, vv….. Rất nhiều sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Các chiến binh mỗi người sẽ có tối đa là 3 lượt hồi sinh. Nếu dùng hết 3 lượt này thì sẽ bị chết. Vậy nên, bạn cần tính toán hy sinh mạng sao cho hợp lí nhất nhé. Trên bản đồ xuất hiện những khối hình vuông. Hãy kéo nhân vật bạn muốn vào ô thích hợp. Nhấn bắt đầu là tự động đội quân lần lượt sẽ lao vào tiêu diệt con quái vật kia.

mighty-party

Tải Mighty Party Mod – Xây dựng đội hình tiêu diệt hết quái vật

Bắt đầu trận đấu, bạn sẽ nhìn thấy trên bản đồ xuất hiện duy nhất 1 con quái vật. Tuy nhiên không hề dễ tiêu diệt nó 1 chút nào. Bởi để tới gần và đánh gục được nó thì bạn sẽ phải vượt qua được những cạm bẫy trước mắt.

Mighty Party mod tạo ra các thử thách tương đối khó để thách thức người chơi. Các cạm bẫy là những ống che được vót nhọn và cắm xuống đất. Muốn đi qua thì không còn cách nào khác là bạn phải cho lính cận chiến lao tới chém nát hết. Dọn đường cho các chiến binh đằng sau thuận lợi tiến tới nghênh chiến.

Lối chơi đơn giản, bạn không cần thực hiện quá nhiều thao tác để chiến đấu. 1 vài lựa chọn hợp lí rồi tự động các chiến binh sẽ lao tới tấn công kẻ địch. Bạn chỉ cần ngồi lại chờ xem kết quả cuối cùng sẽ ra sao thôi.

Phần thưởng

Sau mỗi trận đấu giành chiến thắng thì người chơi sẽ được quyền mở 1 chiếc hòm có chứa tiền vàng và nhiều vật phẩm giá trị. Có thể là nhân vật mới, 1 bộ áo giáp, kinh nghiệm để lên cấp, vv…. Tùy thuộc vào kết quả của trận đấu bạn chiến thắng trong thời gian bao lâu, thiệt hại bao nhiêu binh lính.

Phần quà sẽ tương ứng với sự nỗ lực, kết quả của bạn. Đằng sau những chiếc hộp hình dấu hỏi trong trận đấu cũng có cất chứa nhiều vật phẩm. Khi nhìn thấy những chiếc hộp đó thì hãy phá vỡ và thu thập hết tất cả những thứ có bên trong nhé. Đó sẽ là những thứ cực kì hữu ích, hỗ trợ bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn đấy.

Nhân vật độc đáo

Hệ thống nhân vật của Mighty Party Mod được thiết kế vô cùng độc đáo. Không chỉ ở ngoại hình mà giới tính cũng rất đặc biệt. Bạn có thể xây dựng đội quân từ những nhân vật nữ vô cùng cá tính. Cô ấy cầm trên tay thanh gỗ được vót sắc nhọn. Khi có lệnh của bạn sẽ lao tới đâm liên tục vào người kẻ địch.

Số lượt hồi sinh của chiến binh nữ luôn đạt max là 3. Mức sát thương, lượng máu cũng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên khả năng phòng thủ lại không được mạnh lắm. Vậy nên bạn hãy cân nhắc trong việc xây dựng đội hình ra quân cho từng trận đấu nhé.

Nâng cấp

Đến với các màn chơi mới, số lượng cạm bẫy sẽ nhiều hơn, kẻ địch cũng được tăng sức mạnh cao hơn rất nhiều. Bạn cần nâng cấp cho các chiến binh, đội hình của mình mạnh hơn. Đảm bảo sức tấn công, sát thương gây ra đủ để đánh bại con quái vật. Trên đầu mỗi nhân vật sẽ hiển thị cấp độ họ đang ở mức bao nhiêu.

Đối với những chiến binh tấn công chủ đạo trong trận đấu. Như: Lính cung, lính phi giáo thì bạn cần nâng cấp lên cấp độ càng cao càng tốt. Loại quân này có thể tấn công từ xa, không cần tiếp cận kẻ địch. Đặc biệt là không phải gánh chịu sát thương khi quái vật tấn công.

Bản đồ đa dạng

Đa dạng nhiều bản đồ, map đấu khác nhau cho người chơi lựa chọn. Các địa điểm được diễn ra chủ yếu là ở trong rừng xanh. Rất nhiều cây cối, hoa lá, cỏ cây, vv….. Thiết kế khá sinh động tạo nên không gian yên tĩnh, thư giãn cho người chơi.

Điểm chung của tất cả các map đấu là đều có màu sắc chủ đạo là màu xanh. Nhà phát hành đã đưa không gian thiên nhiên, núi rừng gần gũi với người chơi hơn. Phong cảnh của các màn đấu được thay đổi liên tục. Bạn sẽ cảm thấy thích thú, muốn khám phá những cảnh vật mới trong các màn chơi.

Được trang bị nền đồ họa 2D không thực sự quá mới mẻ, cũng không phải tấm nền cao cấp nhất. Nhưng vẫn để lại cho người chơi nhiều ấn tượng sâu sắc, cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Quản lí đội hình chiến đấu, đồng thời liên tục thay đổi, bổ sung thêm nhiều chiến binh mới. Bất bại trên mọi đấu trường, hạ gục kẻ địch và chinh phục những giải thưởng lớn nhất. Tải Mighty Party Mod game nhập vai hấp dẫn trên di động.