Download Game Middle Earth Shadow of Mordor Full mới nhất

Sự thật về về link Download Game Middle Earth Shadow of Mordor Full mới nhất là conpect trong nội dung hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Tựa game nhập vai và phiêu lưu thế giới mở Middle-earth: Shadow of Mordor. Anh em nào là fan của Lord of The Rings thì không thể bỏ qua con game này.

middle-earth-shadow-of-mordor

Middle-earth: Shadow of Mordor – Báo thù

Sở dĩ mình nói nếu anh em là fan của loạt phim Lord of The Rings thì không nên bỏ qua tựa game này là vì câu chuyện của nó cũng được dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn J. R. R. Tolkien.

Còn tại sao lại mang cái tên khác thì mình không biết hehe. Game do Monolith Productions phát triển và được phát hành bởi Waner Bros. Vâng hôm nay mình sẽ cùng anh em tìm hiểu tựa game này nhé.

Nhưng sự kiện trong game diễn ra giữa The Hobbit và Lord of The Rings. Nhân vật chính của game là Talion- Một Ranger. Sau cái chết của vợ con và bản thân cũng bị sát hại. Tuy nhiên anh vẫn sống và bị “ám” bởi bóng ma của Elf Lord Celebrimbor. Mang trong mình sức mạnh của bóng mà này và cùng nó trả thù cho cái chết của những người thân yêu.

Anh em sẽ điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ ba. Các kĩ năng cơ bản như đánh kiếm và ám sát. Tuy nhiên sau khi bị “ám” bởi bóng ma bá đạo này, anh em sẽ có thêm một số chiêu thức khác khá bá. Như đọc được suy nghĩ của kẻ thù hay “hut hồn” bọn nó :v. Về đồ họa thì rất đẹp nhé. Anh em sẽ không cần lăn tăn khoản này. Chỉ sợ máy anh em không ngon để chiến thôi :D.

Cấu hình để chiến Middle-earth: Shadow of Mordor

Do game offline Middle-earth: Shadow of Mordor đã ra mắt cũng khá lâu rồi. Tận 5 năm trước. Nên nó cũng không quá sát phần cứng đâu. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam nên rất chính xác nhé. Mời anh em tham khảo.

Lưu ý là game chỉ chạy trên Windows 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ cấu hình của mình 😀

Cấu hình tối thiểu để chiến:

➤ CPU: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
➤ RAM: 3GB
➤ OS: 64-bit: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 44 GB

Cấu hình đề nghị nên có để quẩy thật sung:

➤ CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
➤ RAM: 8GB
➤ OS: 64-bit: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950
➤ DIRECTX: Version 11
➤ FREE DISK SPACE: 57 GB

Mình đã cài và chiến ngon với thiết lập ultra trên cấu hình Core i5 9400F và card đồ họa RX570 4GB nha. Mượt thôi rồi, FPS toàn 60-70 :v.

Tải Middle-earth: Shadow of Mordor full Fshare

Thật ra nếu máu con Middle-earth: Shadow of Mordor này quá thì anh em cứ tua đến đây để tải ngay. Khỏi phải đọc mấy cái chém gió trên kia của mình cũng được :v. Mình đã up lên Fshare với 1 link duy nhất rồi nha. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tâm 10s là có ngay link Fshare xịn rồi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lương 53Gb thì khá thốn đấy :D. Anh em nào không có acc vip Fshare thì đừng nên chày cối mà down free nhé :v. Nhớ getlink và dùng IDM thì mới tải nhanh được. Không biết làm thế nào thì cứ PM fanpage nha. Sẽ được support tận răng.

Hướng dẫn cài Middle-earth: Shadow of Mordor

Tới phần tối quan trọng rồi nè. Làm sao cài Middle-earth: Shadow of Mordor đây? Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới. Đọc và làm theo là kiểu gì cũng thành công :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Middle.Earth.Shadow.of.Mordor.GotY.Edition.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next thôi. Khuyên anh em nên cài luôn cái DirectX với Visual C++ ở cuối bước cài. Tránh gặp lỗi về sau nha :v

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa đã mount lúc nãy. Vào thư mục PROPHET. Copy toàn bộ file trong đó. Rồi dán vào thư mục x64 trong thư mục cài game lúc nãy. Mặc định sẽ là C:Program Files (x86)WB GamesMiddle-earth – Shadow of Mordor GOTYx64. Nhớ là phải mở thư mục này mới dán vào nha. Dán đè ở ngoài chơi không được đau :D.

Bước #3: Sau đó đứng ở thư mục X64 này và mở file ShadowOfMordor.exe lên và chiến khô máu thôi.

Vậy là mình giới thiệu xong đến anh em một con game siêu hay nữa rồi nhé. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình support nha. Cám ơn anh em đã luôn ủng hộ LMSS. Chào thân ái hehe.