Tải Game Metro Exodus cho PC Full 50.7 GB update mới nhất

Chia sẻ về link Tải Game Metro Exodus cho PC Full 50.7 GB update mới nhất là conpect trong content hôm nay của LM SS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Cùng chiến siêu phẩm hành động siêu hot, siêu nặng Metro Exodus nào. Nghe nói game này đang hot nhất thế giới ảo đây. Vì là game mới nên giá hơi chát. Anh em nào có điều kiện thì mua ủng hộ nhà phát triển nha. Giá hiện tại là 39.99$ chi phiên bản tiêu chuẩn.

metro-exodus

Metro Exodus – Làm tất cả để sống sót.

Đây là phần game mới nhất trong series Metro – Được phát triển bởi 4A Game. Metro Exodus được xem là phần 3, sau 2 cái tên là Metro 2033 và Metro Last Light. Cốt truyện của game được dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả người Nga – Dmitry Glukhovsky. Tiếp theo diễn biến của 2 tựa game tiền nhiệm.

Là một game hành động, kinh dị, sống sót bắn súng góc nhìn thứ nhất. Bối cảnh là một vùng đất hoang ở Nga sau tận thế. Người chơi phải đương đầu với nhứng sinh vật và người đột biến. Ngoài ra người chơi phải thu thập các vật phẩm để chế tạo vũ khí cho mình.

Hệ thống đồ họa và các yếu tố vật lý trong game cực kì chân thực. Đây là phần tiếp nối cốt truyện của Metro Last Light. Trái đất sau tận thế bởi hậu quả của cuộc chiến tranh hạt nhân. Người chơi vẫn vào vai Artyom, đi vòng quanh sông Volga, để đến được đoàn tàu tên à “Aurora”. Hướng về phía đông để tìm kiếm một cuộc sống mới.

Đồ họa phải nói là đỉnh của đỉnh. Game lại có hổ trợ công nghệ Ray-Tracing mới nhất của Nvidia. Anh em nào có card đồ họa mới  nhất thì bật lên mà trải nghiệm nha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Metro Exodus.

Vì là Game mới nên Metro Exodus đòi hỏi cấu hình khá là cao đấy. Anh em check kĩ phần cấu hình bên dưới nha. Anh em nào mà có máy siêu trâu rồi thì khỏi lăng tăng. Cứ down về mà phang thôi 😀

Note: game chỉ chạy được trên Windowns 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Intel Core i5-4440 or equivalent
 RAM: 8 GB RAM
 OS: Windows 7/8/10
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD 7870
STORAGE: 59 GB available space
DIRECTX: DirectX 11 compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

 CPU: Intel Core i7-4770k or equivalent
 RAM: 8 GB RAM
 OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
 VIDEO CARD: GeForce GTX 1070 / GeForce RTX 2060 / AMD RX VEGA 56
STORAGE: 59 GB available space
DIRECTX: DirectX 12 compatible

Download Metro Exodus Full cho PC

Check xong cấu hình mà thấy đủ sức chiến thì đọc phần này để tải Metro Exodus Full thôi :D. Mình đã up lên Fshare 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download. Chờ 7s, sau đó sẽ có link max speed mà tải nhé.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có dung lượng hơn 50GB. Anh em nên kết hợp getlink Fshare và IDM để tải nhanh nhất nha. Nếu không biết getlink thì PM fanpage để được hổ trợ nha

Hướng dẫn cài đặt Metro Exodus Full PC.

Sau khi chờ mấy tiếng để tải game offline Metro Exodus. Giờ chỉ cần làm theo vài bước nữa là chiến được rồi :D. Bảo đảm cực đơn giản không tốn thời gian đâu 😀

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em dùng phần mềm UltraISO để mount file [KhiPhach.vn] Metro.Exodus.iso. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setut.exe để cài nha.

Bước #2: Sau khi cài xong anh em click chuột phải và mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục Cr@ck, coppy toàn bộ fie trong đó vào thư mục cài game. Nhớ tùy chọn ghi đè file khi hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: Mở file MetroExodus.exe trong thư mục cài game hoặc shortcut ngoài desktop và chiến thôi.

Game thì nặng chứ cài thì vài bước đơn giản vậy thôi. Nếu vẫn còn gặp thắc mắc trong quá trình cài thì anh em cứ coment bên dưới nha. Bọn mình sẽ cố gắn giải đáp nhanh nhất có thế. Nhớ theo dõi LMSS để không bỏ lỡ những game hay nhât, mới nhất nhé.