Tải Game Mega Man 11 cho PC Full Việt Hóa update mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Game Mega Man 11 cho PC Full Việt Hóa update mới nhất hiện nay là conpect trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Sống lại tuổi thơ mà không cũ cùng với Mega Man 11 full bản Việt Hóa nào. Có link tải và hướng dẫn cài đặt cụ thể nhé.

mega-man-11

Mega Man 11 – Thống trị thế giới 2D

Xin chào cả nhà! Phải gọi là hiếm các bác ạ, lâu lắm mới kiếm ra được game 2D hay như vậy lại còn đúng chất hoài niệm nữa chứ. Mega Man 11 chính là phiên bản mới nhất cho đến hiện tại của series game cùng tên này. Nó được đánh giá là một game mang tính hành động xuyên suốt, đánh bật lên được quá trình lịch sử nhân vật của chúng ta Rockman hehe.

Với một diện mạo hoàn toàn mới Mega Man 11 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho các bác qua từng màn chơi đấy. Và để tăng khả năng trải nghiệm đó, chúng mình cũng mang đến luôn bản Việt Hóa nhé.

Lối chơi của Mega Man 11 thì chắc các bác không còn gì xa lạ đâu, nếu anh em chơi phần Megaman X6 trước đây rồi thì nó cũng như vậy đó. Cứ tưởng tưởng như là Mario ấy mà hehe. Game cách chơi thì dễ. Thả các bác vào cái là biết chơi liền à. Nhưng chơi hay chơi tốt hay không mới là vấn đề khác nhé.

Game mang tính thách thức khá cao nhé vượt qua mấy màn đầu dễ càng sau càng khó. Có một đánh giá khá đơn giản nhưng đúng cho tựa game này “thách thức và phần thưởng” hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Game 2D thôi mà không nhẹ tý nào haha. Mega Man 11 có cấu hình yêu cầu trung bình nhé. Các bác máy yếu thì thôi rút, chơi bản khác vậy nhé. Mình có để cấu hình tham khảo phía dưới đó. Nhớ xem kỹ nếu máy các bác là chiêc PC kén chọn :v. Nếu kén quá thì kiếm game khác cho nó ở mục Game Offline cho PC nhé.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit nhé. RIP các bác 32bit!

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
 Processor: Intel Core i5-3470 3.20GHz or AMD equivalent or better
 Memory: 4 GB RAM
 Graphics: GeForce GTX 650
 DirectX: Version 11

Cấu hình tốt nhất để chiến:

 OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
 Processor: Intel Core i5-4460 3.20GHz or AMD equivalent or better
 Memory: 4 GB RAM
 Graphics: GeForce GTX 760
 DirectX: Version 11

Game đã được test trước khi mang đến cho các bác nhé (Lưu ý chỉ test mấy màn chơi trước thôi nha hehe). Còn PC mà chúng mình dùng để test thì các bác có thể tham khảo ở đây nhé. Có được PC đó thì chiến hết game LMSS nhé haha.

Download Mega Man 11 full Việt Hóa cho PC – Link Fshare

Yah, đã đến phần các bác tìm kiếm đây. Lan man trên kia thế là đủ rồi nhỉ :v. Cái mình khuyến cáo các bác là trước khi tải game là tham khảo phần cấu hình nha. Nhiều bác tải về kêu chạy không được hoặc là giật lag miết. Bên dưới là link tải Mega Man 11 full Việt Hóa nhé. Cứ click vào ô đỏ và bắt đầu tải thôi à. Link rút gọn nhé, tụi mình kiếm ít tiền cafe ấy mà.

Ah nếu link có vấn đề gì thì báo cho tụi mình biết với nha. Cảm ơn nhiều hihi. Link Việt Hóa và Cài game mình tích hợp vào 1 rồi, nên tải 1 link thôi :v

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nặng có 1.7GB và phần update việt hóa nữa là 2GB mà thôi. Tải xuống rất nhanh. Chờ đợi 1 xí và làm theo hướng dẫn bên dưới đây để có thể chiến nha.

Hướng dẫn cài đặt game Mega Man 11 Full Việt Hóa

Tiếp đây là phần hướng dẫn cài đặt game Megaman 11 full cho PC đây. Anh em làm theo một vài bước bên dưới để có thể tận hưởng nha:

Bước #1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống. Trong đó sẽ có 1 file ISO thì Mount ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng winrar đều được. Và 1 folder chứa việt hóa.

Bước #2: Chạy file setup ở nơi đã Mount file iso ra ổ đĩa. Chọn ổ đĩa cài đặt game còn trống 2.5GB. (Nhớ đường dẫn này)

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi! Sau khi cài đặt xong thì nhấn Finish!!

Bước #4: Vào folder CODEX copy 6 file có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game (Đã chọn với bước 2)

Bước #5: Vào folder chứa file việt hóa. Copy thư mục tên nativeDX11x64 và dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Xong, trên đây là tất cả về Mega Man 11 full Việt Hóa mà tụi mình muốn gửi đến các bác. Nếu trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm gặp trục trặc gì thì các bác cứ để lại comment hoặc thoải mái PM vào Fanpage nha. Tụi mình sẽ nhanh chóng nhất hổ trợ. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ LMSS trong thời gian qua. Nhớ theo dõi chúng mình đễ có những game hay bỏ túi nhé. Mãi yêu!