Download Game Max Payne 3 Việt Hóa Full 30GB update mới nhất

Nhận định về link Download Game Max Payne 3 Việt Hóa Full 30GB update mới nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Bạn đang tìm kiếm thể loại game Bắn súng ư. Tải ngay Max Payne 3 Full Việt Hóa về chiến thôi. Cài đặt đơn giản, link Fshare.

max-payne-3

Game bắn súng chất – Max Payne 3

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với LMSS. Tiếp tục 1 ngày 1 game thì hôm nay AD sẽ quay trở lại với anh em qua thể loại game bắn súng Offline nha. Lần này là 1 tựa game rất HOT :V

Vâng nhân vật được đề cập đến với chúng ta ngày hôm nay là Max Payne 3. Không biết có anh em nào đã từng chơi seri này trước chưa :V. Ad phải giới thiệu phần 3 này trước vì nó hay vãi cả đái (Hơn so với phần khác). Nếu được hưởng ứng thì những phần tiếp theo của seri này sẽ được ra mắt tiếp.

Max Payne 3 là một tựa game bắn súng gốc nhìn thứ 3 được phát hành bởi Rockstar Games một cái tên khá quen thuộc phải không nào :v. Ông lớn phát hành GTA 5 đấy kk. Game được ra mắt vào năm 2012 cơ nhưng đến hiện tại thì đây vẫn là một thứ gì đó mà rất đáng để anh em trải nghiệm.

Được đánh giá rất cao trên các diễn đàn của game thủ, Payne 3 nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với hơn 3 triệu bản được bán trong tuần đầu thôi, còn đến giờ thì hơn rồi :v. Như vậy cũng đủ độ Hot rồi chứ.

Một điểm cộng to đùng nữa là game đã có Việt Hóa nên anh em thoải mái thưởng thức cốt truyện của nó luôn nhé. Mình sẽ không bàn nhiều về gameplay cũng như nội dung của nó như thế nào. Anh em tự khám phá và cho mình biết dưới phần Comment nha.

Cấu hình yêu cầu để chiến game Payne 3

Anh em trước khi tải xuống thì nên đọc qua cái phần cấu hình yêu cầu của tựa Game Offline này để đảm bảo được là máy của mình có chơi được hay không. Tải về giật lag, chơi crash các kiểu là ad không biết đường nào mà lần đâu đó. Do vậy bỏ ra 1 2 phút tham khảo qua cấu hình bên dưới.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 CPU: Intel Dual Core 2.4 GHz / AMD Dual Core 2.6 GHz
 RAM: 2 GB
OS: Windows 7 32/64 Service Pack 1, Windows Vista 32/64 Service Pack
 VIDEO CARD: NVIDIA 8600 GT 512MB VRAM / Radeon HD 3400 512MB VRAM
 PIXEL SHADER: 3.0
 VERTEX SHADER: 3.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 35 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 512 Mb

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

 CPU: Intel i7 Quad Core 2.8Ghz or AMD equivalent
 RAM: 3 GB
 OS: Windows Vista/Windows 7
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 480 or AMD Radeon HD 5870
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 35 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Game đã được AD test chạy ngon lành trên PC chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8 GB, GTX 1050Ti, Core i3 8100. Max setting vẫn mượt mà như hot gơn thế kk. Anh em nào chơi được mà rãnh thì quay lại cho ad xin cái cấu hình nhé.

Download Max Payne 3 Việt Hóa Full

Bên dưới đây là link tải game cho anh em. Sau khi tham khảo xong cấu hình thì bợ ngay cái con game Max Payne 3 Việt Hóa này về thôi. Link game và việt hóa mình để chung một link nên anh em vào đó tải cả 2 file về luôn ha. Nếu link có die thì nhớ nhắc AD fix sớm nha, cảm ơn anh em.

Nhớ getlink trước khi tải không là chậm lắm ấy anh em. Bỏ qua link chuyển tiếp dưới đây để có thể lấy được link Fshare. Mong anh em thông cảm cho ad vấn đề này nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nặng 30GB nên cũng phải 1 – 2 tiếng mới tải xong. Tranh thủ làm vài ván Liên minh kk. Hoặc treo máy xíu, rãnh thì đọc qua phần hướng dẫn dưới đây nha.

Hướng dẫn cài game Max Payne 3 Việt Hóa

Sau khi tải xuong rồi thì chỉ với 4 nấc thang dưới đây là anh em có thể chiến ngay được tựa game này rồi. Khá là đơn giản phải không nào.

Bước #1: Tiến hành Mount File ISO ra ổ đĩa ảo với UltraISO nếu anh em xài Windows 7. Còn Win 8 Win 10 thì có trình mặc định để mở ISO luôn rồi, click double để mở nhé. Ngoài ra còn có thể sử dụng Winrar để giải nén (Không khuyến khích vì nó lâu vãi lều).

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Tiến hành lựa chọn ổ đĩa cài đặt game (Nhớ chính xác đường dẫn này nhé).

Bước #3: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi. Sau khi hoàn tất thì Finish.

Bước #4: Vào thư mục Cr@ck ở File đã Mount ra lúc đầu, copy toàn bộ những thứ có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game (Đã chọn ở bước 2). Chú ý rằng ở đây có 2 thư mục Max Payne 3 lồng vào nhau nên lựa chọn đúng nơi dán nhé.

Việt hóa game Payne 3

Bước #5: Giải nén file Việt Hóa và copy 3 file trong đó và dán vào thư mục cài đặt game tương tự bước 4.

Bước #6: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Còn chờ đợi gì nữa mà không la liếm ngay tựa game bắn súng hót hòn họt Max Payne 3 về chiến thôi. Đảm bảo mê li luôn nha anh em. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp khó khăn gì cần giải đáp thì anh em cứ PM cho AD qua Fanpage để được hỗ trợ nhé. Biết sẽ giải đáp liền kk. Ok chào anh em! Ah đừng quên theo dõi LMSS để được cập nhật game mới từng ngày nhé.