Download Game Make More Mod APK (Menu, Vô hạn tiền) mới nhất

Nhận xét về link Tải game Make More Mod APK (Menu, Vô hạn tiền) mới nhất là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Thực chất bạn có thể thấy Make More Mod chính là một game điều hành một nhà máy nhỏ để sản xuất ra những món hàng mà người bên trên đề ra. Game được phát triển bởi Bad Crane bạn sẽ thành một người quản lí có thể coi là lớn nhất trong nhà máy.

Điều hành làm sao cho công nhân có thể tạo ra được nhiều thành phẩm nhanh nhất. Tính toán làm sao tuyển vừa đủ công nhân không lãng phí nguồn lực. Nhưng luôn phải đảm bảo được số lượng và chất lượng theo yêu cầu.

Phải làm sao để có những chiến lược thông minh cho nhân viên làm hết công suất càng nhanh càng tốt. Nơi đây bạn có mọi quyền quyết định kể cả về vấn đề nhân sự. Nếu thiếu có thể nhận thêm, kém thì có thể thay thế bằng người khác. Sao cho cứ đúng thời gian làm được đúng sản phẩm theo yêu cầu.

make-more-mod

Tải Make More Mod – Điều Hành Và Phát Triển Nhà Máy

Chính xác thì đây chính là một game nhàn dỗi, vào game bạn không phải quá vất vả để chơi gây căng thăng trí não. Mà bạn chỉ cần ấn hoặc nhấn bằng những ngón tay để điều khiển. Trong Make More Mod việc của bạn chỉ đơn giản đó là xem cần chỗ nào thiếu thì bổ sung thêm nhân viên.

Sắp xếp những người này theo trình tự, mới đầu khi mới đưa vào hoạt động những nhân viên mới chưa quen việc. Lên bạn sẽ thấy rằng họ sẽ làm rất chậm, phải làm sao để tăng tốc công việc của họ lên nhanh chóng hoàn thành sản phẩm.

Mỗi lần đổi sang một sản phẩm với hình dáng khác cũng vậy, lúc này chính là lúc bạn ra tay. Điều hành những nhân viên trong thời gian nhanh nhất làm xong công việc. Khiến cho nhà máy của bạn được những ông chủ lớn hơn thấy đạt được chỉ tiêu thậm chí còn vượt.

Sản Xuất Sản Phẩm

Make More Mod đưa bạn trở thành một quản lí hay giám đốc của một công ty, nhưng bạn chỉ là một người ở giữa. Bên trên vẫn còn có những lãnh đạo cấp cao hơn, bạn phải làm theo những việc mà họ giao cho.

Sẽ có những nhiệm vụ sản xuất ra những món đồ theo yêu cầu từ bên trên, bạn phải điều hành nhân viên phải sản xuất được nó. Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm duy nhất, nếu như thế thì quá đơn giản giành cho công việc của bạn.

Cần phải đưa nhà máy của bạn sản xuất hết những sản phẩm cho đủ số lượng tiết kiệm thời gian lao động nhất. Rồi đến những sản phẩm khác tùy từng yêu cầu đặt ra.

Mở Rộng Quy Mô Nhà Máy

Khi mà bạn đã làm quen với công việc của mình thì sếp bên trên sẽ có phần tin tưởng ở bạn. Make More Mod cho bạn nhiều đơn hàng để sản xuất. Có những lúc quá nhiều chỉ với một nhà máy khó có thể sản xuất kịp, không muốn làm chậm trễ tiến độ.

Bạn bắt buộc phải mở rộng ra thêm những nhà máy khác, mỗi một nhà máy chuyên sản xuất về một sản phẩm nhất định. Rồi lại phải mua thêm những vật dụng để làm việc.

Và tất nhiên mở rộng công ty thì phải tuyển thêm những công nhân mới. Bắt đầu đào tạo những nhân viên đó nhanh nhất có thể. Để cho họ làm quen với công việc nhanh chóng hoàn thành những đơn hàng được giao.

Đồ Họa, Âm Thanh Bắt Tai

Bạn đừng nghĩ rằng thiết kế của game đơn giản mà không có những trận đánh nhau, những cuộc đấu súng không có hiệu ứng đặc biệt. Chỉ vỏn vẹn là những chiếc bàn với một nhân viên ngồi ở đấy với dụng cụ để tạo lên sản phẩm. Nhưng trò chơi lại thu hút sự hấp dẫn đến người chơi theo một cách riêng biệt.

Game Make More Mod vô cùng nhẹ với dung lượng thấp chạy không bị giật hay lang những lúc sử dụng. Lối chơi phát triển để bạn tập quản lí một nhà máy, tạo ra những sản phẩm với hình thù khác nhau. Hình những con động vật đáng yêu hay những món đồ chơi. Âm thanh thì làm cho người nghe thấy bắt tai, có những âm điệu cựu kì vui nhộn.

Được xây dựng theo môi trường quản lí nhà máy, sắp xếp cho những nhân viên sản xuất ra những sản phẩm. Make More Mod để đáp ứng được yêu cầu những đơn hàng dồn dập, thì phải mở thêm những nhà máy khác, mở rộng quy mô sản xuất. Thì bạn sẽ cần phải có vốn mới có đủ nguồn lực để phát triển.

Nếu chơi bản gốc thì chỉ có thể chông chờ vào những lợi nhuận từ những đơn hàng sản xuất sản phẩm. Nhưng sẽ phải tích cóp cố gắng rất lâu mới có hi vọng mở thêm. Với tính năng Vô Hạn Tiền mà bản này đã được cập nhật thì tiền không còn là vấn đề.

Trong game số tiền của bạn ngay lập tức đạt giá trị cực đại, có thể mở thêm nhiều nhà máy khác nhau để đáp ứng được những đơn hàng.