Tải Game Mafia Definitive Edition Việt Hóa Full PC mới nhất

Chia sẻ về link Tải Game Mafia Definitive Edition Việt Hóa Full PC mới nhất là conpect trong nội dung hiện tại của LMSS INFO. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Anh em đang muốn tải game Mafia Definitive Edition Việt Hóa Full Hot hòn họt ư? Dưới đây là những gì anh em cần về con game Mafia này ha!!

mafia-definitive-edition-viet-hoa

Mafia Definitive Edition – Một thời sống dậy

Xin chào toàn thể anh em của LMSS!! Tiếp nối những seri game hot hôm nay thì Ad sẽ mang đến cho anh em tựa game vừa được remake gần đây đó chính là Mafia. Dạo gần đây CPY nó rãnh quá mà nên làm liền mấy game cho anh em chiến luôn kk. Chính vì thế mà ad cũng phải chạy theo nó đây.

Mafia Definitive Edition là một tựa game nhập vai phiêu lưu hành động, kết hợp nhiều yếu tố khác nữa. Game được ra mắt vào 9/2020 đấy anh em. Đây là phiên bản làm lại của Mafia 2002 (Một phần chơi có cốt truyện hay vãi kk). Game có một thế giới mở đầy rộng lớn anh em thoải mái khám phá ha.

Câu chuyện trong Mafia kể về cuộc đời đầy thăng trầm của anh tài xế taxi sau này trở thành trùm á kk. Nói chung cốt truyện rất hay, tiếc là chưa có việt hóa để anh em trải nghiệm cho khỏe. Do đó chịu khó xem sub tiếng anh nha kk.

Sau khi bản làm lại này được ra mắt thì nó nhanh chóng được cộng đồng game thủ đón nhận nồng hậu. Nhìn vào số lượt đánh giá ở steam là biết rồi ha. Ngoài ra những đánh giá của nhà phê bình cũng cho thấy rằng đáng để chơi đó nha kk. Cớ mà bữa nay nhiều nhà phát hành game cứ làm lại không ah kk :v.

Cấu hình yêu cầu chiến Mafia

Trước khi tải game về thì anh em xem qua phần thông số về cấu hình yêu cầu của Mafia Definitive Edition bên dưới ha. Tránh trường hợp không đủ cấu hình vẫn tải về chơi lag phí lắm nha. Thông số được bê từ Steam qua. Anh em tham khảo so sánh thử trước khi bợ em nó về.

Lưu ý: Anh em chỉ có thể chơi game này trên máy chạy hệ điều hành 64bit mà thôi nhé!!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core-i5 2550K 3.4GHz / AMD FX 8120 3.1 GHz
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 50 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible

Cấu hình đề nghị nên có:

  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core-i7 3770 3.4GHz / AMD FX-8350 4.2GHz
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1080 / AMD Radeon RX 5700
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 50 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible

Game đã được test ok trên Windows 10 64bit, RAM 16GB, GTX 1070 anh em nào chơi được game thì cho xin cái cấu hình bên dưới ha. Cảm ơn nhiều <3.

Tải Mafia Definitive Edition Việt Hóa Full

Ngay bên dưới đây là link tải Mafia Definitive Edition Full cho PC. Game được up lên Fshare nên anh em chịu khó tải nha. Tải về là tận hưởng thôi. Ah nếu link có hỏng nhớ cho xin cái comment để fix nha kk. Game khá là nặng anh em nhớ chuẩn bị đủ bộ nhớ và đường truyền mạng ổn định nha.

Update 26/4/2021: Cập nhật phiên bản việt hóa cho game Mafia Definitive Edition anh em tải về cài vào nha.

Anh em ơi!! Nhớ làm nháy khi qua link chuyển tiếp nhé, ủng hộ cho team một ít để có xèng duy trì kinh phí ha <3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn | Nguồn việt hóa: Gamethuanviet.com

Link tải File Việt Hóa: Tại đây!!

Sau khi tải game xong rồi anh em làm theo một vài bước dưới đây để có thể cài đặt game và thưởng thức nhé!!

Bước #1: Mount file vừa tải xuống bằng ultraiso. Đối với Windows 10 hoặc 8 thì click chuột phải chọn Open With >> Windows explorer nha.

Bước #2: Chạy file setup.exe và chọn đường dẫn cài đặt game. Sau đó nhấn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì vào Folder C.rack copy 4 file có trong đó dán vào thư mục đã lựa chọn để cài đặt game ở bước 2. Nhớ chọn Replace chứ đừng skip nha.

Bước #4: Thưởng thức thôi!!

Hướng dẫn Việt Hóa Mafia Definitive Edition

Anh em làm theo một vài hướng dẫn dưới để có thể cài việt hóa cho game này nha:

Bước #1: Tải file việt hóa trên và giải nén, copy vào folder đã cài game.

Bước #2: Chạy file Mafia Definitive Edition Việt Ngữ Patch V.1.6.exe để cài việt hóa. Bấm vào chữ cài đặt. Và chọn đường dẫn đến folder đã cài game.

Bước #3: Nhấn cài ngay chờ hoàn tất thì vào thưởng thức thôi!!

Ok và như vậy anh em đã có thể tải ngay tựa game Mafia Definitive Edition Full cho PC về thưởng thức rồi. Còn đợi chờ gì nữa triển ngay thôi. Nếu trong quá trình cài game hay tải game về gặp bất cứ khó khăn nào thì hãy nhắn tin cho Fanpage để được hỗ trợ ha. Ngoài ra đừng quên bỏ lại comment bên dưới để cho Team biết ý kiến của anh em nha. Và hãy thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật nhiều tựa game hay ha. Xin cảm ơn anh em nhiều!!