Đánh giá Cách Khắc Phục Lỗi Msvcr100.dll ở Windows Đơn Giản

Tìm hiểu và Đánh giá về Cách Khắc Phục Lỗi Msvcr100.dll ở Windows Đơn Giảnlà ý tưởng trong content hiện tại của LMSS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Bạn đang gặp lỗi msvcr100.dll is missing from your computer khi khởi động game hay phần mềm trên Windows?? Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

loi-msvcr100-dll

Msvcp100.dll là gì? Lỗi này xuất hiện do đâu?

Ok! Lại một bài viết nữa về lỗi máy tính. Không phải khơi khơi mà mình viết mấy cái bài này đâu. Vì đây là những lỗi khá nhiều bạn đang gặp phải khi cài đặt game Offline và gửi thắc mắc về Fanpage.

Mà mình xin nhắc lại không phải lỗi do game đâu. Nó cũng như cái lỗi Xinput1_3.dll mà mình đã đề cập đến trong bài viết trước. Và Msvcr100.dll là gì thì xem tiếp bài viết nha.

Msvcr100.dll là một trong những File trong thư viện Microsoft® C Runtime được phát triển bởi Microsoft Corporation. Nó đảm nhiệm chức năng trong việc khởi chạy ứng dụng hệ thống.

Hiện nay đa số những phần mềm và Game đều yêu cầu có file này để chạy được. Do đó khi có thông báo:

“The Program can’t start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem.”

Thì chắc chắn một điều rằng hệ điều hành Windows 7/8/10 gì đấy của bạn đang gặp sự cố với cái File này. Có 2 trường hợp có thể nói ở đây:

Là file msvcr100.dll đã bị lỗi.
Không tồn tại file msvcr100.dll trên hệ thống của bạn.

Và để khắc phục lỗi này thì cần phải làm gì? Rất đơn giản thôi, dưới đây mình sẽ đưa đến cho bạn 2 cách căn bản nhất có thể giải quyết cái lỗi này.

Cách khắc phục lỗi msvcr100.dll đơn giản

Ok lan man thế đủ rồi. Đi thẳng vào vấn đề luôn, làm sao để giải quyết cái Msvcr100.dll này đây?? Theo nguyên nhân xuất hiện lỗi trên thì chắc bạn cũng đã đoán được nhỉ. Đúng rồi thiếu hay lỗi thì bổ sung lại cái file đó ngon lành thôi :v.

#1 Cài đặt Microsoft Visual C++ (Recomment)

Mình khuyến khích các bạn sử dụng cách này để khắc phục lỗi msvcr100.dll nha. Vì ở trong thư viện của Microsoft Visual C++ chứa rất nhiều file .dll mà bạn có thể cần đến để chơi game nữa đấy. Tốt hơn hết là cài đặt luôn cho đỡ mất công lỗi khác xảy ra cũng do thiếu file trong thư viện này.

Phải khẳng định rằng một điều là cách này hiệu quả đến 99%. Làm theo các bước bên dưới đây để có thể bye bye lỗi này nha.

Nếu anh em nào cài game dính lỗi này thì tìm ở trong folder đã cài đặt game có visual c++ đi kèm thì cài vào là hết nhé!!

Bước #1: Các bác tải bản cài đặt cho Win 32bit hoặc Win 64bit nha (cẩn thận thải nhầm cài không được nha hehe).

Bước #2: Sau khi tải tiến hành chạy file cài đặt ha. Chọn I agree…. rồi nhấn Install thôi.

Nó hiển thị Setup Successfull là ok rồi đó. Nếu như cách trên đây vẫn không cải thiện được tình hình mà các bạn gặp phải thì cũng đừng quá lo lắng. Tiếp cách 2 dưới đây nha :)).

#2 Cập nhật File msvcr100.dll cho Windows

Cũng như cách một các bác cũng cần xác định máy của mình đang là win32 hay 64bit nha. Nhấn vào link tương ứng để tải msvcr100.dll nè: Win32bitWin64bit

Sai khi tải các bác chỉ cần giải nén file zip, sau đó copy file msvcr100.dll dán vào thư mục C:WindowsSystem32 (có gì ghi đè luôn nha)

Và trên đây mình đã nêu ra 2 cách đơn giản để khắc phục lỗi msvcr100.dll trên Windows rồi nha. Nếu có thắc mắc gì thì anh em cứ để lại bên dưới phần bình luận hoặc PM cho Fanpage của LMSS mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Chúc anh em thành công nha và đừng quyên theo dõi blog để cập nhật thêm nhiều tựa game hay nhé.