Tải Game Log Thrower 3D Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền) mới nhất

Nhận xét về link tải game Log Thrower 3D Mod APK (Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) update mới nhất là chủ đề trong content bây giờ của LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Log Thrower Mod 3D là tựa game Casual được cung cấp bởi nhà phát hành Boboxo. Mang phong cách giải trí, giúp người chơi có những giây phút thư giãn.

Hiện tại game được phát triển trên nền tảng IOS và Android, đặc biệt người chơi có thể tải về miễn phí. Lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần phá vỡ mọi thứ và bắn trúng đích. Bên cạnh đó, trò chơi đã thu hút được rất nhiều người tham gia trên ứng dụng của Google Play. Đặc biệt tính năng Mod vô hạn tiền và không quảng cáo, sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tốt nhất.

log-thrower-3d

Tải Log Thrower 3D Mod – Bắn Phá Mọi Chướng Ngại Vật

Mới đầu bước vào Log Thrower 3D Mod người chơi sẽ được cung cấp một máy mài. Đây sẽ là công cụ để bạn mài rũa và gọt các thanh gỗ hoặc kim loại. Để biến chúng thành những vũ khí sắc nhọn, với mục tiêu phá hủy đích và giành chiến thắng.

Cũng giống như thực tế, khi bạn mài một vật gì đó sẽ phải nghiêng các góc mài để tạo ra một công cụ theo ý muốn. Trong game cũng vậy, người chơi cần phải nghiêng màn hình để các mặt của vật bạn muốn mài trở nên sắc nhọn. Tuy nhiên, trong quá trình mài bạn cần phải linh hoạt để đưa cạnh mài tác động một lực vừa đủ vào máy mài.

Điều đó sẽ tạo ra một vũ khí sắc nhọn và hoàn chỉnh với độ sát thương cao. Ngược lại, nếu bạn không mài công cụ trở nên sắc nhọn. Sẽ khiến cho lực phá hủy các chướng ngại vật không cao và không đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng vũ khí

Ở giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ sử dụng một khẩu đại bác hạng nhẹ. Cùng với thanh gỗ làm vũ khí, nhưng nó chỉ là loại thông thường nên khả năng sát thương của không được cao. Mục tiêu của bạn là bắn trúng đích để hoàn thành nhiệm vụ. Trong quá trình đó, rất nhiều chướng ngại vật xuất hiện trên đường để ngăn cản đạn bay.

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian Log Thrower 3D Mod sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều vũ khí mới. Đó là thanh kim loại, tảng băng hay thậm chí là đạn sát nổ và những vật liệu cứng tương tự. Vũ khí càng cứng thì phá hủy các chướng ngại vật càng dễ dàng.

Độ khó

Vượt qua từng level, độ khó của game sẽ tăng dần lên khi bạn hoàn thành màn chơi trước. Lúc này những chướng ngại vật sẽ xuất hiện nhiều và dày đặc hơn. Khi đó không những số lượng tăng lên mà độ cứng cũng được cải thiện. Khiến bạn rất khó khăn trong việc phá hủy và bắn tới đích.

Lúc này người chơi cần phải nâng cấp khẩu đại bác của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Log Thrower 3D Mod cung cấp cho bạn 6 khẩu đại bác khác nhau. Mỗi khẩu đại bác sẽ có lực bắn mạnh hơn, khiến cho đạn bay nhanh và tác động với một lực lớn. Giúp phá hủy các chướng ngại vật một cách dễ dàng.

Bản đồ

Bên cạnh đó Log Thrower 3D Mod sở hữu hệ thống bản đồ đa dạng. Mỗi bản đồ mang màu sắc riêng cũng như thử thách khác nhau. Song song với điều đó, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Ví dụ như trên bản đồ ngoài biển, mục tiêu của bạn lúc này không còn là phá hủy bia gỗ nữa.

Thay vào đó là ngắm đến những kho báu chứa nhiều vàng. Tuy nhiên người chơi sẽ phải sở hữu vũ khí mạnh mẽ hơn để có thể phá hủy được mọi thứ. Trong một số trường hợp, khi mở rộng bản đồ bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Đòi hỏi người chơi phải trang bị đủ những thứ cần thiết để tiếp tục vượt qua thử thách.

Sau khi hoàn thành màn chơi bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với thành tích đã đạt được. Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể mở khóa và nâng cấp vũ khí.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Log Thrower 3D người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền và không quảng cáo. Sử dụng số tiền đó bạn có thể mở khóa tất cả các khẩu đại bác. Đối với tính năng không quảng cáo, sẽ giúp bạn trải nghiệm game một cách tốt nhất. Và không bị ảnh hưởng hay bị gián đoạn trong quá trình chơi.

Ngoài ra Log Thrower 3D Mod được thiết kế đồ họa 2D đơn giản. Chất lượng hình ảnh hài hòa giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn. Kết hợp với chất lượng âm thanh nhẹ nhàng, cùng những bạn nhạc vui nhộn và thú vị.