Tải game Legends of Runeterra Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Đánh giá link Tải game Legends of Runeterra Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Legends of Runeterra Mod mang phong cách giải trí được phát hành bởi Riot Games, đưa người chơi đến với những trải nghiệm hấp dẫn. Trò chơi thuộc một trong những phiên bản kỉ niệm 10 năm phát triển của League of Legends. Từ khi ra mắt tới nay gameplay đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia, bởi lối chơi thú vị và hấp dẫn.

Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên nền tảng IOS và Android, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và được tải về miễn phí. Chỉ tính riêng trên Google Play, game đã thu hút được hơn 10 triệu lượt tải xuống và nhận về gần 40 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó với tính năng Mod vô hạn tiền, sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

legends-of-runeterra

Tải Legends of Runeterra Mod – Phá Hủy Noxus Của Đối Thủ

Lối chơi của Legends of Runeterra Mod theo phong cách thẻ bài truyền thống. Người chơi sẽ bước vào một trận đấu với đối thủ của mình, hai bên sẽ lần lượt triệu hồi thẻ bài của mình lên và tấn công lần lượt vào đối phương.

Chỉ số máu của mỗi Noxus là 20, nếu một trong hai bên mà về con số 0 thì sẽ phải thua trận. Với lối chơi tấn công theo lượt, người chơi và kẻ địch có nhiệm vụ gồm tấn công và phòng thủ Noxus. Nếu bạn nào có Attack Token sẽ được quyền tấn công trước và người kia có Defense sẽ phải phòng thủ.

Ví dụ như kẻ địch có quyền tấn công trước với mục đích phá hủy Noxus của bạn. Khi đó nhiệm vụ của bạn là phòng thủ bằng cách đưa ra một chiến lược thông minh, để ngăn chặn đòn tấn công từ kẻ địch. Với mục địch không để cho kẻ địch phá hủy Noxus của mình, khi đó bạn cần chọn ra một quân bài để khắc chế đòn tấn công từ đối thủ.

Lối chơi thú vị

Trong một trận đấu của Legends of Runeterra Mod được chia ra thành 2 giai đoạn, bao gồm chọn thẻ bài và sử dụng quân bài. Mỗi một quân bài là một vị tướng trong League of Legends, đều sở hữu kỹ năng riêng biệt.

Đầu tiên nhiệm vụ của bạn phải triệu hồi vị tướng đó lên hàng chờ, tiếp theo khi đến lượt hãy triệu hồi vị tướng đó lên chiến trường để bắt đầu cuộc tấn công. Trong trường hợp nếu bạn không có thẻ bài để chặn đòn tấn công của kẻ địch, thì đây sẽ là cơ hội để chúng phá hủy Noxus của bạn.

Bên cạnh đó Mana trong trận đấu là yếu tố rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chiến thuật cũng như khả năng chiến thắng của bạn. Mỗi khi bạn sử dụng thẻ bài Mana sẽ giảm, nếu thẻ bài càng mạnh thì lượng tiêu thụ Mana càng cao.

Vai trò quan trọng

Thẻ bài trong game Legends of Runeterra Mod được chia ra làm 3 vai trò khác nhau bao gồm: Phép thuât, kỹ năng và chiến tướng. Bên cạnh đó quân bài chiến tướng giữ vai trò quan trọng nhất trong trận đấu, bởi nó tạo ra những đòn đánh trực tiếp vào Noxus của đối thủ.

Phép thuật và kỹ năng giúp bạn có thêm sức mạnh và tạo ra các đòn đánh hiệu quả hơn. Tuy nhiên mới đầu bạn sẽ chỉ nhận được một sổ thẻ bài thông thường. Dần dần theo thời gian khi độ khó càng tăng cao, bạn sẽ phải mở khóa những thẻ bài mạnh mẽ hơn và biến đổi chiến thuật thông minh cho hiệu quả.

Ngoài ra hệ thống cho phép người chơi nâng cấp thẻ bài tướng, giúp tăng khả năng chiến đấu và gây thêm nhiều sát thương hơn lên đối thủ.

Thông tin thẻ bài

Chưa dừng lại ở đó mỗi thẻ bài trong game được hiển thị thông tin chi tiết, giúp bạn dễ dàng nhận biết để sử dụng. Như tên thẻ bài, hiệu ứng, kỹ năng, sát thương, phòng thủ, chỉ số mana tiêu thụ, sẽ được hiện thị rõ ràng.

Bên cạnh đó thẻ bài trong Hack Legends of Runeterra được chia ra gồm 4 loại khác nhau bao gồm: thông thường, quý hiếm, sử thi và huyền thoại. Mỗi thẻ bài sẽ mang một sức mạnh khác nhau, và nếu chúng càng hiếm thì sức mạnh tạo ra càng cao. Khi bạn sỡ hữu được những thẻ bài càng hiếm thì sẽ là một lợi thế, giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu.

Chiến tướng

Mặc dù các vị tướng trong Legends of Runeterra Mod không đầy đủ được như trong game Liên Minh Huyền Thoại, chỉ với 24 trên 148 vị tướng. Tuy nhiên trò chơi vẫn đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị không thể nào quên. Những vị tướng nổi bật như: yasuo, lux, jinx, zed, ashe,…

Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình chơi bạn sẽ được khám phá những câu chuyện của những vị tướng và quê hương của họ. Bên cạnh đó trò chơi cung cấp cho bạn 2 chế độ bao gồm đấu thường và đầu xếp hạng. Bạn sẽ bắt đầu từ đồng IV, sử dụng chiến thuật và những thẻ bài mạnh mẽ để giành chiến thắng và leo lên vị trí cao hơn.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Legends of Runeterra người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Khi đó bạn có thể mở khóa những thẻ bài quý hiếm mà mình yêu thích và nâng cấp chúng, giúp tăng chỉ số cao hơn.

Cùng với đó là tận hưởng những giây phút thú vị khi được khám phá đồ họa tuyệt đẹp, với các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu của thẻ bài. Hãy tải Legends of Runeterra Mod để tận hưởng những trận đấu hấp dẫn và triệu hồi các thẻ bài tướng để phá hủy Noxus của kẻ địch.