Download Game League of Stickman Mod APK (Vô hạn Coins, Gem)

Tổng hợp link tải Download Game League of Stickman Mod APK (Vô hạn Coins, Gem) là conpect trong content bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. League of Stickman được coi là quái vật hủy diệt game với những màn hành động chiến đấu vô cùng hấp dẫn. Tham gia, người chơi sẽ hóa thân vào những nhân vật anh hùng cực giống liên minh huyền thoại.

Chọn một nhân vật yêu thích với một nhân vật chiến đấu phụ và bắt đầu tham gia cuộc chiến. Rất nhiều quái vật trên đường đi của bạn, chúng rất đông và xuất hiện liên tục để tấn công bạn. Ở giai đoạn đầu, chúng có vẻ rất hiếu thuận, nhưng chúng sẽ mạnh hơn ở các cấp và chương tiếp theo. Mỗi loại quái vật sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau về sức mạnh. Người chơi cần khéo léo tấn công và né đòn để không bị hạ gục.

League of Stickman Mod đưa người chơi vào những màn chơi vô cùng mãn nhãn, chặt chém đã tay để tiêu diệt nhiều quái vật. Ngoài các đòn đánh cơ bản, bạn có thể sử dụng thêm 4 kỹ năng chiến đấu của nhân vật để gây sát thương lên kẻ thù. Di chuyển sang phải hoặc trái để tìm kiếm quái vật. Chưa hết, việc thay đổi cách điều khiển giữa hai nhân vật của bạn sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi thế chiến đấu của mình.

league-of-stickman

Tải xuống League of Stickman Mod – Hành động chiến đấu tiêu diệt quái vật

Được phát hành bởi DreamSky, với công nghệ đồ họa 3D vô cùng đặc sắc trong thiết kế gameplay. Đã tạo cho người chơi những trận chiến chân thực nhất .. Hình ảnh game đẹp mắt với hiệu ứng skin chiến đấu vô cùng mãn nhãn.

Cuộc chiến không khoan nhượng nổ ra, bạn phải hết sức kiên cường khi đối mặt với kẻ thù vô cùng hùng mạnh. Đối thủ với boss là cực kỳ tàn khốc, khiến bạn cần phải hết sức cẩn thận, một đòn đánh của hắn là cực lớn. Với lối chơi khá đơn giản, chiến đấu tiêu diệt quái vật dễ hiểu không hề phức tạp.

Đánh hoặc bị tiêu diệt là phương châm khi bạn chơi trò chơi siêu việt này. Hãy giết chúng càng nhanh càng tốt vì đồng đội của chúng rất đông, bạn sẽ nhanh chóng bị chúng bao vây chỉ trong một nốt nhạc. Trong mỗi trận chiến, bạn sẽ thu về một số lượng lớn xu khi tiêu diệt được lũ quái vật mà bạn tiêu diệt.

Sau đó bạn sẽ nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn, chiếm ưu thế hơn trong mỗi trận chiến. The Anger of Stick 5 Zombie là game hành động chiến đấu tiêu diệt thây ma.

Chế độ chơi đa dạng

Tiêu diệt zombie không giới hạn mà không gây nhàm chán. Hack League of Stickman mang đến cho bạn 5 chế độ chơi vô cùng đặc biệt. Với mỗi chế độ chơi đều có những kiểu chơi hấp dẫn, trải nghiệm kịch tính nhất khi bạn tiêu diệt quái vật. Các chế độ chơi không quá khắc nghiệt, sẽ có các cấp độ từ dễ đến khó để thử thách người chơi dần dần.

Chế độ hàng ngày: Nó sẽ mở khóa cho bạn sau chương 3.
Chế độ chiến dịch: Trong chế độ này, người chơi được cung cấp thêm 3 cấp độ như bình thường, ưu tú, Abyss và Nightmare. Trong chế độ này, bạn cũng phải vượt qua cấp độ bình thường để mở khóa cấp độ tiếp theo.
Chế độ Event Raid: Người chơi sẽ có 3 lựa chọn chính bao gồm quy mô sự kiện, nhiệm vụ và đấu trường.
Chế độ Thử thách: Cung cấp hai loại trải nghiệm như trùm thế giới và chế độ vô tận. Tuy nhiên, trong chế độ này, bạn cần phải vượt qua chương 4.
Chế độ xếp hạng: Xếp hạng cũng khá tốt.

Nhân vật anh hùng đặc biệt

Nhân vật trong game khá đa dạng cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật đều có một sức mạnh cũng như cơ chế chiến đấu khác nhau. Bao gồm 30 ký tự để bạn trải nghiệm. Lúc đầu, bạn sẽ là một anh hùng Gus miễn phí, sau đó bạn cần thu thập kim cương / đá quý để chiêu mộ anh hùng tiếp theo.

Các anh hùng trong game là: Athy, Bm, Santa Claus, Zack, Taoist, rose, pulse girl, Bane, spatula, fish, ninja, khỉ, samurai, raven, sven, v.v… còn nhiều cái tên khác cho bạn lựa chọn. Shadow Knight cũng là một lựa chọn dành cho bạn nếu bạn muốn nâng cấp và cải thiện nhân vật của mình theo ý thích của mình.

Trang bị vũ khí – vật phẩm

Việc trang bị vũ khí, vật phẩm hỗ trợ cho nhân vật anh hùng của bạn là điều cần thiết. Bởi vì làm như vậy sẽ giúp anh hùng của bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Việc bạn cần làm là thu thập vũ khí, lá chắn, rune để trang bị cho nhân vật.

Mỗi nhân vật sẽ yêu cầu những trang bị khác nhau, vì vậy bạn cần trang bị những vũ khí hoặc vật phẩm phù hợp để phát huy sức mạnh của mình.

Hãy chú ý đến các thông số như sức mạnh, hp, sát thương, exp, phòng thủ. Bởi vì nó là thứ nói lên khả năng chiến đấu của anh hùng. Vũ khí hoặc vật phẩm có cấp độ càng cao, nhân vật của bạn sẽ càng mạnh.

Tính năng League of Stickman Mod

Phác họa một trận chiến PK đỉnh cao, mãn nhãn giữa các anh hùng huyền thoại. Bạn có muốn làm những điều tuyệt vời, đánh bại quái vật và bảo vệ thế giới? Tất cả sẽ có trong League of Stickman Mod để bạn trải nghiệm.

Tải League of Stickman Mod phiên bản sửa đổi tại đây với tính năng mod tiền không giới hạn và nhiều chức năng khác giúp bạn cày cuốc cực tốt. Game rất dễ chơi, các anh hùng của bạn sẽ có thêm sức mạnh để tiêu diệt lũ quái vật hung dữ ngoài kia. Còn chờ gì nữa mà không bắt trận nào!