Tải App KWGT Kustom Widget Maker Mod APK (Mở Khóa Pro) mới

Đánh giá link tải App KWGT Kustom Widget Maker Mod APK (Mở Khóa Pro) là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LM SS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi khi bạn sẽ cảm thấy bị nhàm chán với giao diện mặc định của nhà sản xuất. Lấy cảm hứng từ đó, nhà phát hành Kustom Industries, đã cung cấp cho người dùng ứng dụng KWGT Kustom Widget Maker Mod.

Đây là một công cụ được rất nhiều người sử dụng, bởi nó sẽ giúp bạn cá nhân hóa giao diện của điện thoại. Mang đến cho bạn một trải nghiệm mới và thú vị hơn, trên chiếc điện thoại của mình. Tại đây bạn có thể tự thiết kế giao diện điện thoại, theo phong cách của riêng mình. Cùng với đó là thay đổi màn hình khóa, cũng như tùy chỉnh thiết bị mỗi khi khởi động lại máy.

kwgt-kustom-widget-maker

Tải KWGT Kustom Widget Maker Mod – Tùy Chỉnh Và Cá Nhân Hóa Giao Diện

Hiện nay trên thị trường ứng dụng của hệ điều hành Android, có rất nhiều công cụ giúp người dùng tùy chỉnh giao diện điện thoại. Tuy nhiên không phải công cụ nào cũng mang lại hiệu quả cao.

Bởi nó không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và các tính năng mà khách hàng cần. Vì vậy việc chọn lựa một ứng dụng để cá nhân hóa điện thoại không phải việc đơn giản. Có những ứng dụng khi thực hiện thay đổi giao diện, không thể giúp cho thiết bị trở nên độc đáo hơn. Mà nó còn khiến cho mọi thứ bị rối tung và thậm chí là có một cái nhìn tệ hại.

Nhưng khi đến với ứng dụng KWGT Kustom Widget Maker Mod thì lại hoàn toàn khác. Tại đây bạn có thể thực hiện cá nhân hóa điện thoại một cách chuyên nghiệp. Cùng với đó là rất nhiều giao diện đẹp mắt, cũng như đồ họa độc đáo. Sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chọn ứng dụng yêu thích

Trong quá trình thay đổi giao diện điện thoại, người dùng có thể ưu tiên chọn những ứng dụng mình yêu thích lên màn hình chính. Ví dụ bạn có thể để các trang mạng xã hội hay dùng, ghi chú, camera lên màn hình chính.

Điều đó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng và mở ứng dụng một cách nhanh chóng. Mà không phải tốn thêm thời gian, để tìm kiếm ứng dụng đó ở trang nào khác. Hoặc KWGT Kustom Widget Maker Mod giúp bạn thêm lịch, thời tiết và chứng khoán, để nhận được những thông tin mới nhất trong từng khoảng thời gian.

Sắp xếp các thanh công cụ

Chưa dừng lại ở đó KWGT Kustom Widget Maker Mod nổi bật hơn so với những công cụ cá nhân hóa thông thường. Đó là ứng ứng sẽ can thiệp sâu hơn vào bên trong hệ thống. Khi đó bạn không chỉ được sắp xếp các thanh công cụ lên màn hình chính.

Mà còn có thể trình tạo khởi động, thêm tiện ích, thậm chí là thay đổi biểu tượng của ứng dụng mặc định. Đặc biệt mọi thứ bạn làm đều hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là rất nhiều tính năng độc đáo đang chờ bạn khám phá.

Giao diện đa dạng

Bên cạnh đó KWGT Kustom Widget Maker Mod cung cấp cho người dùng một kho giao diện đa dạng. Với rất nhiều thể loại khác nhau, từ cổ điển cho đến hiện đại. Chúng đã được thiết kế sẵn, người dùng chỉ cần chọn lựa và thiết lập là có thể sử dụng được ngay. Hoặc bạn có thể thêm một vài công cụ mới, mà mình yêu thích và áp dụng lên màn hình.

Thậm chí nếu bạn không muốn sử dụng các giao diện có sẵn, thì có thể tự cá nhân hóa theo phong cách của riêng mình. Điều đó sẽ giúp cho giao diện của bạn trở nên khác biệt và không giống với bất kì giao diện nào khác. Tuy nhiên điều đó không hề đơn giản một chút nào, bởi có rất nhiều thao tác và công cụ để bạn thiết kế.

Tại đây người dùng sẽ phải thiết kế từng chi tiết một, từ màu sắc cho đến các công cụ hiển thị. Cùng với đó là rất nhiều hình nền và phông chữ để bạn chọn lựa. Ngoài ra ứng dụng cung cấp cho bạn những hiệu ứng thú vị và phím tắt, để bạn dễ dàng sử dụng.

Chia sẻ mẫu thiết kế và tùy chọn hiển thị

Đặc biệt tính năng chia sẽ mẫu thiết kế của KWGT Kustom Widget Maker Mod, sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị. Tại đây bạn có thể chia sẽ giao diện của mình với mọi người. Song song với điều đó, người dùng cũng có thể xem những giao diện được người sử dụng khác chia sẻ. Nếu bạn cảm thấy thích giao diện nào đó, có thể tải xuống và áp dụng lên thiết bị của mình.

Ngoài ra ứng dụng có rất nhiều dữ liệu bạn có thể chọn, để hiển thị trên màn hình. Như phần trăm pin hiện tại, nhiệt độ CPU, thời gian, thời tiết và lịch cá nhân. Ngoài ra có một điểm nổi bật được rất nhiều người sử dụng, đó là tiện ích âm nhạc. Khi sử dụng, màn hình sẽ hiện thị bài hát đang phát và ảnh bìa của bài hát đó. Cùng với thời lượng phát nhạc cũng được hiển thị, với một giao diện vô cùng độc đáo.

Đôi khi bạn sẽ bị làm phiền bởi quảng cáo. Chúng xuất hiện một cách ngẫu nhiên, khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Để khắc phục điều đó, KWGT Kustom Widget Maker Mod có tính năng Pro giúp bạn loại bỏ quảng cáo khỏi ứng dụng.

Tuy nhiên chúng không hoàn toàn miễn phí, thay vào đó người dùng cần phải trả phí để gia hạn tính năng Pro. Sau khi đăng kí thành công, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều tính năng thú vị. Khi đó ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn nhập dữ liệu từ thẻ SD và có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu của thiết bị.