Download game Kung Fu Z Mod APK (Mod Coins, Gold) mới nhất

Nhận định về link tải Kung Fu Z Mod APK (Mod Coins, Gold, Gems, Hồi Chiêu) mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Là một trò chơi mang thiên hướng retro với đồ họa được thiết kế thú vị, trò chơi đã thu hút được hàng triệu người chơi trên thế giới.

Kung Fu Z Mod sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thú vị, mĩ mãn nhất khi bắt đầu tham gia. Trở thành các anh hùng biết tất cả các thế võ kung fu và đi tiêu diệt các con thây ma quái quỷ đang xâm chiếm trái đất. Những con thây ma đang tràn lan ở khắp các dãy phố, bạn và các đồng đội khác cần ra tay để có thể đem lại được bình yên cho thành phố này.

Võ Kung Fu bắt đầu từ đất nước Trung Quốc, nó đã trở nên vang danh khắp thế giới với các thế võ nguy hiểm và mạnh mẽ. Với những thế võ đỉnh cao và đẹp mắt, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game vô cùng thú vị khi tung ra những chiêu thức để tiêu diệt những con thây ma xấu xa. Trở thành một vị anh hùng cứu thế của thế giới, cuộc hành trình tiêu diệt những kẻ xấu xa đang chờ đợi bạn ở phía trước.

kung-fu-z

Tải Kung Fu Z Mod – Cuộc Chiến Với Thây Ma

Câu truyện bắt đầu từ khi thành phố mà nhân vật chính của chúng ta giờ đây đang bị những con thây ma tấn công, chúng rải rác ở tất cả mọi ngóc ngách trong thành phố. Là một người có trong tay những kỹ năng đặc biệt, bạn cần ra tay đánh bại những con thây ma này để đem lại sự bình yên cho thành phố.

Kung Fu Z Mod Là một công cuộc khó khăn chiến đấu với các con thây ma có các sức mạnh khác nhau được phân bổ khắp thành phố. Với một số lượng thây ma đông đúc khắp nơi thì việc chiến đấu lại chúng sẽ là một việc rất khó khăn mà bạn cần đương đầu.

Nhưng với tinh thần muốn cứu lấy tất mọi người và các kỹ năng võ thuật thượng đỉnh có trong tay thì mọi rào cản sẽ trở nên bé nhỏ lại. Nhập vai vào một nhân vật có được rất nhiều các chiêu thức Kung Fu mạnh mẽ, cùng với các đồng đội của mình tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt những con thây ma xấu xa đang làm hại mọi người trong thành phố này.

Cuộc chiến với thây ma bắt đầu

Thành phố giờ đây đã đầy rẫy những con thây ma và zombie ở khắp mọi nơi, chúng đi cắn tất cả mọi người để lây nhiễm dịch bệnh và gia nhập hội của chúng.

Bạn giờ đây đã nhập vai vào một chàng trai với các kỹ năng võ thuật thượng đỉnh, có thể đánh bại được tất cả bọn quái vật này với một cách chơi thật thông minh và lanh lợi. Không sử dụng các vũ khí như súng hay lựu đạn như ở các cuộc chiến khác.

Trong trò chơi Kung Fu Z Mod bạn hoàn toàn sử dụng bằng đôi tay và đôi chân của mình, để thi triển những chiêu thức Kung Fu tuyệt đỉnh trong truyền thuyết với một sức mạnh vô biên. Là một cuộc chiến gần như là 1 vs 100, bạn đang chiến đấu lại một lượng quái vật cực kì nhiều.

Với những con quái vật to lớn sẽ mang một lượng sức mạnh lớn hơn và khó tiêu diệt hơn. Bạn cần phải tấn công và phòng thủ di chuyển một cách hợp lý nhất, để có thể để tránh được mọi sát thương từ chúng cũng như thi triển chiêu thức trúng nhiều quái vật nhất.

Đồ họa và tính năng trong trò chơi

Như đã nói ở tiêu đề đầu tiên thì Hack Kung Fu Z là một game được nhà phát hành viết theo thiên hướng retro, những chi tiết đồ họa trong trò chơi mang một thiên hướng rất cổ điển.

Được thiết kế dưới nền tảng game 2D, trò chơi sẽ có một dung lượng thấp cho nên điều đó sẽ đem lại cho chúng ta những cảm giác chơi vô cùng mượt mà. Và không có độ trễ và có thể vận hành trên hầu hết được các thiết bị điện thoại.

Những chi tiết trong game được làm một cách không chi tiết, nhân vật hay khung cảnh xung quanh được làm theo một dạng những ô pixel to giống với các tựa game từ xa xưa thời 9x của chúng ta.

Trong trò chơi này thì tính năng đặc biệt mà bạn có thể yêu thích đó là, bạn sẽ thay đổi được nhân vật của mình theo ý mình muốn. Bằng cách mua trong cửa hàng game, từ những người sắt hay phong cách hip hop đường phố, bảnh bao…. rất nhiều lựa chọn dành cho bạn.

Với tính năng tiền không giới hạn của phiên bản Mod trò chơi Kung Fu Z thì chúng ta sẽ được trải nghiệm tính năng vô cùng hữu ích dành riêng cho bạn khi tham gia trò chơi.

Tất cả mọi thứ trong game đều được mua bằng tiền, để có thể mua được những thứ mình thích thì có thể sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể tích góp được.

Nhưng giờ đây với phiên bản Mod của trò chơi này thì bạn sẽ có thể thỏa thích mua bất cứ thứ gì mình thích mà không cần lo về lượng tiền.

Một tính năng vô cùng hữu ích để bạn có thể thích thú và chơi game một cách dễ dàng hơn, bạn sẽ sở hữu được tất cả những gì mà cửa hàng trong game Kung Fu Z Mod có.