Download Game K-POP Idol Producer Mod APK (Vô Hạn Tiền, Vé)

Review về link Tải game K-POP Idol Producer Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vé) là conpect trong content bây giờ của LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. K-POP Idol Producer Mod là thể loại game mô phỏng được cung cấp bởi nhà phát hành Buildup Studio, mang phong cách sản xuất âm nhạc thú vị. Người chơi sẽ trở thành một nhà quản lí, với nhiệm vụ phát triển sự nghiệp bằng cách xây dựng những nhóm nhạc và tạo ra các sản phẩm âm nhạc.

Từ khi ra mắt tới nay trò chơi đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia, bởi lối chơi hấp dẫn cùng những trải nghiệm thú vị. Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên nền tảng IOS và Android, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và được tải về miễn phí. Chỉ tính riêng trên Google Play, game đã thu hút được hơn 500 nghìn lượt tải xuống và nhận về rất nhiều lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó tính năng Mod mua sắm miễn phí sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

k-pop-idol-producer-mod

Tải K-POP Idol Producer Mod – Phát Triển Công Ty Âm Nhạc

Mới đầu khi bắt đầu tham gia vào K-POP Idol Producer Mod, người chơi sẽ được hỗ trợ từ một cô gái xinh đẹp có tên Secretary. Cô gái đó sẽ giúp bạn làm quen và hướng dẫn những điều cơ bản của mà bạn cần phải làm. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn đó là tuyển thành viên, lúc này bạn sẽ có hai lựa chọn bao gồm ban nhạc nam và ban nhạc nữ.

Việc bạn cần làm lúc này là tìm kiếm những gương mặt tài năng, để thêm họ vào đội của mình. Tuy nhiên, mới đầu công ty của bạn chưa được lớn mạnh và những người thực tập viên cũng chỉ có giới hạn.

Bởi vậy bạn sẽ chỉ có thể tuyển tối đa 2 thành viên, ở thời điểm ban đầu. Bên cạnh đó, khi tuyển thực tập viên bạn sẽ phải bỏ tiền ra để thuê họ vào mỗi đợt tuyển. Hay khi công ty của bạn lớn mạnh và có chỗ đứng trên thị trường, thì sẽ có cơ hội cao để tuyển thực tập tốt hơn.

Tuyển thành viên

Là một công ty sẽ yêu cầu rất nhiều vị trí khác nhau để tạo thành, K-POP Idol Producer Mod cũng vậy. Hệ thống cần tuyển rất nhiều thực tập viên vào nhiều vị trí khác nhau như: Ca sĩ, dancer, rapper, vocal, bassist, accord guitarist, drum.

Bên cạnh đó để giúp người chơi tìm kiếm được những thực tập viên tốt nhất, trên hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết của từng người. Bao gồm tên, tuổi, chiều cao và cân nặng của họ, thậm chí còn đánh giá về mực độ cá tính và cute, sexy của họ.

Ngoài ra mỗi thực tập sẽ được đánh giá trên hệ số điểm 100, và giới thiệu về tiểu sử từng người, cũng như xuất thân gia đình của họ.

Trang phục theo xu hướng

Bên cạnh đó bạn là một người quản lí, nên cần phải quan tâm đến ngoại hình của các thành viên trong ban nhạc của mình. Bởi vậy bạn cần phải lựa chọn để mặc lên cho các thành viên của mình những bộ trang phục lộng lẫy và cá tính.

Điều này cũng rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp cho các thành viên của bạn gây được ấn tượng với khán giả mỗi khi xuất hiện, và làm nổi bất lên vẻ đẹp của họ. K-POP Idol Producer Mod cung cấp cho người chơi những bộ thời trang hiện đại và thịnh hành nhất hiện nay.

Nếu bạn không biết nên chọn những bộ trang phục nào, có thể nghe những lời tư vấn của Secretary để chọn theo xu hướng phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kiểu tóc cho các thành viên và trang bị những phụ kiện, giúp họ nổi bật và tạo được ấn tượng với mọi người.

Chiến lược thông minh

Ngoài ra để công ty của bạn trở nên nổi tiếng và có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, cũng như trên thị trường. Hack K-POP Idol Producer bạn cần phải có một chiến lược Marketing hiệu quả, giúp quảng cáo cho công ty.

Như đưa ra các phiếu giảm giá khi mọi người đến, khuyến mãi đặc biệt và phát hành những lịch chiều hấp dẫn. Bên cạnh đó khi đã đủ nguồn lực, bạn có thể kí kết các bản hợp đồng có giá trị với các nhóm nhạc nổi tiếng.

Khi đó bạn có thể tăng doanh thu và lịch đi diễn sẽ ngày càng nhiều hơn, giúp cho công ty càng phát triển và đi lên. Ngoài ra trong K-POP Idol Producer Mod còn có một bảng xếp hạng những bản nhạc hót nhất, tuy nhiên để điểm tên bài hát của bạn nến đó sẽ là một sự cố gắng rất nhiều.

Để làm được điều đó, bạn cần có những chiến lược thông minh, ví dụ như chi tiền để xây dựng nên một thần tượng mới trong lòng khán giả.

Thuê quản lí

Ở giai đoạn đầu khi mới phát triển sự nghiệp, người chơi sẽ cần phải tự tay quán xuyến và quản lí những công việc dù là nhỏ nhất. Dần dần sau một khoảng thời gian, khi công ty của bạn bắt đầu lớn mạnh và dần có chỗ đứng ở một vị trí trên thị trường.

Lúc này bạn có thể thuê một quản lí mới để giúp bạn làm những công việc khác nhau. Bởi càng về sau số lượng công việc của bạn sẽ ngày càng nhiều, khi đó bạn sẽ không thể một mình gánh chịu được nhiều công việc cùng một lúc.

Ngoài ra nếu bạn đã thuê được một quản lí từ trước đó, thì có thể thay thế bằng một quản lí tốt hơn giúp bạn quản lí công việc. Tuy nhiên điều đó sẽ khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn, những nó cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn trong công việc.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game K-POP Idol Producer, người chơi sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nhất với tính năng mua sắm miễn phí. Khi đó bạn có thể thỏa sức mua sắm những vật dụng mà mình yêu thích và giúp công ty của mình trở nên lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Bên cạnh đó gameplay giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia và giải tỏa căng thẳng sau ngày dài làm việc vất vả. Hãy tải game K-POP Idol Producer Mod để trở thành một quản lí và giúp công ty của mình phát triển, lớn mạnh hơn.