Download Game Jurassic World Evolution cho PC Full mới nhất

Nhận định về link Download Game Jurassic World Evolution cho PC Full mới nhất là conpect trong content hôm nay của LMSS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Hello anh em! Hôm nay hãy cùng thử xây dựng một công viên khủng long với tựa game – Jurassic World Evolution nào. Có hướng dẫn tải và cài cho anh em nha.

Jurassic World Evolution là một game mô phỏng kinh doanh được phát triển và phân phối bởi Frontier Developments. Game được phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2018 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi dựa trên bộ phim năm 2015 Jurassic World, và cho phép anh em xây dựng và vận hành một công viên giải trí khủng long. Nghe phê chưa.

jurassic-world-evolution

Cấu hình để chiến Jurassic World Evolution trên PC

Bên dưới là cấu hình để anh em có thể chiến con Jurassic World Evolution. Anh em tham khảo thử trước khi tải về chiến nha, Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em yên tâm.

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

➤ OS: Windows 7 (SP1+)/8.1/10 64bit
➤ Processor: Intel i5-2300/AMD FX-4300
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 (Legacy GPU: GeForce GTX 660) / AMD Radeon 7850 (2GB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 8GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7 (SP1+)/8.1/10 64bit
➤ Processor: Intel i7-4770/AMD FX-8350
➤ Memory: 12 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD RX 480
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 12GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 8GB và Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 50 FPS ở thiết lập cao nhất. Nếu muốn khung hình cao hơn anh em có thể giảm setting xuống xíu. Chất lượng hình ảnh không giảm lắm đâu :v.

Tải Jurassic World Evolution full 1 link Fshare

Để tải con game offline Jurassic World Evolution thuận tiện nhất thì làm sao nè? Lên Fshare chứ sao :v. Mình đã up em nó lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải game.

Trong lúc chờ tải mà thấy quảng cáo nào hay hay thì click cái ủng hộ luôn nha anh em <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá nhẹ so với những game hiện nay anh em nhỉ :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support nha.

Hướng dẫn cài Jurassic World Evolution cho PC

Tới bước cuối cùng rồi anh em ơi :v. Giờ làm thêm vài bước cài đặt bên dưới là chiến được con Jurassic World Evolution này rồi. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo nha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-jurassic.world.evolution.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi :v có cần làm gì nữa đâu nè.

Cuối cùng cũng xong! Vậy là mình đã giới thiệu cho anh em thêm một tựa game siêu hay nữa rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.