Tải Game Jurassic Survival Mod APK (Chế Tạo Free) mới nhất

Sự thật về link tải game Jurassic Survival Mod APK (Menu, Craft, Chế Tạo Free) là chủ đề trong bài viết hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Jurassic Survival Mod đưa bạn trở về thời kỳ kỷ Jura với những loài bò sát lớn nhất hành tinh đã từng được phát hiện.

Trò chơi là tựa game hành động, giúp bạn được khám phá một môi trường đầy rẫy những mối nguy hiểm xung quanh. Thậm chí có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Đặc biệt gameplay là sự kết hợp thú vị giữa hai yếu tố, đó là hành động và sinh tồn.

Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị ẩn xâu sau cuộc hành trình hấp dẫn. Nơi đây xuất hiện rất nhiều loài khủng long to lớn, với bộ răng hàm sắc nhọn. Chúng sẽ tấn công bạn bất cứ bất cứ lúc nào, vì vậy bạn cần phải luôn quan sát và cẩn thận từng bước di chuyển.

jurassic-survival

Tải Jurassic Survival Mod – Sinh Tồn Trong Môi Trường Khắc Nhiệt

Bối cảnh diễn ra trong một không gian u ám. Mang đến cảm giác ghê sợ cùng với những nguy hiểm xung quanh. Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật trong game Jurassic Survival Mod, với nhiệm vụ sinh tồn và khám phá vùng đất bí ẩn.

Đầu tiên bạn cần phải học những kĩ năng sinh tồn trong khu rừng và thu thập những vật phẩm cần thiết. Bởi vì mới đầu bạn không có gì trong tay, chỉ có duy nhất một chiếc quần đùi trên người. Việc quan trọng nhất lúc này, đó là tìm kiếm nguồn lương thực và nước uống để duy trì sự sống.

Sau khi đã đủ năng lượng, người chơi sẽ phải phát triển bản thân. Bằng cách trang bị những món đồ và vũ khí, để có thể sống sót trong một môi trường nguy hiểm rình rập xung quanh. Tuy nhiên chúng không tự nhiên xuất hiện, mà đó là cả một quá trình dài để bạn đạt được điều đó.

Di chuyển nhân vật

Khi bước vào màn chơi đầu tiên của Jurassic Survival Mod trên màn hình sẽ hiển thị các phím điều khiển. Bên trái màn hình sử dụng phím ảo Joystick, để người chơi di chuyển và điều hướng nhân vật. Bên phải màn hình gồm các chức năng cơ bản như tấn công, nhặt vật phẩm.

Lúc này bạn cần phải di chuyển vào trong những bãi cỏ để tìm kiếm và thu thập các nguyên liệu. Hoặc có thể chặt cây và hái quả, trên những bãi đất trống. Trong quá trình đó, sẽ có một con khủng long bạo chúa đang đi săn mồi.

Bạn có thể nhìn thấy nó trên bản đồ nhỏ, ở góc bên phải màn hình. Từng bước di chuyển và hoạt động được đánh dấu bằng mũi tên đỏ. Bạn cần lưu ý để nhanh chóng phát hiện được nguy hiểm xung quanh. Nếu không may bị khủng long phát hiện, bạn sẽ trở thành con mồi của nó. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị thua cuộc và phải chơi lại từ đầu.

Chế tạo vũ khí

Sau một thời gian khám phá, người chơi sẽ thu thập được rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Khi đó bạn có thể sử dụng chúng để chế tạo ra vũ khí và trang phục. Sau một thời gian trải nghiệm, độ khó của Jurassic Survival Mod sẽ tăng dần lên sau khi bạn hoàn thành thử thách hiện tại.

Lúc này, nhân vật của bạn sẽ phải chống chọi lại với rất nhiều khó khăn. Không chỉ một con khủng long như trước kia, thay vào đó là cả một bày đàn sẽ tấn công bạn cùng lúc. Vì vậy người chơi cần phải nâng cấp và trang bị những món đồ mạnh mẽ. Game có rất nhiều loại vũ khí đa dạng, như kiếm, súng, dao và rìu.

Giúp tăng khả năng sinh tồn và chiến đấu được với khủng long. Trong quá trình chơi, điều kiện thời tiết cũng vô cùng khắc nhiệt. Bạn cần phải hết sức cẩn thận và đưa ra chiến thuật phù hợp, để hoàn thành nhiệm vụ.

Thuần hóa khủng long

Đặc biệt Jurassic Survival Mod cho phép người chơi thuần hóa và điều khiển khủng long. Hệ thống cung cấp cho người chơi rất nhiều loài khủng long khác nhau. Như Velociraptor, Utahraptor, Ankylosaurus, Stegosaurus,  Allosaurus,…

Mỗi loài khủng long đều được thiết kế rất chân thực. Đặc biệt chúng sở hữu sức mạnh và thân hình to lớn, khiến bạn rất khó khăn trong quá trình hạ gục nó. Sau khi bạn thuần phục thành công, chúng sẽ là một trợ thủ đắc lực để giúp bạn trong nhiều cuộc chiến.

Ngoài ra, bạn không thể di chuyển hoặc sinh tồn mãi trong môi trường khắc nhiệt một cách an toàn được. Vì vậy hãy thu thập những vật liệu, để xây dựng lên những căn nhà. Giúp bảo vệ bản thân và tránh sự tấn công của loài khủng long.

Trò chơi được nhà phát triển Mishka Production tạo ra trên nền tảng 3D. Người chơi có thể nhận thấy hình ảnh sắc nét, cùng hiệu ứng thời tiết mưa bão khắc nhiệt. Tạo ra sự kích thích và đem đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

Cùng với âm thanh rất thực tế, được thể hiện qua từng bước chân di chuyển của nhân vật. Bên cạnh đó Jurassic Survival Mod còn có tính năng giao lưu và kết bạn với nhiều người chơi khác thông qua chế độ trực tuyến.

Khi đó bạn sẽ có thêm đồng minh và cùng nhau sinh tồn trong môi trường đầy rẫy sự nguy hiểm. Tuy nhiên không phải đồng minh nào cũng có ý tốt, nên bạn cần phải đề phòng với những người xung quanh. Bởi họ có thể tấn công và lấy đi hết mọi thứ mà bạn tốn công sức mới có được.