Download ứng dụng JOOX Music Mod APK (Mở Khóa VIP) mới nhất

Sự thật về link Tải App JOOX Music Mod APK 6.4.0 (Mở Khóa VIP) là conpect trong content bây giờ của LM SS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Hiện nay âm nhạc là một món ăn không thể thiếu trong cuộc sống. Nó không những mang đến sự thư giãn cho người nghe, mà còn giúp mọi người được gần với nhau hơn.

Đi cùng với đó, đã có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc phổ biến trên Google Play. Giúp người dùng được tiếp cận và có thể nghe những bài hát mà họ yêu thích. Lấy cảm hứng từ đó, nhà phát triển Tencent Mobility Limited sẽ mang đến cho người dùng một ứng dụng nghe nhạc thú vị.

Đó là JOOX Music Mod, tại đây người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm rất nhiều bài hát khác nhau. Với hơn 40 triệu bản nhạc được tổng hợp trên toàn thế giới, bạn sẽ tận hưởng những bản nhạc mà mình yêu thích. Điều đó giúp bạn được thưởng thức những bài hát nổi tiếng của nhiều ca sĩ. Hơn nữa ứng dụng tương thích với rất nhiều hệ điều hành khác nhau, giúp bạn dễ dàng cài đặt chúng trên thiết bị của mình.

joox-music

Tải JOOX Music Mod – Ứng Dụng Nghe Nhạc Phổ Biến

Ngay khi bước vào JOOX Music Mod, bạn sẽ thấy một giao diện được thiết kế khá đẹp mắt và thân thiện. Hơn nữa các tính năng và thư mục cũng được tối ưu hóa, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Tại đây bạn có thể đăng nhập tài khoản, bằng cách đăng kí một tài khoản mới hoặc chọn liên kết với mạng xã hội.

Bên cạnh đó, ứng dụng có hơn 40 triệu bài hát và được cập nhật liên tục theo thời gian. Vì vậy người dùng có thể sử dụng công cụ Search, để tìm kiếm những bài hát mà mình yêu thích. Lúc này bạn chỉ cần nhập từ khóa về tên bài hát muốn tìm, ngay sau đó hệ thống sẽ trả về kết quả tương ứng.

Tuy nhiên mỗi một bài hát, sẽ có rất nhiều ca sĩ cover lại. Bởi vậy, nếu muốn tìm bài hát mà mình muốn nghe, hãy nhập thêm tên ca sĩ thực hiện bài hát đó. Hơn nữa trong thư mục Discover, bạn có thể chọn Artists để tìm kiếm và chọn những ca sĩ mà mình yêu thích. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị một Album bài hát của ca sĩ đó, để bạn có thể tận hưởng những ca khúc của riêng họ.

Tạo danh sách, phát hiện tập tin

JOOX Music Mod giúp người dùng tạo danh sách phát nhạc, để bạn có thể nghe nhạc dễ dàng hơn. Tại đây ứng dụng hỗ trợ bạn phân chia các bản nhạc theo từng thể loại khác nhau. Sau đó, bạn có thể nghe những bài hát mà mình yêu thích.

Hơn thế nữa, ứng dụng giúp bạn thêm những bài hát vào mục yêu thích. Cùng với đó, là hỗ trợ tiện ích tự động phát hiện tập tin trên thiết bị và thêm vào thư viện nhạc. Điều đó giúp người dùng quản lí nhạc dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, ứng dụng được tích hợp tính năng khám phá. Khi đó bạn có thể tìm thấy những bản nhạc mong muốn. Có cơ hội được tiếp cận với rất nhiều bài hát mới.

Nghe nhạc Offline

Bên cạnh đó JOOX Music Mod cho phép bạn được tải xuống những bài hát mà mình yêu thích. Đây là một tính năng rất tuyệt vời, bởi không phải lúc nào thiết bị của bạn cũng được kết nối với dữ liệu mạng.

Hoặc trong một số trường hợp, khi thiết bị ở ngoài vùng phủ sóng, dữ liệu di động sẽ không được ổn định. Điều đó sẽ khiến cho quá trình nghe nhạc của người dùng bị gián đoạn. Vì vậy khi tìm được một bài hát mà mình yêu thích, bạn hãy tải xuống và hệ thống sẽ tự động lưu vào thư mục nhạc của tôi. Sau đó người dùng có thể nghe nhạc Offline ở mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa ứng dụng còn một số tính năng hỗ trợ người nghe.

Như phát nhạc ngẫu nhiên, lặp lại bài hát đang nghe hoặc hẹn giờ tắt nhạc. Tính năng hẹn giờ tắt, là một tiện ích rất tốt để giúp bạn tiết kiệm pin. Bởi người dùng thường hay có thói quen phát nhạc trước khi ngủ, tính năng này sẽ giúp bạn tự động ngắt nhạc trong một khoảng thơi gian nhất định.

Đặc biệt JOOX Music Mod sẽ cập nhật liên tục các bài hát mới. Giúp người dùng được tiếp cận một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, hệ thống sẽ tự động cập nhật các bản nhạc hot và đang là xu hướng, được nhiều người yêu thích.

Chúng được hiển thị ngay trên trang chủ chính, để bạn dễ dàng thấy được. Bên cạnh đó, thi thoảng ca sĩ sẽ phát trực tiếp video, với những bài hát gắn liền với sự nghiệp của họ. Lúc này bạn có thể tương tác với ca sẽ mà mình yêu thích, bằng cách thả tim để bày tỏ cảm xúc.

Ngoài ra người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn, khi trả phí để nâng cấp lên phiên bản Vip. Khi đó ứng dụng sẽ loại bỏ quảng cáo, giúp bạn không bị làm phiền trong quá trình trải nghiệm. Cùng với đó, bạn có thể nghe những bản nhạc chất lượng cao với âm thanh sống động hơn.