Download Game Internet Cafe Simulator PC cập nhật mới nhất

Nhận xét về link Download Game Internet Cafe Simulator PC cập nhật mới nhất là conpect trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Lâu rồi không làm game giả lập cho anh em. Nên hôm nay mình mang đến cho anh em một tựa game gải lập siêu chất Internet Cafe Simulator. Làm tiệm net không dễ như bạn tưởng.

internet-cafe-simulator-pc

Internet Cafe Simulator – Thử làm chủ quán net :v

Được phát triển bởi Cocopo. Đúng như tên gọi của tựa game Internet Cafe Simulator sẽ cho anh em trải nghiệm sướng khổ của việc làm quán net. Sẽ phải phục vụ tất cả các thể loại khách hàng khác nhau. Phải xây dựng cơ ngơi từ 2 bàn tay trắng. Tự làm mọi thứ từ dọn dẹp, build máy, setup phòng…Rồi làm cả bảo vệ nữa, vì anh em sẽ gặp những thể loại quỵt tiền và trộm cắp.

Bắt đầu game anh em sẽ được khởi nghiệp với 20k đô. Anh em sẽ phải chi tiêu sao cho hợp lý để có thể xây dựng nên đế chế quán net của mình. Game mô phỏng rất thật và cực kì chi tiết những việc phải làm để xây dựng và duy trì một tiệm net đúng nghĩa. Từ thuê nhân viên, sắm sửa trang thiết bị…Phải nói là cực kì chi tiết luôn anh em ạ.

Game này chắc là sẽ rất hợp với anh em nào có ý định mở quán net trong thời gian tới. Chơi thử phát là biết ngay có nên làm tiếp hay không liền. Game không quá chú trọng đồ họa như những game hành động đỉnh cao khác. Nhưng độ chi tiết của các nhiệm vụ thì có thừa nhé. Anh em máy yếu thì cũng cứ yên tâm mà trải nghiệm em nó không cần lăn tăng quá đâu.

Cấu hình để chiến Internet Cafe Simulator

Như đã nói ở trên cho anh em là con game offline Internet Cafe Simulator này không có đồ họa quá khủng, nó chỉ tập trung vào việc giả lập thôi. Nên anh em chi cần một cái máy bình thường là có thể chiến ngon được em nó rồi. Vậy cấu hình cụ thể thế nào thì mời anh em liếc qua cấu hình bên dưới nha. Mình lấy trên Steam nên rất chính xác đấy.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor:2 GHz Dual Core CPU
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: Intel HD Graphics 4000 or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 4.5GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: 2.5 GHz Dual Core CPU
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Geforce GTX 970/Radeon RX470 or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 5GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Cấu hình này thì quá dư để chiến em nó rồi. Anh em nào mà chơi được ở cấu hình thấp hơn thì quay lại chia sẽ cho mọi người cùng biết nha anh em.

Tải Internet Cafe Simulator full 1 link Fshare

Mình đã up Internet Cafe Simulator Full lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng không quá cao đâu anh em. Tầm 1.5gb thôi. Anh em có thể tải thường nếu muốn. Hoặc có thể getlink cho nhanh cũng không ai cấm.

Hướng dẫn cài Internet Cafe Simulator

Bật mí với anh em là cài con Internet Cafe Simulator này siêu dễ luôn anh em ạ. Dễ nhất từ trước đến nay luôn. Anh em liếc qua mấy bước bên dưới xem thế nào nha anh em.

Bước #1: Sau khi tải game, anh em giải nén file [KhiPhach.vn] Internet.Cafe.Simulator.v12.11.2019.rar này ra. Sau đó vào thư mục [KhiPhach.vn] Internet.Cafe.Simulator.v12.11.2019 và mở file Internet Cafe Simulator.exe lên và chơi thôi anh em. Anh em thấy dễ không, chả cần cài gì luôn. Giải nén ra là chơi ngon ngay.

Lời kết

Vậy là chỉ qua một bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game siêu hot này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.