Tải Game Injustice 2 Legendary Edition Full update mới nhất

Sự thật về link Tải Game Injustice 2 Legendary Edition Full update mới nhất là conpect trong nội dung hôm nay của LMSS LOLSTAT. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Game đối kháng Injustice 2 Legendary Edition Full với những pha combo nãy lửa. Đến với thế giới siêu anh hùng để chiến nào anh em!!

injustice-2-legendary-edition

Injustice 2 Legendary Edition – Thế giới DC Comics

Xin chào 700 anh em!! Lên 700 vì Fanpage lên từng đó like ý mà kk. Chờ đạt mốc 1000 like cái là có event liền. Bác nào mà chưa theo dõi like Page thì lẹ lẹ like đi nhá. Hết 30s cho quảng cáo, quay lại chủ đề chính của chúng ta hôm nay đó chính là con game Injustice 2 Legendary Edition. Một tựa game đối kháng Offline khác nữa.

Đừng thắc mắc tại sao Ad dạo này lại ra nhiều game đối kháng nhé, tại vì mới làm cái chuyên mục mới về thể loại này đó mà. Do đó anh em thích những game thuộc thể loại này thì nhớ theo dõi chuyên mục (Trên menu có đó).

Phần chơi này được hãng Warner Bros công bố bổ sung vào đầu năm 2018. Nội dung đã bao gồm luôn phần chơi Injustice 2 trước đó rồi. Và đây cũng là lý do mình làm về bản Edition chứ không phải phiên bản gốc. Tất nhiên nó sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như combo phê hơn.

Game được đánh giá rất cao nhất là về mặt đồ họa và cốt truyện, phải nói là hết sức ấn tượng. Để nói về những cái này thì thôi để tự bản thân cảm nhận các kiểu ha. Ok tới phần tiếp theo thôi nào!!

Cấu hình yêu cầu để chơi Injustice 2 Legendary Edition

Để có thể chiến được tựa game này thì PC của anh em cũng phải đảm bảo một vài thông số dưới đây nhé. Thuộc tầm trung thôi không cao lắm đâu nhưng cũng nên tham khảo qua. Máy tầm 16tr 17tr là chiến được rồi :v. Những thông số bên dưới đây được Ad lấy từ Steam luôn nên rất chính xác:

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi. Anh em nào 32 thì cài lại máy nhé ahihi :v.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Intel Core i5-750, 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz hoặc AMD Ryzen™ 3 1200, 3.1 GHz
 RAM: 8 GB
 OS: 64-bit Windows 7 / Windows 10
 VIDEO CARD: GTX 570 hoặc AMD® Radeon™ HD 7850
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

 CPU: Intel Core i3-2100, 3.10 GHz / AMD FX-6300, 3.5 GHz hoặc AMD Ryzen™ 5 1400, 3.2 GHz
 RAM: 8 GB
 OS: 64-bit Windows 7 / Windows 10
 VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce™ GTX 1050
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Game đã được Ad test trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz. Chạy mượt mà không giật lag gì. Anh em nào chơi ok quay lại xin cái cấu hình game để mọi người cùng tham khảo. Xin cảm ơn!!

Download Injustice 2 Legendary Edition Full Fshare

Ngay dưới đây anh em có thể tải ngay xuống tựa game Offline cho PC Hót hòn họt này rồi :v. Link tải Injustice 2 Legendary Edition Full được ad up lên Fshare, do đó nhớ getlink trước khi tải xuống. Bài nào cũng nói mà vẫn có một vài bác không getlink kêu tải chậm kk. Get rồi mà tải chậm nữa thì PM AD nhé.

Click vào nút đỏ bên dưới để bắt đầu tải nhá. Link dưới có chứa quảng cáo nên anh em xác nhận không phải robot và chờ 7s là có thể có link fshare rồi. Mong được thông cảm về sự bất tiện này!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá nặng gần 50GB lận do đó hãy chuẩn bị đủ bộ nhớ cũng như đảm bảo đường truyền mạng ok để quá trình tải không xảy ra vấn đề gì nha.

Hướng dẫn cài đặt Injustice 2 Legendary Edition Full

Sau gần 5 tiếng chờ đợi mỏi mòn thì chỉ với vài bước bên dưới đây nữa thôi là anh em có thể cài đặt thưởng thức tựa game Injustice 2 Legendary Edition Full hấp dẫn này rồi.

Bước #1: Sau khi tải game xuống thì tiến hành dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc có thể sử dụng Winrar để giải nén. Mount thì nhanh hơn không phải chờ :V. Win 10 thì đơn giản nữa, click double để mở thôi.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn để cài đặt game (Còn trống 50GB nhé). Và nhớ đường dẫn đã chọn này.

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi!!

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish. Vào thư mục CODEX ở nơi đã mount ra (Bước 1).  Copy thư mục có tên Binaries và dán đè vào nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước 2).

Bước #5: Thưởng thức thôi!! Chạy file Injustice2 trong folder …Injustice 2BinariesRetail để vào game.

Còn chờ còn đợi làm gì hỡi những người anh em. Tải ngay Injustice 2 Legendary Edition Full về chiến thôi. Trong quá trình cài đặt nếu gặp lỗi gì cứ PM cho Ad nếu biết sẽ giải đáp. Không biết thì anh em ta cùng tìm hướng giải quyết. Nhưng cứ yên tâm là game test ok rồi ad mới đăng lên á. Đừng quên theo dõi Blog LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa. Xin cảm ơn!!!