Download Game Indian Train Simulator Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Tổng hợp về link Tải game Indian Train Simulator Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là conpect trong nội dung hôm nay của LM SS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Indian Train Simulator Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Highbrow Interactive. Đưa người chơi bước vào một thế giới hoàn toàn mới, với nhiều điều thú vị không thể bỏ qua.

Tại đây bạn sẽ trở thành một người lái tàu lửa, với nhiệm vụ dẫn dắt đoàn tàu của mình di chuyển đến địa điểm an toàn. Rong ruổi trên con tàu của mình, bạn sẽ được khám phá những vùng đất mới. Và di chuyển tới những vị trí xa hàng trăm kilomet.

Mặc dù mới được ra mắt một thời gian, nhưng game đã nhận được rất nhiều lượt đánh giá tích cực. Cùng với đó là thu hút được hơn 10 triệu lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó tính năng Mod vô hạn tiền sẽ giúp bạn có một trải nghiệm thú vị nhất.

indian-train-simulator

Tải Indian Train Simulator Mod – Vận Hành Tàu Hỏa Di Chuyển Khắp Những Con Đường

Lối chơi của Indian Train Simulator Mod khá đơn giản, cho dù bạn có là người chơi mới cũng sẽ nhanh chóng làm quen sau một thời gian ngắn. Bên cạnh đó trò chơi mô phỏng khoang vận hành một cách rất chân thực.

Bước vào màn chơi trên màn hình sẽ hiển thị những công tắc điều khiển của một con tàu. Tại đây bạn có thể tắt, bật đèn pha và đèn cos. Thậm chí là cả gạt mưa cửa kính và buýt còi báo hiệu đều được khắc họa chi tiết. Đặc biệt ở góc trái màn hình hiển thị hai phím mũi tên trái phải.

Được sử dụng để người chơi điều hướng con tàu di chuyển đúng trên đường ray của mình. Ở góc bên phải màn hình hiển thị mũi tên xuống, khi nhấn vào giúp bạn giảm tốc độ của con tàu. Ngoài ra người chơi có thể nhận biết được tốc độ tối đa cho phép trên bảng điều khiển. Hay những chỉ dẫn tiếp theo nên làm gì để con tàu di chuyển an toàn.

Hoàn thành nhiệm vụ

Hàng ngày trò chơi Indian Train Simulator Mod có chuỗi nhiệm vụ thú vị để bạn thực hiện. Bằng cách lái con tàu và chở hành khách tới các trạm dừng nghỉ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được bước sang cấp độ tiếp theo.

Cùng với đó bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng, giúp cải thiện lại tàu hoặc thậm chí mua một con tàu mới. Đặc biệt mỗi lần vận hành bạn sẽ phải lưu ý đến mức độ hài lòng của hành khách.

Bởi họ chính là yếu tố giúp bạn tăng thêm lợi nhuận cho những lần vận hành tiếp theo. Khi đã hoàn thành chuyến đi dài, hệ thống sẽ liệt kế số lượng khách hài lòng, không hài lòng. Thậm chí sẽ có những người khách hàng khó tính, họ sẽ cho phiếu giận dữ vì không đáp ứng được nhu cầu của họ.

Hơn 50 tàu hỏa

Trò chơi Indian Train Simulator Mod sở hữu hơn 50 loại tàu hỏa và tàu ngầm đa dạng. Giúp người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm. Bao gồm 18 đầu máy như WDG-3A, WDP4, WAG7, WCAM-3, WAP5,… Hơn 10 loài tàu ngầm như Tejas Express, Gatiman, Double-Decker,…

Và còn rất nhiều tàu chở hàng khác đang chờ đợi bạn đến khám phá. Tuy nhiên để sở hữu được chúng người chơi sẽ phải bỏ tiền ra mua. Ngoài ra bạn cần lưu ý rằng, mỗi chiếc tàu hỏa sẽ có khoang vận hành khác nhau. Bởi vậy những nút điều khiển đôi khi sẽ bị thay đổi, khiến bạn thấy ngượng và không quen.

Hơn 32 trạm dừng nghỉ

Được lấy cảm hứng từ đất nước Ấn Độ rộng lớn. Bởi vậy Indian Train Simulator Mod sở hữu hơn 32 trạm dừng nghỉ trài dài từ Chennai, Bengaluru, New Delhi cho đến Vishakapatnam, Asansol.

Điều đó sẽ giúp bạn khám phá được những cảnh vật thiên nhiên và nhiều cung đường khác nhau. Ngoài ra mỗi cung đường là một trải nghiệm, bạn có thể bật tính năng góc nhìn từ trên cao xuống. Để được quan sát rõ nét hơn về thế giới xung quanh, đây dường như là một chuyến du lịch miễn phí tới các vùng đất khác nhau.

Ngoài ra bạn sẽ được cảm nhận thời tiết và môi trường, được chuyển đổi nhịp nhàng qua từng thời gian. Mang đến một trải nghiệm chân thực nhất không thể nào quên.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Indian Train Simulator Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Khi đó bạn có thể mở khóa tất cả những con tàu mà mình yêu thích và thêm vào bộ sưu tập đa dạng.

Cùng với đó trò chơi mang tính giải trí, giúp bạn có những giây phút thư giãn giải trí khi tham gia. Ngoài ra Indian Train Simulator Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D chân thực.

Bối cảnh môi trường và khoang tàu được trau chuốt tỉ mỉ, giúp bạn có một cái nhìn chân thật nhất và trò chơi. Kết hợp với chất lượng âm thanh, được thể hiện thông qua những giai điệu chân thực nhất. Giúp bạn có một trải nghiệm thú vị và phấn khích hơn.