Tải Game Idle Transformation Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Bình luận về link tải game Idle Transformation Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất là chủ đề trong content hôm nay của LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Bạn có từng nhìn thấy những sinh vật trong những bộ phim viễn tưởng, các loài quái vật hình người chẳng hạn như người sói biến đổi từ con người mà thành.

Có lông móng vuốt răng sắc nhọn như một con sói nhưng lại có thể đứng nói chuyện như một con người hay người thằn lằn. Do lai tạo trong bộ phim Spider Man hay còn nhiều những hình dạng khác sự kết hợp giữa người với những loài động vật. Idle Transformation Mod được phát triển bởi MOONEE PUBLISHING LTD được tạo ra để thỏa mãn những người đam mê những bộ phim kha học viễn tưởng.

Với những ý tưởng của bạn biến đổi những hình dạng con người có ở trong game thành những sinh vật ngoại lai. Những loài lai tạo giữa con người và đủ loài động vật có đặc điểm của cả hai. Bạn có từng nghĩ bạn có thể tạo ra người sói bằng chính đôi tay của bạn hay là những nàng tiên cá xinh đẹp có đuôi và bơi lội được dưới biển. Game này sẽ giúp cho bạn thực hiện được điều đó.

idle-transformation

Tải Idle Transformation Mod – Biến Đổi Con Người

Idle Transformation Mod mới đầu có cho mình một nhân vật là con người việc của bạn là khiến người đó thay đổi, có được một thân hình diện mạo khác. Thay đổi từ từ rồi khi hoàn thành bạn sẽ thấy được thành quả của mình một con người với hình dáng bị biến đổi nhân dạng giống các loài động vật.

Không phải một phát là có thể thay đổi hoàn toàn được ngay mà phải trải qua một quá trình từ từ. Biến đổi từng chút một đến khi đạt giá trị cao nhất để có thể hoàn thành nhân dạng mới. Sẽ bắt đầu với từng bộ phận trên cơ thể, có thể bắt đầu từ tay chân rồi đến đầu. Các bộ phận khác trên khắp cơ thể đến khi tất cả đều đạt giá trị cao nhất thì coi như hoàn thành công việc.

Bạn có thấy để biến đổi được hoàn toàn thì không dễ dàng gì nhưng đấy chính là phần hay của game này. Có thể vừa biến đổi vừa ngắm nhìn sự thay đổi từng chút một của nhân vật này qua các giai đoạn khác nhau tuy chỉ là bằng những nút chạm tay.

Để biến đổi thì sẽ phải mất số tiền, nó sẽ tăng dần khi bộ phận bị biến đổi dần một khoản chi phí khi hoàn thành nhiệm vụ cộng lại cũng khá cao. Cố gắng chạm tay thật nhanh thì sẽ càng nhanh hoàn thành công việc.

Chi Phí Sử Dụng

Thật sự bạn sẽ thấy tiền là giá trị sử dụng cần thiết ở trong bất kì một trò chơi nào có thể làm được nhiều thứ như mua hàng hay nâng cấp để tăng sức mạnh.

Hack Idle Transformation với lối chơi là nâng cấp để biến đổi hình dạng con người thành những nhân vật nửa người nửa động vật thì tiền chính là tối quan trọng. Khi tất cả mọi việc ở trong game đều cần thiết đến tiền.

Muốn hoàn thành những nhiệm vụ biến đổi các nhân vật khác nhau thì cần phải có cho mình một số tiền, nâng cấp mỗi một bộ phận theo từng cấp đã phải mất một số khá lớn. Nếu muốn có thêm tiền thì sau mỗi lần nhiệm vụ hoàn thành đều có một số tiền rất lớn mà hệ thống trò chơi cho. Những việc ngoài lề của trò chơi cũng sẽ được thưởng thêm tiền như xem quảng cáo nó có thể giúp bạn có được gấp đôi gấp ba.

Nâng Cấp

Bạn thấy đó Idle Transformation Mod sẽ biến đổi con người sang dạng khác một cách từ từ bắt đầu với từng bộ phận khác nhau để xong được một nhân vật thì sẽ mất một khoảng thời gian rất dài.

Nhưng nếu bạn nâng cấp chúng nên thì có thể rút ngắn được thời gian. Nâng cấp Timeline và Booster Machine, càng cao thì bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt khi mà tốc độ biến đổi tăng lên một cách nhanh chóng hay cả khi bạn thoát trò chơi thì việc biến đổi vẫn tiếp tục. Khi cấp đã được nâng cao thì tiền chảy ra từ trò chơi cũng tăng lên một số lượng khủng khiếp.

Một cho chơi biến đổi con người thành những hình dáng lai tạo động vật đặc biệt sự kết hợp giữa những loài động vật khác nhau với con người tạo thành đủ loại quái thú dạng người. Tất nhiên mỗi một lần nâng cấp sẽ phải mất một số tiền nhưng với phiên bản Idle Transformation Mod thì tiền dùng để nâng cấp không còn là vấn đề nữa.

Bạn có cho mình một lượng tiền lớn hay có thể thấy là không thể tiêu hết được đủ để bạn có thể nâng cấp biến đổi các nhân vật hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất. Hay Không Quảng Cáo sẽ không còn trường hợp gián đoạn việc bạn đang chơi game, những lúc bạn đang chơi không có gì gây phiền cho bạn nữa.