Download Game Idle Supermarket Tycoon Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Đánh giá về link tải Idle Supermarket Tycoon Mod APK (Vô Hạn Tiền, Coins) là chủ đề trong bài viết hiện tại của LM SS. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Idle Supermarket Tycoon Mod là thể loại game mô phỏng được phát hành bởi Codigames mang phong cách quản lí và điều hành trung tâm thương mại để phát triển hơn.

Lấy cảm hứng từ những trung thành phố phát triển trò chơi đã thu hút được rất nhiều đông đảo người chơi và đã nhận về được hơn 500 nghìn lượt đánh giá. Hiện tại để giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và được tải về miễn phí, gameplay được phát triển trên nền tảng IOS và Android. Đặc biệt hơn với tính năng Mod vô hạn tiền, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia.

idle-supermarket-tycoon

Tải Idle Supermarket Tycoon Mod – Trở Thành Ông Chủ Chuỗi Cửa Hàng

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một người quản lí với nhiệm vụ xây dựng và phát triển cửa hàng của mình trở nên nổi tiếng và to lớn nhất thành phố. Tham gia Idle Supermarket Tycoon Mod bạn sẽ bắt đầu với một cửa hàng nhỏ.

Lúc này kinh tế còn khó khăn bởi vậy mọi thứ từ sản phẩm đến nhân viên bán hàng còn hạn chế. Bởi vậy bạn hãy bắt đầu làm những công việc từ nhỏ nhất như bán hàng tạp hóa, hoa quả và quản lí chất lượng bán hàng thật tốt.

Khi cửa hàng của bạn đã có tiếng và thu hút được khách hàng đến mua thì lợi nhuận sẽ bắt đầu sinh ra, sau đó bạn có thể thuê nhân viên bán hàng và nâng cấp các trang thiết bị.

Lối chơi thú vị

Khách hàng là thượng đế bởi vậy trong kinh doanh mục tiêu của bạn là khách hàng và cần phải đáp ứng đủ nhu cầu để khiến họ hài lòng. Trong Idle Supermarket Tycoon Mod cũng vậy bạn cần phải có những chiến lược bán hàng và thay đổi liên tục với thị trường nhằm thu hút những khách hàng mới.

Hãy đặt bản thân của mình vào khách hàng và xem họ nghĩ gì và muốn gì. Nếu cửa hàng của bạn quá đông hãy thuê thêm nhân viên bán hàng để họ phục vụ nhanh chóng. Hay lượng khách đến nhiều tương đương với chỗ để xe sẽ chật, lúc này bạn hãy mở rộng diện tích giúp họ cảm thấy thoải mái với nơi để chiếc xe của mình.

Chiến lược bán hàng

Là một người kinh doanh thì lợi nhuận chính sẽ là nguồn thu từ khách hàng đến mua hàng bởi vậy bạn cần phải trú trọng đến chất lượng sản phẩm và tạo ra nhiều sản phẩm tốt. Khi thương hiệu cửa hàng của bạn đã nổi tiếng và khiến khách hàng hài lòng thì lợi nhuận sẽ càng tăng cao.

Ngoài công việc quản lí ra, Hack Idle Supermarket Tycoon đưa bạn trở thành ông chủ và muốn phát triển cửa hàng của mình lớn mạnh và đi xe hơn nữa thì sẽ cần phải có những chiến lược Marketing hiệu quả.

Khi đó bạn sẽ có rất nhiều tiền và trở thành ông chủ giàu có, lúc này mọi thứ đã có nhân viên lo và công việc của bạn là để thu tiền. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý đến những phản hồi của khách hàng để cải thiện và làm hài lòng khách hàng.

Nâng cấp

Ngoài ra Idle Supermarket Tycoon Mod cho phép người chơi nâng cấp nhân viên bán hàng để tăng thêm nhiều lợi nhuận hơn cho cửa hàng. Mỗi khi nâng cấp bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản tiền và càng nâng lên cao thì số tiền sẽ càng tăng.

Tuy nhiên theo thời gian và sự phát triển lâu dài thì số tiền lợi nhuận thu về của bạn sẽ tăng lên rất nhiều so với số tiền bỏ ra ban đầu. Bên cạnh đó bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn từ việc xem quảng cáo với lợi nhuận tăng gấp đôi.

Đồ họa

Idle Supermarket Tycoon Mod được thiết kế đồ họa 3D đầy màu sắc với bối cảnh hoạt hình thú vị. Hình ảnh được trau chuốt khá chi tiết đem đến cho bạn những cảm nhận chân thực, cùng với bối cảnh tại các cửa hàng sẽ đem lại sự hấp dẫn.

Nhà phát triển đã tạo hình nhân vật trông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu giúp người chơi có một cảm giác quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Kết hợp với những giai điệu nhạc thú vị được chuyển cảnh linh hoạt nhịp nhàng.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Idle Supermarket Tycoon trên trang của chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền hấp dẫn. Với số tiền khủng trong tay bạn sẽ trở thành một ông chủ giàu có và mở rộng, phát triển cửa hàng của mình dễ dàng hơn rất nhiều.

Trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia. Hãy tải Idle Supermarket Tycoon Mod để trở thành ông chủ và phát triển cửa hàng của mình trở nên lớn mạnh hơn.