Link tải Idle Pirate Tycoon Mod APK Vô Hạn Coins mới nhất

Chia sẻ link tải Idle Pirate Tycoon Mod APK 1.5.5 (Menu, Vô Hạn Coins) là ý tưởng trong content hiện tại của LM SS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Idle Pirate Tycoon Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Kolibri Games. Người chơi sẽ trở thành một thuyền trưởng của băng hải tặc cướp biển. Với nhiệm vụ dẫn dắt các thành viên của băng ra khơi, để thực hiện tham vọng trở nên giàu có.

Bằng cách cướp thật nhiều vàng của các thuyền khác. Trò chơi mang phong cách xây dựng, cho phép bạn phát triển các công trình trên hòn đảo của mình. Bên cạnh đó trò chơi đã nhận về rất nhiều lượt đánh giá tích cực trên ứng dụng Google Play. Và game đã thu hút rất nhiều lượt tải về từ khắp nơi trên toàn thế giới.

idle-pirate-tycoon

Tải Idle Pirate Tycoon Mod – Phát Triển Băng Hải Tặc Trở Nên Lớn Mạnh

Lối chơi của Idle Pirate Tycoon Mod khá đơn giản. Người chơi sẽ phát triển băng hải tặc của mình, tạo nên một thế lực mạnh mẽ trên vùng biển rộng lớn. Để ước mơ đó trở thành hiện thực, bạn hãy xây dựng các công trình trên lãnh thổ của mình. Đầu tiên hãy lắp ráp các con thuyền để làm phương tiện di chuyển.

Tạo ra một hạm đội mạnh mẽ có thể tấn công kẻ địch bất cứ lúc nào. Tiếp theo hãy xây dựng bên cảng, để cho thuyền đỗ. Cùng với đó là thiết lập một căn cứ vững chắc, để làm nơi cất chứa vàng sau khi đi cướp được. Nói chung, cách điều khiển của game rất dễ dàng. Người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác chạm lên màn hình để tương tác với các hoạt động.

Cướp thật nhiều vàng

Bản thân bạn là thuyền trưởng băng hải tặc cướp biển, theo sau là rất nhiều thành viên và thủy thủ. Bởi vậy, nếu không có tài chính sẽ rất khó để tồn tại trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh đó Idle Pirate Tycoon Mod có rất nhiều hoạt động để bạn kiếm được lợi nhuận.

Tuy nhiên người chơi cần phải có chiến lược thông minh, để xây dựng một đế chế cướp biển hùng mạnh. Song song với điều đó, người chơi cần có những tính toán chính xác nhất. Bởi quyết đinh của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến băng của mình. Có thể là theo chiều hướng đi lên hoặc chiều hướng xấu đi.

Vi dụ như bạn có thể đưa thuyền của mình ra khơi để cướp vàng của những con tàu khác. Nhưng trước đó hãy nâng cấp đội hình chiến đấu thật mạnh mẽ, giúp cho hoạt động cướp bóc đạt hiệu quả tốt nhất.

Mở khóa nhân vật

Trong cuộc phiêu lưu của bạn, không thể không nhắc đến những tên cướp biển. Idle Pirate Tycoon Mod đã tạo hình họ một cách sống động và vui vẻ nhất. Tại đây có một hệ thống cướp biển đa dạng, họ sở hữu chỉ số sức mạnh riêng được tính theo số sao. Nếu số sao càng cao thì đồng nghĩa với việc khả năng chiến đấu càng mạnh.

Tuy nhiên người chơi không thể sở hữu một cách miễn phí. Thay vào đố bạn cần phải bỏ ra một khoảng tiền để có thể thuê họ về làm việc cho mình. Họ chính là một trong những yếu tố giúp bạn phát triển để chế của riêng mình. Bởi những hải tặc này sẽ đảm nhiệm công việc ra biển cướp vàng và quản lí các tàu chiến.

Mở khóa tàu mới

Ngoài việc mở khóa hải tặc để thực hiện nhiều hoạt động và làm nhiệm vụ. Thì Idle Pirate Tycoon Mod cung cấp cho người chơi hệ thống tàu chiến đa dạng. Bao gồm Red Galleon, Brig, Pirate Cutter, Sail Boat,… và còn rất nhiều con tàu khác đang đợi bạn đến khám phá. Mỗi con tàu đều hiển thị thông số kĩ thuật như lượng máu, số tiền có thể chứa và thời gian chiến đấu, sức mạnh tấn công.

Chúng được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước và nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên người chơi không thể sở hữu nó miễn phí. Thay vào đó bạn phải sử dụng số tiền cướp được để mở khóa. Tùy thuộc vào số tiền kiếm được, người chơi có thể chọn cho mình những con thuyền phù hợp. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý đến những con thuyền, nếu chúng càng to và thông số hiển thị càng cao. Thì tỉ lệ chiến thắng mỗi khi ra biển cướp càng cao, giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Trong Idle Pirate Tycoon tiền là yếu tố rất quan trọng giúp bạn phát triển băng hải tặc của mình. Nó còn là phương tiện để bạn thực hiện các giao dịch quan trọng. Vì vậy khi tải phiên bản Mod của trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể mở khóa các hải tặc mạnh mẽ khác. Cùng với đó, bạn có thể mua sắm tất cả các con thuyền to lớn với chỉ số cao nhất.

Hiện tại Idle Pirate Tycoon Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D sắc nét. Chất lượng hình ảnh sống động với nhiều màu sắc rực rỡ. Cùng với tạo hình của nhân vật mang phong cách vui nhộn, tạo cho người chơi cảm giác gần gũi hơn. Những con thuyền được thiết kế một cách tỉ mỉ mang đến cái nhìn chân thực nhất. kết hợp với những bản nhạc vui nhộn, được thể hiện thông qua từng bổi cảnh của trò chơi.