Tải game Idle Museum Tycoon Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Review về link Tải game Idle Museum Tycoon Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là conpect trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Bạn đam mê kinh doanh, muốn mở cửa hàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đến với Idle Museum Tycoon nơi đây sẽ cho bạn nhiều kiến thức, cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời liên quan tới lĩnh vực này.

Là 1 trong số những tựa game mô phỏng đang được yêu thích nhất trên thị trường Mobile. Gameplay này người chơi sẽ trở thành ông chủ quản lí 1 bảo tàng lớn trong thành phố. Nơi đây có rất nhiều các nghệ sĩ tới trưng bày sản phẩm nghệ thuật của họ. Có thể là bức tranh, đồ vật cổ, vv…… Những tác phẩm đó sẽ giúp thu hút được các vị khách tới tham quan.

Bạn có thể thu vé vào, kiếm lợi nhuận để phát triển cửa hàng của mình. Xây dựng những chiến lược marketing, quảng cáo triển lãm của bạn đến gần với khách hàng hơn. Nâng cấp cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng sang trọng, đẳng cấp hơn. Mỗi lần upgrade sẽ tốn 1 lượng coins nhất định. Hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ để có thêm coins, làm những gì mình thích nhé.

idle-museum-tycoon-mod

Tải Idle Museum Tycoon Mod – Phát triển bảo tàng của bạn

Có 1 điểm đặc biệt trong Idle Museum Tycoon Mod là bạn có thể nâng cấp những đồ vật được trưng bày trong bảo tàng của mình. Ví dụ như: Bộ xương khủng long, tượng các vị thần ai cập, những bức họa đẹp, vv….. Sau khi nâng cấp max, số lượng khách tới tham quan tăng lên rất nhiều.

Quầy bán vé lúc này cần tuyển thêm nhân viên, đảm bảo đủ công suất để hoạt động không bị trì trệ. Mở thêm những chương trình, dịch vụ cho khách hàng tham gia vui chơi. Nếu chỉ đến tham quan không thôi thì sẽ rất nhàm chán. Cơ hội khách quay lại sẽ không cao. Bạn có thể bán thêm đồ ăn vặt, mở nhà phao cho trẻ em, vv……

Thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bạn trong lĩnh vực kinh doanh này. Khi thu nhập đã ổn định hơn, người chơi có thể đầu tư thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn nữa. Lối chơi đơn giản, nhưng cực kì cuốn hút. Người chơi rất dễ bị chìm đắm, chơi game trong nhiều giờ đồng hồ đấy.

Lối chơi và nhiệm vụ

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Idle Museum Tycoon Mod là phân bố các nguồn tài nguyên sao cho hợp lí. Xây dựng thêm những tác phẩm theo yêu cầu của hệ thống. Không có nhiều nhiệm vụ để bạn thực hiện. Quả thật, đây là tựa game rất nhàn rỗi, bạn không cần làm gì cũng có thể kiếm được tiền.

Các hoạt động đơn giản chỉ là nhấp vào màn hình, chọn vị trí thích hợp và xây dựng. Ban đầu khi mới vào game, hệ thống sẽ giao cho bạn 1 số nhiệm vụ cực kì đơn giản. Ví dụ: Nâng cấp tượng phật lên cấp độ 10, số khách tới tham quan bảo tàng phải đạt 5người/ngày.

Những nhiệm vụ này thực sự rất dễ thực hiện, chỉ trong chốc nhoáng là bạn đã có thể hoàn thành được rồi. Thời gian rảnh rỗi khi chơi gameplay này sẽ rất nhiều. Bạn có thể làm nhiều công việc, hoạt động khác vô cùng tiện lợi đấy.

Nâng cấp

Các thao tác, công việc chính của người chơi chính là nâng cấp các tác phẩm được trưng bày trong bảo tàng. Công việc đơn giản, chỉ cấn nhấp vào màn hình và lựa chọn thôi. Click vào những thứ bạn muốn nâng cấp. Sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị các thông số bao gồm: Galeri, Beklene và rehbe.

Nếu bạn không biết gì về những thông tin này thì hãy để ý tới lời nhắc của Alivia. Cố ấy sẽ hướng dẫn, gợi ý cho bạn những cách thức để hoạt động này diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn. Quy định mức vé bán cho mỗi vị khách vào bảo tàng của bạn. Khi số khách đã ổn định, ngày 1 đông hơn.

Bạn hãy nâng giá bán lên cao hơn, thu lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên để quá trình này được diễn ra thành công. Đảm bảo bên trong bảo tàng có các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, đẹp mắt. Để khách tới tham quan họ thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng với những trải nghiệm thực tế.

Đồ họa và âm thanh

Idle Museum Tycoon Mod cũng giống như những tựa game mô phỏng ngày nay. Yếu tố đồ họa được chăm chút, đầu tư rất nhiều. Nếu bạn để ý kĩ thì sẽ thấy gameplay này có thiết kế hình ảnh rất giống Idle car tycoon.

Độ hoàn thiện của các chi tiết cực kì cao. Thu hút người chơi ngay từ lần đầu tiên chơi game. Các tác phẩm nghệ thuật, đồ vật cổ khá chân thực, nhìn rất bắt mắt. Đặc biệt, âm thanh trong game rất nhẹ nhàng, cuốn hút. Âm thanh mỗi khi thu tiền vé chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thất rất thích thú, bị nghiện đấy.

Idle Museum Tycoon là nơi cho bạn thử sức bản thân với công việc kinh doanh. Phát triển, mở rộng quy mô của bảo tàng lớn mạnh hơn. Hãy nhớ rằng, khi có nhiều khách tới tham quan, sẽ có những nghệ sĩ quan tâm, để ý tới bảo tàng của bạn.

Họ sẽ mang tác phẩm nổi tiếng chất lượng của mình tới triển lãm để trưng bày. Điều này sẽ giúp cho chất lượng bảo tàng ngày 1 được nâng cấp, sang trọng hơn. Tải Idle Museum Tycoon Mod quản lí mọi hoạt động 1 cách thông minh.