Tải game Idle Miner Tycoon Mod APK (Vô Hạn Coins) mới nhất

Bình luận về link Tải game Idle Miner Tycoon Mod APK (Vô Hạn Coins) mới nhất là ý tưởng trong content hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Idle Miner Tycoon Mod là thể loại game mô phỏng được cung cấp bởi nhà phát hành Kolibri Games, mang phong cách xây dựng thú vị.

Người chơi sẽ trở thành một ông chủ, một quản lí những công nhân khai thác mỏ của mình. Với nhiệm vụ đôn thúc, sắp xếp công việc, để những người công nhân đó xây dựng và phát triển hầm mỏ của bạn. Từ khi ra mắt tới nay trò chơi đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia, bởi lối chơi đơn giản và vui nhộn.

Hiện tại game được phát triển dựa trên nền tảng IOS và Android, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tải về miễn phí. Bên cạnh đó chỉ tính riêng trên Google Play, game đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải xuống và nhận về hơn 417 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới.

idle-miner-tycoon

Tải Idle Miner Tycoon Mod – Phát Triển Khu Khai Thác Mỏ

Ở giai đoạn đầu của Idle Miner Tycoon Mod khi công ti mới được thành lập, còn nhiều thô sơ. Lúc này bạn chỉ có thể sử dụng vài thợ mỏ, để phục vụ cho công việc của mình. Bên cạnh đó cơ sở vật chất còn sơ sài.

Số tiền để mua sắm các trang bị cần thiết còn ít, cùng với số lượng thợ mỏ trong công ti không được nhiều. Bởi vậy cách duy nhất để bạn có thể phát triển được công ti, đó là làm việc thật chăm chỉ và kiên nhẫn chờ kết quả.

Sau một thời gian, khi những người thợ mỏ đào được những viên đá quý đầu tiên. Bạn có thể đưa ra để bán kiếm tiền và bắt đầu phát triển mô hình kinh doanh của mình.

Hơn 15 loại tài nguyên

Có rất nhiều tài nguyên để bạn có thể bán kiếm tiền. Idle Miner Tycoon Mod sở hữu hơn 15 loại tài nguyên khác nhau, như vàng, kim cương, than đá, pha lê, ngọc bích, ruby, thạch anh,… và còn nhiều loại tài nguyên quý khác.

Mỗi loại tài nguyên đều mang lại những giá trị to lớn về vật chất. Muốn trở nên giàu có, bạn cần phải khái thác rất nhiều. Bên cạnh đó sẽ có những tài nguyên quý hiếm, nếu may mắn sở hữu bạn có thể trở nên giàu có ngay lập tức. Và tận hưởng cảm giác sung sướng, khi thuộc một trong những người may mắn nhất sở hữu được chúng.

Hơn 20 khu mỏ

Idle Miner Tycoon Mod cho bạn thỏa sức khám phá khi sở hữu hơn 20 khu mỏ ở nhiều địa điểm khác nhau. Ví dụ như ở bên trong miệng núi lửa, dưới những lớp băng dày đặc trong vùng nam cực. Khi đã đủ khả năng để khai thác những khu mỏ mới, đương nhiên bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển công ti.

Bởi lúc đó bạn sẽ được nhiều người biết đến, công ti cùng bắt đầu có chỗ đứng trong thị trường. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được các nhà đầu tư mới và kí được những bản hợp đồng có giá trị. Song song với điều đó là công ti của bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận vô cùng to lớn.

Mua sắm trang thiết bị

Để công ti ngày càng đi lên và đạt hiệu quả cao, bạn cần có một chiến lược thông minh giúp công ti phát triển. Idle Miner Tycoon Mod cung cấp rất nhiều công nghệ, để thay thế cho những công việc mà con người khó có thể làm được.

Bạn có thể bỏ một khoản tiền để trang bị dây chuyền tự động hóa, lúc này nâng suất sẽ tăng cao. Và đặc biệt sẽ không cần đến nhiều người làm, tương đương với độ an toàn sẽ được cải thiện hơn.

Hay đầu tư vào những cỗ máy khoan, giúp bạn tiến xâu hơn xuống dưới lòng đất, khi mà sức của các thợ mỏ không thể làm được. Ngoài ra người chơi có thể thuê thêm quản lí, để thúc dục công nhân làm việc theo tiến độ và hiệu quả hơn.

Thiết kế đồ họa

Hack Idle Miner Tycoon được thiết kế đồ họa trên nền tảng 3D sắc nét, mới đầu khi bước vào trò chơi bạn sẽ phải ngỡ ngàng và ấn tượng. Bởi gameplay được trau chuốt tỉ mỉ, với sự mô phỏng theo phong cách sinh động và vui nhộn.

Tạo hình của nhân vật được khắc họa rất hài hước trên khuôn mặt, tuy làm trong môi trường căng thẳng nhưng họ lại rất yêu đời và vui tươi. Kết hợp với chất lượng âm thanh được thể hiện thông qua các bản nhạc vui nhộn, thú vị tạo cho người chơi càng thêm phấn khích khi tham gia.

Trong Idle Miner Tycoon, tiền tệ là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn phát triển công ty và trở nên giàu có. Bởi vậy khi tải phiên bản Mod của tựa game hấp dẫn này, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị.

Khi đó bạn có thể thỏa sức mua sắm các trang bị sản xuất và đầu tư vào những dây chuyền hoạt động. Hay thuê thêm nhiều thợ mỏ hoặc thuê quản lí, giúp cho công ti phát triển và đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó trò chơi mang tính giải trí, giúp bạn có những giây phút thư giản thoải mái khi tham gia và học được cách quản lí hiệu quả.