Download Game Idle Lumberjack 3D Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền)

Chia sẻ link tải game Idle Lumberjack 3D Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mới nhất là ý tưởng trong nội dung bây giờ của LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Idle Lumberjack 3D Mod là thể loại game Casual được phát triển bởi VOODOO. Đây là một nhà phát hành chuyên sản xuất những tựa game thông thường. Với mục đích mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn, giả trí sau ngày dài mệt mỏi.

Chỉ tính riêng trên ứng dụng Google Play, game đã thu hút hơn 10 triệu lượt cài đặt. Đặc biệt trò chơi đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Và nhận về hơn 16 nghìn lượt phản hồi đánh giá tích cực. Bên cạnh đó tình năng Mod vô hạn tiền, sẽ giúp bạn có những cuộc phiêu lưu thú vị nhất.

idle-lumberjack-3d

Tải Idle Lumberjack 3D Mod – Tìm Kiếm Và Chặt Thật Nhiều Gỗ

Lối chơi của Idle Lumberjack 3D Mod khá đơn giản, mang phong cách nhàn rỗi. Bước vào trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một chàng tiều phu. Với thân hình khỏe mạnh và lực lưỡng, nhiệm vụ của bạn là đi sâu vào bên trong rừng để kiếm củi. Trên đường di chuyển bạn đã cứu được một con cáo đang bị trọng thương.

Sau đó con cáo đã trở thành đồng đội của bạn trong suốt quá trình làm nhiệm vụ. Mặc dù lối chơi khá đơn giản, nhưng để hoàn thành nhiệm vụ sẽ không dễ dàng chút nào. Cùng với đó cuộc phiêu lưu của bạn và chú cáo, sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Bởi cây cối trong rừng rất chắc chắn, đòi hỏi nhân vật phải có một thể lực thật tốt mới có thể đốn hạ.

Cách điều khiển

Cách điều khiển nhân vật cũng rất dễ dàng, giống như những tựa game thông thường khác. Người chơi sẽ sử dụng nút Joystick để điều khiển nhân vật di chuyển theo chướng chỉ định. Đặc biệt khi bạn chạm bất cứ một điểm nào trên màn hình, sẽ xuất hiện phím điều khiển. Sau đó chỉ cần giữ và vuốt về phía cây muốn chặt, khi tới đúng khoảng cách nhân vật sẽ tự động chặt.

Idle Lumberjack 3D Mod cung cấp cho bạn rất nhiều nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn không cần phải rời đi vội. Hãy ở lại và tiếp tục chặt hết cây để kiếm thêm củi và nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhàn rỗi hơn rất nhiều. Vì khi bước sang màn chơi tiếp theo, nhân vật có thể đốn từng cái cây một cách dễ dàng. Giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và không gặp phải chở ngại gì lớn.

Kiếm thật nhiều tiền

Sau khi hoàn thành mục tiêu hoặc chặt được nhiều gỗ. Bạn có thể mang chúng đi bán để kiếm thật nhiều tiền. Sử dụng số tiền kiếm được để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Hoặc nâng cấp vũ khí giúp nó sắc bén và chặt dễ dàng hơn. Khi đó nếu bắt gặp những cây gỗ to, cứng và chắc chắn thì bạn cũng nhanh chóng đốn hạ nó.

Bên cạnh đó vũ khí của Idle Lumberjack 3D Mod sau khi nâng cấp sẽ tiến hóa đa dạng hơn. Ví dụ như từ một chiếc rìu được hệ thống cung cấp ở đầu cuộc chơi. Bạn có thể nâng cấp nó trở thành dao, kiếm, chùy, chày,… Lúc này bạn có thẻ tự tin chặt tất cả những cây gỗ quý, có độ cứng cao mà không phải mất nhiều thời gian.

Hạt đậu sức mạnh

Trong cuộc hành trình khám phá khu rừng, sẽ có lúc bạn gặp khó khăn mà không biết nên làm thế nào để giải quyết. Bởi vậy Idle Lumberjack 3D Mod cung cấp cho người chơi hạt đậu thần. Chúng được tìm thấy ngẫu nhiên trong khi bạn chặt cây hoặc xem quảng cáo từ trò chơi.

Khi sử dụng hạt đậu thần đó, bạn sẽ được tăng X2 Speed, X2 Power, X2 Range. Ví dụ như X2 Speed, giúp bạn tăng tốc độ chặt nhanh hơn 2 lần. Hay X2 Power, giúp nhân vật tăng sức mạnh gấp đôi, khi đó sẽ dễ dàng chặt những cây cổ thụ lâu lăm. Cuối cùng là X2 Range, tầm chặt của nhân vật tăng lên gấp 2 lần, giúp hoàn thành tiến độ nhanh hơn.

Tiền là yếu tố rất quan trọng trong Idle Lumberjack 3D. Bởi nó giúp bạn phát triển nhân vật và chơi game dễ dàng hơn. Vì vậy khi tải phiên bản Mod trên trang chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền miễn phí.

Khi đó bạn có thể nâng cấp sức mạnh tối đa cho nhân vật. Hoặc nâng cấp vũ khí, giúp lưỡi sắc bén và chắc chắn hơn. Bên cạnh đó Idle Lumberjack 3D Mod được thiết kế đồ họa 3D. Mặc dù hình ảnh được thiết kế theo kiểu khối hình vuông, nhưng lại mang đến cho bạn sự di chuyển linh hoạt.

Cùng với đó, màu sắc tươi sáng sẽ tạo cho người chơi cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn. Kết hợp với âm thanh được thể hiện thông qua các bản nhạc nền vui nhộn, thú vị.