Tải Game Idle Life Sim Mod APK (Vô Hạn Tiền) update mới nhất

Bình luận về link tải gmae Idle Life Sim Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là conpect trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Idle Life Sim Mod là thể loại game mô phỏng được phát hành bởi Codigames.

Người chơi sẽ bước vào một thế giới mô phỏng, với nhiệm vụ xây dựng cho riêng mình một cuộc sống mới. Lối chơi nhàn rỗi sẽ giúp người chơi có những giây phút thư giãn và giải trí. Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm game trên nền tảng IOS và Android. Đặc biệt bạn có thể tải về miễn phí mà không mất một khoản chi phí nào.

Mặc dù đơn giản, nhưng trò chơi lại nhận được rất nhiều lượt phản hồi tích cực từ khán giả. Tiêu biểu như ở trên ứng dụng của Google Play, game đã nhận về hơn 30 nghìn lượt đánh giả. Và trò chơi cũng thu hút hơn 5 triệu lượt cài đặt từ khắp nơi trên toàn thế giới.

idle-life-sim

Tải Idle Life Sim Mod – Trải Nghiệm Một Cuộc Sống Riêng

Tham gia trò chơi Grandma xuất hiện và nói rằng, bạn đã bắt đầu đến tuổi trường thành và cần có một cuộc sống tự lập. Và chính điều đo sẽ đưa bạn bước vào một cuộc sống mới. Một trải nghiệm mới khi rời xa vòng tay an toàn của gia đình. Tuy nhiên trong quá trình hòa nhập với cuộc sống, người chơi sẽ được sự giúp đỡ của Grandma.

Thông qua những đoạn hội thoải ngắn, bạn sẽ biết được mình nên làm gì và cần phải làm gì. Việc đầu tiên khi bước vào Idle Life Sim Mod hãy tạo cho mình một nhân vật để trải nghiệm.

Với sự thiết kế ti mỉ, nhà phát triển đã tạo hình nhân vật rất xuất sắc với biểu cảm thú vị. Chưa dừng lại ở đó, người chơi có thể thay đổi diện mạo cho nhân vật của mình với nhiều phong thái khác nhau.

Lựa chọn thú vị

Idle Life Sim Mod cung cấp cho bạn 4 sự lựa chọn khác nhau, bao gồm bao gồm nghệ thuật, âm thực, thể thao, công nghệ. Mỗi lựa chọn là một lĩnh vực để bạn trải nghiệm, điều đó sẽ giúp bạn trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng sống rất tốt.

Bên cạnh để trò chơi mô phỏng một cách rất chân thực. Giúp bạn dường như đang trải nghiệm một cuộc sống của chính mình vậy. Hàng ngày bạn sẽ phải đến công ty làm việc để kiếm tiền.

Thậm chí còn có những khóa học nâng cao, giúp bạn có thêm kinh nghiệm. Điều đó sẽ là nền tảng để bạn có thể hướng tới vị trí cao hơn trong công việc. Khi đó tiền lương nhận được cũng sẽ cao hơn bình thường.

Nâng cấp căn nhà

Mới đầu bạn sẽ được cung cấp một ngôi nhà nhỏ. Tuy nhiên trong căn nhà đó không có quá nhiều trang thiết bị và đồ đạc còn sơ sài. Bằng sự cố gắng khôn ngừng nghỉ, sau khi nhận được tiền lương.

Người chơi có thể di chuyển tới cửa hàng để mua sắm một số đồ đạc cần thiết và phục vụ cho việc sinh hoạt cá nhân. Ví dụ như một bộ bàn ghế để ngồi thư giãn vào buổi tối, cùng một chiếc tivi để tận hưởng cuộc sống. Hay một cái giường, giúp thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc vất vả.

Thậm chí bạn có thể mua một con robot, giúp dọn dẹp nhà cửa và phục vụ. Sau khi kinh tế ổn định và tích lũy được một khoản tiền. Người chơi có thể mở rộng diện tích căn nhà của mình.

Nhiệm vụ đa dạng

Trò chơi Idle Life Sim Mod cung cấp cho bạn chuỗi nhiệm vụ đa dạng, giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để lên level.

Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội nhận được kim cương tím, đây là một loại tiền cao cấp trong trò chơi. Được sử dụng để bạn mua sắm hoặc trong những dịp cần thiết. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm khác nhau.

Điều đó sẽ giúp bạn phát triển được cuộc sống của nhân vật. Và giúp anh ta có thêm kinh nghiệm cũng như kĩ năng mới.

Trong Idle Life Sim tiền là yếu tố rất quan trọng giúp bạn mua sắm và phát triển bản thân. Bởi vậy khi tải phiên bản Mod của trang chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị.

Sử dụng số tiền đó, bạn có thể mở rộng diện tích cho căn nhà mình đang ở. Hay mua sắm các trang thiết bị, vật dụng trong căn nhà. Bên cạnh đó Idle Life Sim Mod được thiết kế đồ họa 3D ấn tượng.

Giúp người chơi có một trải nghiệm chân thực và hình ảnh được thiết kế sắc nét. Kết hợp với chất lượng âm thanh vui nhộn, được thể hiện thông qua các bản nhạc nền thú vị.