Download Game Idle Heroes Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Tổng hợp về link tải game Idle Heroes Mod APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) mới nhất là chủ đề trong content bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Cuộc chiến với quái vật chưa bao giờ kết thúc. Lấy cảm hứng từ đó, nhà phát triển DHGAMES mang đến cho người chơi một tựa game RPG hấp dẫn. Trò chơi mang phong cách chiến đấu quái vật, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Trở thành anh hùng trong thế giới của Idle Heroes Mod. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại quái vật, giành lại tự do cho khu rừng Sarah xinh đẹp. Trò chơi mở ra những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, bạn có cơ hội khám phá nhiều vùng đất bí ẩn. Tiếp tục xây dựng đội hình Hero mạnh mẽ, để tham gia vào những cuộc chiến kịch tính.

idle-heroes-mod

Tải Idle Heroes Mod – Cuộc Chiến Giữa Các Anh Hùng Hero Và Lũ Quỷ

Bối cảnh của Idle Heroes Mod mở ra tại một khu rừng Sarah tươi đẹp. Đây là nơi sinh sống của rất nhiều sinh vật và những chiến binh Hero mạnh mẽ. Nhưng một tai họa đã ập tới, lũ quỷ đã phát hiện ra khu rừng.

Chúng chuẩn bị mở ra những cuộc tấn công, với mục đích chiếm lấy khu rừng xanh này. Nhận thấy nguy hiểm đó, các anh hùng đã cùng nhau đứng lên chiến đấu. Với mục tiêu đánh bại lũ quái vật để bảo vệ vùng đất của mình. Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng những anh hùng Hero, tiêu diệt toàn bộ quái vật.

Xây dựng đội hình và chiến thuật

Mới đầu, khi tham gia vào Idle Heroes Mod bạn sẽ phải xây dựng đội hình chiến đấu với 5 anh hùng. Một số anh hùng được cung cấp sẵn, sở hữu kĩ năng mạnh mẽ. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp họ vào đội hình tham gia chiến đấu.

Kẻ địch của bạn là những con quái vật, chúng sở hữu rất nhiều skins chết chóc. Nếu muốn giành chiến thắng, bạn cần phải có một chiến thuật phù hợp. Vì vậy, sắp xếp đội hình là một yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện trận đấu.

Bên cạnh đó, cuộc chiến của Idle Heroes Mod diễn ra theo lượt. Các chiến binh và quái vật sẽ lần lượt thay nhau tấn công. Trận chiến chỉ kết thúc khi một trong hai bên bị tiêu diệt hoàn toàn.

Quay Gacha

Trong Idle Heroes Mod có rất nhiều cách để chiêu mộ được một anh hùng mạnh mẽ. Người chơi có thể thông qua việc quay gacha để mở khóa. Có 3 loại gacha bao gồm thông thường, tình bạn và nâng cao. Đối với gacha thông thường, bạn sẽ có cơ hội nhận được ngẫu nhiên anh hùng có 1 hoặc 2 sao.

Gacha tình bạn thuộc loại cao cấp hơn, người chơi có thể nhận được anh hùng tối đa là 3 sao. Cuối cùng là gacha cao cấp, bạn có cơ hội rất cao để nhận được anh hùng 5 sao. Bên cạnh đó, trong quá trình quay gacha thông thường và tình bạn, tỉ lệ nhận được anh hùng cao cấp vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, người chơi cần phải mở khóa được 10 nhân vật giống nhau.

Nâng cấp nhân vật, chế độ hấp dẫn

Anh hùng trong Idle Heroes Mod không chỉ dừng lại ở mức 5 sao. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp anh hùng lên cấp độ cao hơn. Ví dụ nâng cấp lên sao tím, cao cấp hơn nữa là sao cam. Tuy nhiên, để làm được điều đó là một việc hết sức khó khăn. Bạn cần phải sử dụng rất nhiều tài nguyên mới có thể nâng cấp được.

Ngoài ra, trò chơi có rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Bao gồm chiến dịch, đầu trường, trận pháp triệu hồi,… Bên cạnh đó, người chơi có thể mời bạn bè cùng tham gia. Hoặc chiến đấu với rất nhiều đối thủ khác trên toàn thế giới. Mỗi cuộc chiến sau khi kết thúc sẽ có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nếu giành chiến thắng xuất sắc, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị.

Hệ thống nhân vật

Idle Heroes Mod cung cấp cho người chơi hơn 200 Hero mạnh mẽ, cùng với hàng trăm kĩ năng đặc biệt. Hơn thế nữa, nhân vật được chia thành 6 hệ khác nhau. Mỗi hệ mang một sức mạnh riêng.

Tuy nhiên, không có hệ nào là hoàn hảo tuyệt đối, mỗi hệ sẽ có những nhược điểm nhất định. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu từng anh hùng và chọn lựa một cách hợp lí. Nếu muốn đội hình của bạn trở nên mạnh hơn, bạn cần phải sắp xếp anh hùng theo vai trò khác nhau.

Trang bị vũ khí

Bên cạnh đó, Idle Heroes Mod có rất nhiều vũ khí và trang bị mạnh mẽ. Bạn có thể thu thập chúng thông qua việc mở khóa hộp quà hoặc sử dụng tiền để mua. Mỗi trang bị có thuộc tính và sức mạnh chiến đấu khác nhau.

Nếu muốn trang bị có chỉ số cao hơn, bạn có thể nâng cấp. Điều đó giúp chiến binh của bạn tăng thêm sát thương lên đòn đánh, đồng thời tỉ lệ giành chiến thắng cao hơn.

Đồ họa của Idle Heroes Mod được xây dựng trên nền tảng 3D sắc nét. Giao diện được thiết kế rất ấn tượng, giúp người chơi dễ dàng sử dụng. Chất lượng hình ảnh được trau chuốt kĩ lưỡng, tạo cho bạn cảm giác gần gũi và thân thiện.

Nhân vật được khắc họa theo phong cách hoạt hình. Đặc biệt kĩ năng ấn tượng, được thể hiện qua từng chiêu thức của các anh hùng. Kết hợp với âm thanh đỉnh cao, với những bản nhạc nền sôi động. Hoặc khi chiến binh của bạn sử dụng kĩ năng để tấn công.