Download Game Idle Construction 3D Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền)

Bình luận về link tải game Idle Construction 3D Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LM SS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Idle Construction 3D Mod là tựa game chiến thuật được phát hành bởi Green Panda Games. Trò chơi mang phong cách mô phỏng các công trình xây dựng rất chi tiết.

Bước vào một thế giới sống động, người chơi sẽ trở thành ông chủ trong ngành xây dựng. Tại đây bạn sẽ phải xây dựng rất nhiều công trình để hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù lối chơi của game khá đơn giản, nhưng lại thu hút được rất nhiều người tham gia.

Cùng với đó, game được phát triển trên nền tảng IOS và Android giúp người có thể tải về miễn phí. Hiện tại trên ứng dụng Google Play, trò chơi đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống. Và nhận về gần 40 nghìn lượt phản hồi tích cực tù khắp nơi trên toàn thế giới.

idle-construction-3d

Tải Idle Construction 3D Mod – Xây Dựng Các Công Trình Đồ Sộ

Mục tiêu của bạn là trở thành một ông chủ giàu có trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên để đạt được thành công đó, bạn sẽ phải bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất. Tham gia Idle Construction 3D Mod người chơi sẽ bắt đầu từ một dự án nhỏ. Đó là xây dựng một khu dân cư trên vùng đất trống.

Tuy nhiên ở giai đoạn đầu còn nhiều khó khăn, bạn sẽ chỉ có một nhân công để làm việc. Nhiệm vụ lúc này là vận chuyển các nguyên liệu đến nơi thi công. Nhưng vì chỉ có một người lao động, nên bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng tiền để tăng tốc độ làm việc của công nhân. Khi đó các công nhân sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ được giao, mà không cần sự tác động của bạn.

Chiến lược làm việc

Bên cạnh đó Idle Construction 3D Mod yêu cầu người chơi phải có một chiến lược thông minh trong quá trình làm việc. Đó là sử dụng nhân lực phù hợp và sắp xếp công việc cho họ một cách tốt nhất.

Điều này sẽ giúp bạn khai thác được hết khả năng làm việc của công nhân. Cũng như đạt hiệu quả cao trong công việc. Nhiệm vụ của bạn là vận chuyển nguyên liệu đến công trường thi công. Bởi vậy sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Hệ thống sẽ dựa trên số nguyên liệu mà bạn vận chuyển được để đưa ra mức tiền thưởng tương ứng. Ngoài ra người chơi có thể tăng tốc độ làm việc của công nhân. Bằng cách trả thêm tiền để họ làm việc nhanh hơn. Khi đó bạn sẽ nhận dược nhiều tiền thưởng hơn.

Nâng cấp

Sau một thời gian làm việc không ngừng nghỉ, bằng sự cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn. Khi đó bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền, sử dụng số tiền đó để nâng cấp giúp công việc hiệu quả hơn.

Idle Construction 3D Mod có 3 thứ để bạn có thể nâng cấp. Thứ nhất là vật liệu, sau khi nâng cấp giá trị của nó sẽ tăng lên. Đồng nghĩa với việc, khi bạn vận chuyển chúng đến công trường thì sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Thứ hai là nâng cấp công nhân, đây là yếu tố rất quan trọng trong quá trình làm việc. Vì đôi khi bạn sẽ không đủ nhân lực để vận hành công việc. Cuối cùng là tốc độ làm việc, giúp họ đạt công suất cao trong quá trình vận chuyển.

Bước sang công trình mới

Trong quá trình làm việc Idle Construction 3D Mod sẽ cung cấp cho bạn một số phần quà thú vị. Chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại một thời điểm nào đó, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài ra sau khi hoàn thành tiến độ công trình đến một giai đoạn yêu cầu. Tính năng trang trí sẽ được mở khóa, lúc này bạn có thể trang trí những thứ đẹp nhất cho công trình của mình.

Điều này không những giúp bạn cảm thấy thoải mái, mà còn tạo sự uy tín cho khách hàng thuê mình. Tuy nhiên mỗi một công trình sẽ có những trang trí khác nhau. Tùy thuộc vào con mắt thẩm mĩ của bạn để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Sau khi hoàn thành công trình hiện tại, bạn có thể tiếp tục chuyển sang công trình mới. Tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm mới với những công việc thú vị hơn.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Idle Construction 3D người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Sử dụng số tiền đó, bạn có thể mở khóa nhiều công trình mới. Đặc biệt nó sẽ giúp bạn nâng cấp tối đa tốc độ làm việc, giá trị nguyên liệu và nhân lực.

Bên cạnh đó Idle Construction 3D Mod được thiết kế đồ họa dưới dáng 3D sắc nét. Chất lượng hình ảnh được trau chuốt tỉ mỉ với giao diện nhiều màu sắc sống động.

Cùng với đó là các công trình được khắc họa rất chân thực, chúng như là một mô hình thu nhỏ của các dự an lớn vậy. Kết hợp với chất lượng âm thanh, được thể hiện thông qua các bản nhạc nền sống động thú vị.