Download game Idle Coffee Corp Mod APK (Mod Vô Hạn Coins)

Nhận xét về link tải Idle Coffee Corp Mod APK (Menu, Vô Hạn Coins) update mới nhất là chủ đề trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Idle Coffee Corp Mod được phát hành bởi StarBerry Games, đưa người chơi đến với những trải nghiệm pha chế không thể nào quên.

Là thế loại game mô phỏng, bạn sẽ bước vào lĩnh vực kinh doanh cà phê và phát triển công ti của mình để kiếm ra tiền. Tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành một ông chủ của chuỗi cửa hàng cà phê, với mục tiêu đưa công ty của mình ngàng càng phát triển rộng rã ra toàn thế giới.

Tuy mới chỉ được phát hành một thời gian trên IOS và Android, nhưng game đã thu hút được hơn 5 triệu lượt tải xuống. Và nhận về gần 10 nghìn lượt đánh giá của các người chơi khác nhau trên toàn thế giới. Bên cạnh đó tính năng Mod vô hạn tiền sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất.

idle-coffee-corp

Tải Idle Coffee Corp Mod – Quản Lí Chuỗi Cửa Hàng Cà Phê

Tham gia Idle Coffee Corp Mod nhiệm vụ đầu tiên của bạn, sẽ phải thuê nhân viên để làm công việc pha chế nhiều loại cà phê khác nhau. Bên cạnh đó người quản lí rất quan trọng, giúp bạn thu tiền ở các cửa hàng. Bởi vậy ngoài việc thuê quản lí để giúp bạn thu tiền, thì còn phải nâng cấp để khai thác hết khả năng của họ.

Ngoài ra là một ông chủ người chơi sẽ cần phải có những chiến lược thông minh, để phát triển cửa hàng và thu về lợi nhuận khổng lồ. Sau một khoảng thời gian phát triển, các giai đoạn đã được tối ưu hóa một cách tốt nhất. Khi đó bạn có thể thu được rất nhiều tiền từ chuỗi cửa hàng và quản lí. Và tận hưởng cảm giác trở thành một ông chủ giàu có với số tiền rất lớn trong tay.

Nhiều địa điểm

Người chơi sẽ được khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong Idle Coffee Corp Mod. Một ông chủ sẽ luôn phải tìm hướng để phát triển. Bởi vậy trò chơi cho bạn quản lí chuỗi cửa hàng khác nhau như Atlantis, Berlin, New York.

Mỗi địa điểm sẽ có những lợi thế và các loại cà phê khác nhau. Bạn cần phải tìm hiểu để đưa ra những loại cà phê phù hợp với hương vị của từng nơi. Cùng với đó là nâng cấp cửa hàng để đem lại nguồn lợi nhuận tốt nhất. Khi cửa hàng của bạn đã có danh tiếng và có một vị trí đứng trong lòng khách hàng, thì những nguồn tài chính sẽ tự động đổ về túi của bạn.

Phát triển công ty

Một ông chủ sẽ cần phải có chiến lược phát triển và đưa ra quyết định đúng đắn, để phát triển và đưa công ti của mình ngày càng đi lên. Đầu tiên bạn cần phải nâng cấp nhân viên của mình. Ví dụ như nâng cấp nhân viên pha chế, giúp cửa hàng tăng lợi nhuận của từng loại cà phê khác nhau.

Hoặc nâng cấp quản lí, giúp việc thu tiền cho cửa hàng nhanh hơn tại mỗi địa điểm. Bên cạnh đó nâng cấp cà phê và nghiên cưu thị trường, để đưa ra những loại cà phê mới và ngon nhất. Và những loại cà phê được đặt đúng địa điểm, để phù hợp với nhu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn tăng thêm 20% giá trị lợi nhuận.

Hộp quà

Ngoài ra người chơi có thể thu thập các hộp quà, để nhận được những phần thưởng có giá trị. Các hộp quà được nhận miễn phí khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hoặc mua trong cửa hàng. Có một tính năng rất thú vị trong Idle Coffee Corp Mod giúp bạn có thể gia tăng doanh số.

Bằng việc xem quảng cáo ở những cửa hàng của bạn, để đổi lấy 4 tiếng thu nhập từ các địa điểm. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng điểm uy tín của mình để đổi lấy đậu vàng. Chúng được sử dụng để bạn mở khóa và nâng cấp nhân viên đặc biệt của mình. Tuy nhiên bạn sẽ bị mất mọi tiến độ đã xây dựng và phát triển cửa hàng của mình.

Đồ họa

Hack Idle Coffee Corp được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D ấn tượng, tuy nhiên thiết kế của trò chơi theo phong cách khối lập phương. Hình ảnh được trau chuốt tỉ mỉ, giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất khi tham gia.

Cùng với giao diện được thiết kế màu sắc sống động. Tạo hình nhân vật được khắc họa vui nhộn, hài hước, tạo cho người chơi cảm giác gần gũi và thú vị. Kết hợp với chất lượng âm thanh cùng những bản nhạc vui nhộn, hài hước, khiến người chơi càng thêm phấn khích khi tham gia.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Idle Coffee Corp Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Khi đó bạn sẽ có rất nhiều tiền để phát triển công ty, bằng cách thuê quản lí và nhân viên pha chế ở nhiều địa điểm.

Giúp bạn khai thác hết khả năng của họ, tạo cho cửa hàng thu về lợi nhuận khổng lồ. Hãy tải game Idle Coffee Corp Mod để trải nghiệm chuỗi cửa hàng cà phê, phát triển công ty của mình ngày càng lớn mạnh hơn. Và khám phá những thành phố đầy mộng mơ và màu sắc sống động.