Download game Idle Arks: Build at Sea Mod (Mod Kim Cương)

Nhận xét về link tải game Idle Arks: Build at Sea Mod APK (Mod Menu, Money, Gỗ, Kim Cương) là conpect trong content bây giờ của LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Idle Arks Mod là trò chơi theo lối sinh tồn nhưng khác ở chỗ đây là trò chơi sinh tồn ở trên biển, bạn sẽ ở trên một chiếc thuyền giữa biển xung quanh mênh mông là nước.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo vượt qua các nhiệm vụ được đặt ra, tìm hiểu và khám phá những cái mới về môi trường xung quanh. Đây là trò chơi vô cùng thú vị được phát hành bởi Bhome trên nền tảng android hãy nhanh tay tải game để được thỏa sức sáng tạo, bạn sẽ cảm thấy được những điều thú vị khi chơi.

idle-arks-build-at-sea

Tải Idle Arks Mod – Sống Sót Trên Đại Dương

Game Idle Arks Mod được sáng tạo dựa trên hoàn cảnh khi thảm họa trái đất xảy ra bão lũ quá lớn tạo lên những con sóng, dâng lên mực nước gây ra những thiệt hại to lớn.

Nó làm nước tràn qua mọi thứ làm nghập tất cả các thị trấn, cả con người,…. chắc chỉ còn phần ít còn sót lại trên toàn thế giới. Bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật với một chiếc hòm còn nổi được ở trên mặt nước, xung quanh bạn bây giờ là mênh mông nước không thấy được đất liền.

Thứ bạn cần phải làm là khám phá, sáng tạo xây dựng tìm những tài nguyên còn sót lại để xây dựng một lãnh thổ lớn hơn. Gây dựng lại thành phố cứu những người vẫn còn sống sót và khám phá những di tích cổ chưa được biết đến.

Cách chơi game

Với đồ họa dạng hình hộp, bạn sẽ sống trên một chiếc hộp lênh đênh trên biển, thứ bạn cần lúc này là cố gắng nhặt những thứ còn sót lại trôi dạt trên mặt biển.

Bạn cần phải nhặt những mảnh gỗ với khả năng xây dựng, nhanh chóng mở thêm lãnh thổ, khi lãnh thổ của bạn đủ rộng rãi hãy trồng thêm các loại cây.

Khi nó trưởng thành bạn có thể thu hoạch đốn gỗ vì trong game này gỗ là thứ vô cùng thiết yếu. Bạn phải cố gắng để có thể sinh tồn, thoát khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn.

Nếu bạn để ý thì trên mặt nước thỉnh thoảng còn có cả một số dương, khi mở bạn có  thể nhận được những kho báu, những tài nguyên quý giá.

Cứu thêm nhiều người còn sót lại

Ngoài những tài nguyên còn sót lại trên mặt nước như gỗ và rương, thì còn có cả những con người vẫn còn sót lại trôi dạt trên biển sau trận lũ hãy cố gắng cứu những người đó sống sót.

Để họ giúp mình, cùng với mình hợp tác xây dựng lên một thành phố rộng lớn. Thêm người thì bạn sẽ thêm sức, họ là những con người có khả năng để xây dựng lên con thuyền tuyệt đẹp.

Để họ giúp được, bạn cần chọn họ điều khiển nhấn vào tài nguyên để thu nhập, hay chọn để xây dựng. Họ cũng cần có thời gian những lúc để nghỉ ngơi mà bạn không thể làm phiền cho đến lúc họ tỉnh dậy. Nếu bạn khám phá được thêm các vùng đất mới thì có khả năng bạn sẽ nhận được thêm nhiều người.

Khám phá thêm vùng đất mới

Khi thực hiện xong nhiệm vụ hay có ngôi sao bạn có thể mở thêm các vùng biển mới để bạn khám phá tìm hiểu.

Hack Idle Arks bạn xây dựng thực hiện nhiệm vụ xây dựng những bậc thang những cấu trúc cho con thuyền theo yêu cầu, kiếm sao khi đạt yêu cầu thì thuyền sẽ được di chuyển tự động đến một vùng mới, địa điểm khám phá mới.

Với những điều thú vị khác nhau đang đợi bạn những phong cảnh, những con người mới và những nhiệm vụ khác nhau đang đợi bạn thực hiện.

Những Tài Nguyên Khác

Ngoài những vật phẩm như gỗ hay cây cối thì còn có cả các động vật như vịt, lợn hay gà bạn có thể nuôi chúng để làm bạn và chúng cũng cung cấp cho những vật phẩm có ích như gà thì đẻ trứng hay lợn có thể lấy thịt.

Tiền cũng là thứ vô cùng quan trọng trong game, muốn có được thì phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Chúng được dùng để mở khóa những địa điểm mới hay bỏ qua các quảng cáo không cần thiết, đạt được các phần thưởng.

Đồ Họa

Được thiết kế dưới dạng một thế giới hình hộp như các game hình hộp khác nhưng game Idle Arks Mod lại có phần thú vị riêng khi nó là sinh tồn ở trên biển với cốt chuyện riêng biệt và có thể tùy chỉnh thời tiết tùy theo mình cái đặt như thời tiết nắng đẹp, trời có giông báo, tuyết rơi.

Nó có một góc nhìn khác với game sinh tồn khác khi mà tài nguyên là nhặt ở trên biển chứ không phải đa dạng như các game kiếm tài nguyên ở trên đất liền.

Khi vào game bạn sẽ không còn phải no nắng đến tiền hay là tài nguyên nữa, khi mà bạn có thể dùng chúng để mở những địa điểm khám phá mới mà không nó dùng hết.

Với tài nguyên vô hạn bạn có thể thỏa sức sáng tạo xây dựng một con thuyền với đầy đủ mọi thứ, xây nhà, chồng cây cối, nuôi động vật, bạn sẽ rất nhàn khi chơi mà không phải no sẽ hết tài nguyên, bạn càng dùng thì tài nguyên và tiền của bạn sẽ càng ngày càng tăng.