Download Game Idle Apocalypse Mod APK (Tiền, Mua Sắm Free)

Sự thật về link tải game Idle Apocalypse Mod APK (Menu, Tiền, Mua Sắm Miễn Phí) là chủ đề trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Idle Apocalypse Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Grumpy Rhino Games mang phong cách hành động hấp dẫn.

Nhiệm vụ của người chơi là tạo ra một đội quân quái vật hắc ám đến từ địa ngục. Với mục đích cuối cùng là hủy diệt thế giới tươi đẹp. Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về miễn phí trên ứng dụng App Store và Google Play. Bên cạnh đó với tính năng Mod mua sắm miễn phí sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia.

idle-apocalypse-mod

Tải Idle Apocalypse Mod – Xây Dựng Đội Quân Quái Vật Để Phá Hủy Thế Giới

Không như những thể loại game mô phỏng khác là người chơi sẽ xây dựng đội quân để bảo về thế giới. Tthay vào đó Idle Apocalypse Mod yêu cầu bạn triệu hồi những con ác quỷ dưới địa ngục xuất hiện để phá hủy thế giới.

Bắt đầu bước vào trò chơi, bạn cần phải tạo ra một con ác quỷ bằng năng lượng bóng tối của mình để đi xâm phạm những lãnh thổ nhỏ nhất.

Tiếp theo hãy bắt tay vào việc xây dụng lên những tòa tháp cao lớn. Tìm kiếm nguồn năng lượng bóng tối mới để phục vụ cho việc triệu hội một đội quân quái vật.

Chuỗi nhiệm vụ

Một lối chơi thú vị của Idle Apocalypse Mod đưa bạn đến những trải nghiệm hấp dẫn với chuỗi nhiệm vụ khác nhau và đương nhiên chúng đều có sự liên kết nhất định. Ví dụ như để sử dụng được tên lửa thì yêu cầu bạn phải tìm kiếm nguồn linh hồn.

Trong quá trình thu thập đó bạn sẽ nhặt được búa. Búa cũng là một công cụ rất quan trọng giúp người chơi tạo ra bếp. Bếp được sử dụng để tạo ra nhà kính.

Sau khi mở khóa được nhà kính người chơi có thể sử dụng gỗ kiếm được để nâng cấp sức mạnh cho tháp của mình. Và khi đó bạn sẽ triệu hồi được một đội quân ác quỷ với sát thương rất lớn.

Xây dựng nhà

Để hoàn thành được mục đích của mình, người chơi cần phải xây dựng nhiều căn cứ khác nhau để làm nơi giúp thu thập và cường hóa sức mạnh cho quái vật của mình. Idle Apocalypse Mod cung cấp cho bạn nhiều tòa tháp, trại, thư viện và nhiều nhà khác để bạn mở khóa.

Mỗi một nhà được xây dựng nên sẽ có những đặc điểm khác nhau. Ví dụ như: thư viện với ưu điểm cường hóa sức mạnh giúp quái vật có thêm sát thương vật lí và tạo ra nguồn năng lượng bóng tối.

Trại giống được sử dụng để tìm kiếm nguồn tài nguyên và tạo ra các con quái thú. Magic Workshop là địa điểm sản sinh ra sức mạnh ma thuật giúp quái vật trở nên bá đạo hơn với sách ma thuật.

Nâng cấp trại

Bên cạnh xây dựng các nhà người thì Hack Idle Apocalypse cho phép người chơi nâng cấp chúng để mở khóa được thêm nhiều quái vật khác nhau. Ví dụ trại bùn khi nâng cấp lên level mới sẽ giúp bạn triệu hồi được thêm một con quái vật mới.

Hay trại giống khi được nâng cấp lên một cấp độ mới sẽ tạo ra được một con thú mới. Sau khi đã triệu hồi đủ một đội quân quái vật, người chơi có thể tham gia vào trận đấu đầy kịch tính. Với nhiệm vụ phá hủy tất cả và thu thập nguồn tài nguyên mới.

Nhìn chung cơ chế chiến đấu của game được thiết lập trong chế độ tự động. Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng và tạo ra một đội quân quái vật mạnh mẽ.

Thiết kế đồ họa

Idle Apocalypse Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 2D cổ điển. Với lối chơi hấp dẫn được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến sẽ giúp người chơi có một trải nghiệm thú vị. Bối cảnh diễn ra tại các tòa tháp cùng với nhiều màu sắc pha lẫn chút cổ điển, tạo cho người chơi một cảm giác gần gũi và quen thuộc.

Bên cạnh đó khi gameplay được kết hợp với chất lượng âm thanh chân thực. Giúp người chơi như bị cuốn hút vào game và tạo thêm cảm giác phấn khích khi tham gia.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Idle Apocalypse người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng mua sắm miễn phí vô cùng thú vị. Khi đó bạn có thể xây dựng nên những nhà bùn, nhà trại và nhà tháp để phục vụ cho việc triệu hồi quái vật.

Giúp chúng có sức mạnh sát thương tăng thêm. Bên cạnh đó trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thưu giãn thoải mái khi tham gia.

Hãy tải game Idle Apocalypse Mod để trải nghiệm một phong cách chơi cổ điển và triệu hồi đội quân quái vật đi phá hủy thế giới.