Tải game Idle Ants Simulator Game Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Phân tích về link Tải game Idle Ants Simulator Game Mod Apk (Menu, Mở Khóa/Vô Hạn Tiền) là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Idle Ants Simulator Game một tựa game mô phỏng vô cùng thú vị của người chỉ huy một quân đội kiến hùng mạnh.

Bạn sẽ trong vai một vị tướng thông minh tài giỏi điều khiển quân đội kiến hùng mạnh xây dựng lên một chế tài mạnh mẽ. Bạn sẽ thấy được góc nhìn của thế giới động vật loài kiến khi bắt đầu kiếm ăn và xây dựng một tổ kiến có nhiều loại kiến có chức vụ khác nhau để tồn tại.

Khi ở góc độ con người thì bạn sẽ thấy kiến là một loại động vật rất nhỏ bé, nhưng hãy bước vào thế giới của loài vật này để xem xây dựng lên một đội quân kiến sẽ như thế nào. Một thể loại game mô phỏng vô cùng hấp dẫn để bạn có thể thỏa sức giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

idle-ants-simulator-game

Tải Idle Ants Simulator Game Mod – Thế Giới Loài Kiến

Kiến là một loại côn trùng mà chúng ta ai chắc chắn cũng đã từng gặp qua ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Chúng nhỏ bé nhưng rất đông, với số lượng kiến trong một tổ là cực kì nhiều.

Nhỏ bé và vô cùng yếu ớt trong thế giới động vật nhưng với sự cần mẫn luôn chăm chỉ trong mọi công việc nên chúng có những đức tính cực kì tốt làm con người chúng ta cũng đáng để học tập.

Với sự cần cù chăm chỉ cộng với số lượng kiến cực kì khủng trong một đàn thì chúng sẽ khuân vác những mẩu thức ăn ngoài đời như thế nào, hãy tải ngay Idle Ants Simulator Game Mod để có thể trải nghiệm góc nhìn của những chú kiến nhé.

Lối chơi thú vị, kì thú

Trong Idle Ants Simulator Game thì nhiệm vụ của bạn sẽ xây dựng, điều chỉnh và nâng cấp tăng trưởng số lượng, năng suất hoạt động của một bầy kiến. Trong công cuộc tìm kiếm và vận chuyển thức ăn về tổ là một nhiệm vụ rất quan trọng, cần bạn điều chỉnh mọi thứ sao cho hoạt động một cách tốt nhất.

Thức ăn mà chúng vận chuyển sẽ thay đổi khác nhau qua từng màn chơi, những loại bánh kem, dưa hấu, đùi gà hay rất nhiều những loại thực phẩm khác y ngoài đời thực làm chúng ta có một cái nhìn chân thực nhất.

Sau những lần tha các thực phẩm về đến tổ thì bạn sẽ nhận được một lượng tiền nhất định, hãy sử dụng chúng để nâng cấp mọi thứ để công việc được hoàn thành nhanh hơn.

Sức mạnh được thăng cấp

Kiến rất đông, nên xử lý những mẩu thức ăn sẽ là chuyện đơn giản và vấn đề chỉ là việc thời gian. Nhưng nếu hoàn thành sớm các mục tiêu thì sẽ có thêm thời gian để lấy những thứ khác về tổ, vậy nên chúng ta sẽ cần phải tăng tốc quá trình vận chuyển một cách tối ưu nhất để ngày càng làm cho đội quân kiến hùng mạnh nhất.

Bạn có thể mua thêm kiến để củng cố thêm số lượng, tăng tốc độ để có thể vận chuyển những mục tiêu nhanh hơn hay tăng sức mạnh cho chúng để có thể mang được nhiều thứ hơn về tổ trong một lần.

Với một số tiền nhất định mà bạn kiếm được bạn sẽ cần phải chọn sự nâng cấp sao cho hợp lý, những cấp nâng cấp về sau sẽ càng tốn kém hơn. Nhưng khi bạn tải bản Idle Ants Simulator Game Mod về máy thì bạn sẽ có được số tiền không giới hạn để bạn có thể thỏa sức nâng cấp đàn kiến của mình.

Các màn chơi mới và đồ họa của game

Mang thiên hướng các màn game tựa giống như trò chơi đình đám candy crush saga. Idle Ants – Simulator Game Mod sẽ có một hệ thống các màn chơi cực kì phong phú và rộng lớn với các cấp độ khó tăng dần.

Từ những thực phẩm, thức ăn vô cùng đơn giản hàng ngày cho đến một chiếc ô tô hay cả một chiếc máy bay là điều bạn sẽ dần dần bước tới qua các màn chơi từ khó đến dễ.

Đồ họa game Idle Ants Simulator Game Mod thì vô cùng bắt mắt nhiều các màu sắc của tất cả các vật phẩm ngoài đời, với đồ họa 3D và linh hoạt cộng với sự dễ thương từ các chi tiết trang trí của game sẽ làm bạn có những phút giây thư giãn cực kì chất lượng.

Bạn sẽ cần rất nhiều tài nguyên để có thể đạt được một đội quân càng ngày càng lớn mạnh, số tiền thu thập qua các màn là cực kì ít ỏi, không đủ để bạn có thể thỏa mãn được sự ham muốn.

Hãy tải ngay bản Idle Ants Simulator Game Mod để có được một lượng tiền là không giới hạn, mọi nâng cấp của bạn sẽ hoàn toàn như là miễn phí, một trợ thủ cực kì đắc lực giúp bạn chơi game một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia.