Download game ID Please Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền) mới nhất

Tìm hiểu về link tải game ID Please Mod APK (Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) là chủ đề trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. ID Please Mod là tựa game mô phỏng được cung cấp bởi Lion Studios.

Câu chuyện xoay quanh anh chàng bảo vệ, sở hữu thân hình cao to và khỏe mạnh. Trò chơi mô phỏng về địa điểm ăn chơi ở quán bar, nơi giới trẻ tụ tập để tận hưởng những bản nhạc hấp dẫn. Mặc dù lối chơi của game khá đơn giản, nhưng lại thu hút được rất nhiều người tham gia.

Trò chơi đang được phát hành trên nền tảng của IOS và Android. Hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường thú vị. Bên cạnh đó, tính năng vô hạn tiền sẽ giúp bạn có một trải nghiệm dễ dàng.

id-please

Tải ID Please Mod – Trở Thành Bảo Vệ Và Kiểm Soát Vé

Đến với ID Please Mod bạn sẽ trở thành nhân viên bảo vệ, với nhiệm vụ kiểm soát vé ra vào cửa. Lối chơi của game khá đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng làm quen ngay lần đầu trải nghiệm. Hàng ngày sẽ có rất nhiều lượt khách đến quán để giải trí và xả stress.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để tham gia cuộc vui chơi đó. Vì vậy sẽ có rất nhiều người đến với ý định trốn vé và tìm mọi cách để vào trong. Công việc của bạn là không thể để những trường hợp đó xảy ra. Bằng cách kiểm tra thông tin qua thẻ ID của họ.

Kết hợp hệ thống điều khiển dễ dàng, người chơi chỉ cần thực hiện các thao các thao tác cơ bản. Đó là chạm và vuốt sang phải, đồng nghĩa với việc chấp nhận cho khách hàng vào cửa. Ngược lại, nếu chạm và vuốt sang trái, có nghĩa khách hàng gian lận và không được phép vào cửa.

Nhiệm vụ đa dạng

Bên cạnh đó ID Please Mod mô phỏng một cách thực tế đến quá trình làm việc. Ở thời gian đầu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải kiếm tra kĩ những người từ 21 tuổi trở nên mới được phép vào quán. Tuy nhiên sau một thời gian, độ khó của game sẽ tăng dần lên mỗi khi bước sang level tiếp theo.

Lúc này các khách hàng sẽ đến quán đông hơn, cùng với việc kiếm tra sẽ khó hơn rất nhiều. Bởi họ sẽ cải trang và thậm chí là dùng thẻ ID giả để muốn trốn vào trong quán. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống lúc này thậm chí còn đưa ra điều kiện khác nhau để bạn thực hiện.

Ví dụ chỉ cho những khách hàng có quần áo giống nhau hoặc theo chỉ định mới có thể được vào phòng. Ngoài ra, mỗi ngày nhân vật của bạn sẽ nhận được các lời mời ở nhiều quán khác nhau. Họ muốn thuê bạn về làm việc và đưa ra mức lương. Cũng như thời gian làm việc trong 7 ngày và mỗi ngày sẽ chia 3 ca làm việc khác nhau.

Tập trung làm việc

Trong quá trình làm việc, người chơi sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Song song với điều đó, bạn sẽ phải tập trung cao độ trong quá trình kiểm tra thẻ. Có rất nhiều khách hàng tinh vi, họ sẽ tìm mọi cách để có thể bước vào quán bar. Thậm chí là làm giấy tờ giả, hay hối lộ bạn một khoản tiền để đạt được mục đích.

Trong ID Please Mod bạn là một người bảo vệ chuyên nghiệp. Vì vậy người chơi không được xao nhãng và mất tập trung khi kiểm tra. Cùng với đó là phải có tính cương quyết, không cho phép bản thân sa vào cạm bẫy của hối lộ.

Ngoài ra, có những khách hàng nóng tính. Họ sẵn sàng gây gổ với những khách hàng xung quanh. Lúc này bạn cần phải ngăn không cho hoạt động đó diễn ra trước cửa quán. Điều đó sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh được phát triển ổn định.

Đạt được số sao cao nhất

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ dựa trên thành tích và thái độ làm việc để đưa ra số sao tương ứng. Mỗi nhiệm vụ, người chơi có thể đạt tối đa là 3 sao. Khi đó ID Please Mod sẽ dựa trên số sao mà bạn đạt được để đưa ra mức tiền thưởng phù hợp. Số sao càng cao thì tiền thưởng nhận được càng nhiều.

Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể thay đổi trang phục cho nhân vật. Và có thể mua chiếc kinh thật ngầu, để giúp nhân vật trở nên nổi bật với phong cách riêng. Hoặc lựa chọn việc nâng cấp nơi ở, giúp cải thiện nó để trở nên hiện đại hơn.

Và mua sắm các trang thiết bị, cũng như mở rộng diện tích. Bên cạnh đó trò chơi chỉ có 2 nhân vật duy nhất. Tương ứng với 2 giới tính đó là nam và nữ.

Tiền là yếu tố rất quan trọng trong ID Please, nó giúp bạn thực hiện rất nhiều giao dịch khác nhau. Vì vậy khi tải phiên bản Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị.

Sử dụng số tiền đó, bạn có thể mua sắm mọi thứ và trang bị cho nhân vật những bộ đồ đẹp nhất. Ngoài ra ID Please Mod được thiết kế đồ họa 3D. Môi trường diễn ra sôi động và nhiều hoạt động thú vị.

Chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Cùng với tạo hình nhân vật đa dạng, được thiết kế theo phong cách thời trang và hiện đại. Kết hợp với âm thanh chất lượng, được thể hiện qua những bản nhạc nền sôi động và thú vị.