Download Game Ice Scream 4 Mod APK (Menu, Vô Hạn Đạn, Bẫy)

Nhận xét về link Tải game Ice Scream 4 Mod APK (Menu, Vô Hạn Đạn, Bẫy) là ý tưởng trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Lối tiếp thành công của phiên bản tiền nhiệm, nhà phát hành Keplerians Horror Games tiếp tục mang đến cho khán giả trò chơi Ice Scream 4 Mod. Đây là phiên bản thứ 4 của chuỗi series Ice Scream, với những diễn biến kinh dị và ghê rợn hơn rất nhiều.

Kế tiếp câu chuyện ở phiên bản thứ 3, đó là tên bán kem quỷ dị Rod đã bắt cóc 4 đứa trẻ. Hắn nhốt chúng vào một nhà máy kem và cử 3 con robot canh chừng. Tham gia trò chơi, bạn trở thành cậu bé J với nhiệm vụ chạy trốn khỏi nhà máy kém. Trong quá trình đó, bạn cần phải tìm cách giải cứu 3 người bạn của mình. Rất nhiều nguy hiểm và chướng ngại vật đang chờ bạn ở phía trước.

ice-scream-4-mod

Tải Ice Scream 4 Mod – Giải Cứu Bạn Bè Và Tìm Đường Chạy Trốn

Trở thành cậu bé J trong Ice Scream 4 Mod. Nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách để đưa 3 người bạn chạy trốn khỏi nhà máy kem. Đây là một hành trình vô cùng gian khó, thậm chí phải đối diện với cái chết.

Đồng đội của bạn đang bị nhốt trong một chiếc lồng sắt, họ bị canh chừng bởi 3 tên người máy. Trong số chúng có một tên chuyên làm nhiệm vụ dọn dẹp, một tên đảm nhận vai trò canh chừng căn phòng.

Cuối cùng là robot Boris, hắn được coi là đội trưởng của những tên người máy với thân hình to lớn. Nếu muốn giải cứu đồng đội của mình, bạn cần phải trả lời các câu đố để thu thập vũ khí. Sử dụng khẩu súng điện được trang bị, bạn có thể vô hiệu hóa những tên robot và mở khóa lồng sắt để giải cứu bạn của mình.

Cốt truyện của phần 4

Cốt truyện của Ice Scream 4 Mod chỉ gói gọn trong phần giải cứu 3 người bạn. Sau khi giải cứu thành công những người bạn của mình, bạn sẽ bị bắt giam trở lại. Đối với 3 người đồng đội của bạn, sau khi được giải cứu đã tìm cách chạy trốn khỏi nhà máy kem.

Nhưng thật không may, nơi đây như một mê cung rộng lớn, khiến họ không thể thoát ra được. Lúc này, tên bán kem Rod đã quay lại, hắn bắt đầu đi tìm 3 người bạn đang ấn nấp trong nhà máy. Đến đây Ice Scream 4 Mod sẽ kết thúc. Nếu muốn được tiếp tục trải nghiệm, bạn cần phải chờ đợi nhà phát hành ra phần 5.

Di chuyển thông minh để hoàn thành nhiệm vụ

Lối chơi của Ice Scream 4 Mod khá dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu. Sẽ có những hướng dẫn xuất hiện trên màn hình, bạn hãy làm theo để hoàn thành nhiệm vụ.

Ví dụ điều khiển nhân vật di chuyển tới vị trí được chỉ định hoặc thực hiện nhiệm vụ. Nhìn qua thì có vẻ là đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải có kĩ năng và sự thông minh trong mỗi lần di chuyển.

Sẽ không có gì quá khó khăn nếu như tên bán kem Rod hoặc lũ người máy xuất hiện. Bởi mỗi khi chúng xuất hiện, nhịp độ của game lại tăng rất cao. Mọi thứ diễn ra nhanh hơn bình thường rất nhiều, nhất là khi tên Rod xuất hiện.

Ghi nhớ đường và mang theo vật phẩm

Trong quá trình tìm đường chạy trốn, bạn sẽ phải ghi nhớ những đoạn đường đã từng đi qua. Bởi sẽ không có bản đồ thu nhỏ hoặc chỉ dẫn. Nếu không để ý, bạn sẽ bị mất phương hướng và rất dễ gặp nguy hiểm. Ngoài ra Ice Scream 4 Mod giúp bạn tương tác tác với các vật phẩm trong nhà máy.

Nếu muốn, bạn có thể thu thập chúng và đem theo bên mình, để phục vụ cho việc chạy trốn. Bạn hãy lưu ý chỉ có thể đem theo một số vật phẩm nhất định, vì vậy hãy lựa chọn thật kĩ trước khi nhặt chúng. Hơn thể nữa, thu thập những vật phẩm tương ứng sẽ giúp bạn mở khóa được khu vực mới trong nhà máy kem.

4 chế độ chơi

Ice Scream 4 Mod có tất cả 4 chế độ chơi. Lần lượt từ dễ đến khó như Ghost, Easy, Normal và Hard. Mới đầu, khi chưa quen với nhịp độ của trò chơi, bạn có thể tham gia vào chế độ dễ.

Tại đây, bạn có 3 mạng sống để bắt đầu bước vào cuộc hành trình giải cứu bạn bè của mình. Những tên robot canh chừng không thông minh như ở chế độ khó, chúng di chuyển khá chậm chạp. Ở đây bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, thậm chí là không mất tới 1 mạng.

Nhưng chuyển sang chế độ khó hơn thì lại hoàn toàn khác. Những tên người máy rất thông minh, chúng có khả năng phát hiện mục tiêu nhanh chóng. Đặc biệt sự nhạy bén về âm thanh, cho dù xảy ra tiếng động nhỏ cũng nghe thấy. Nếu muốn giành chiến thắng ở chế độ này, bạn cần phải thật khéo léo và bình tĩnh.

Nếu như ở những phiên bản tiền nhiệm của Ice Scream đã rất đáng sợ, thì Ice Scream 4 Mod lại hơn thế rất nhiều. Bối cảnh chìm trong một không gian u ám, cùng những tiếng âm thanh rời rạc và sợ hãi.

Tạo cho bạn cảm giác như đang bị ai đó theo dõi. Đồ họa được xây dựng trên nền tảng 3D, càng tạo thêm độ chân thực qua từng tình tiết. Đặc biệt sự xuất hiện bất ngờ của tên bán kem Rod, đôi khi khiến bạn phải thót tìm vì giật mình.