Download Game Ice Scream 3 Mod APK (Lives/Ammo) mới nhất

Nhận định về link tải game Ice Scream 3 Mod APK (Menu, Lives/Ammo) mới nhất là ý tưởng trong nội dung bây giờ của LM SS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Ice Scream 3 Mod là thể loại game Arcade được cung cấp bởi nhà phát hành Keplerians Horror Games.

Mang phong cách kinh dị, người chơi sẽ bước vào một thế giới vô cùng khác biệt. Với góc nhìn thứ nhất, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng chân thực. Người chơi sẽ được phiêu lưu trong cuộc hành trình vô cùng đánh sợ. Cùng với bối cảnh u ám, đôi khi sẽ khiến bạn phải giật mình.

Bên cạnh đó trò chơi đã thu hút được rất nhiều người chơi khác tham gia. Không phải vì lối chơi sống động, thay vào đó sẽ giúp bạn vượt qua sự sợ hãi của chính bản thân. Hiện tại số lượt cài đặt của game đã lên tới con số hơn 10 triệu. Và nhận về hơn 11 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới.

ice-scream-3

Tải Ice Scream 3 Mod – Giải Cứu Anh Bạn Hàng Xóm Và Tìm Ra Bí Mật Của Gã Bán Kem

Bắt đầu bước vào Ice Scream 3 Mod bạn sẽ nhận thấy ngay một bối cảnh u ám. Tại đây nhân vật chính đang nằm ngủ gục trên bàn, bỗng có một tiếng động lớn phát ra từ dưới cửa nhà. Thấy vậy, anh ta đã bật tỉnh dậy và xuống dưới xem đang có chuyện gì xảy ra. Hé mở cánh cửa ra là một cảnh tượng rất đáng sợ.

Người hàng xóm ở cạnh nhà đang cầm khẩu súng tiền về quầy bán kem đối diện đường. Tuy nhiên một lúc sau bối cảnh đã quay ngược 180 độ về anh chàng hàng xóm đó. Người bán kem đội một chiếc mặt lạ phô mai cắn dở, đã hất tung khẩu súng của anh ta.

Và nhét vào mồm một que kem, khiến anh chàng đó bỗng chốc trở thành người béo phì và bị đóng băng.

Lối chơi thú vị

Cách chơi khá đơn giản, bạn sẽ dễ dàng làm quen và điều khiển được nhân vật ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Bước vào Ice Scream 3 Mod góc bên trải màn hình, hiển thị một phím ảo.

Bằng cách nhấn và di phím đó, để giúp nhân vật di chuyển và điều hướng họ. Bên phải màn hình hiển thị một bàn tay, đây là công cụ để bạn tương tác với những vật thể và mọi thứ xung quanh. Ví dụ như khi từ trong phòng bước ra, bạn sẽ phải mở cánh cửa để tiếp tục di chuyển.

Khi đó bạn hãy đưa bàn tay tới cánh cửa và nhấn vào đó để cánh cửa mở ra. Hay bạn có thể thu thập được rất nhiều đồ vật xung quanh. Kết hợp di chuyển và tương tác một cách linh hoạt, sẽ giúp bạn có sự trải nghiệm mượt mà hơn.

Hoàn thành nhiệm vụ

Tham gia Ice Scream 3 Mod người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Như đã nói ở trên, anh bạn hàng xóm đã bị người bán kem hãm hại. Bởi vậy nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ anh ta thoát khỏi sự nguy hiểm.

Tuy nhiên trong quá trình đó, bạn sẽ phải rất nhiều khó khăn và thử thách. Những câu đố sẽ xuất hiện và bạn cần phải giải được chúng để tiếp tục cuộc hành trình. Kẻ địch của bạn cũng không phải dạng tầm thường.

Hắn ta tên là Rod, một kẻ mang sức mạnh siêu nhiên, nhưng lại đóng vai thành một gã hề bán kem. Không biết mục đích của hắn là gì, nhưng bạn cần phải giúp đỡ và giải cứu anh bạn hàng xóm của mình càng nhanh càng tốt.

Giải những câu đố

Những câu đố được ẩn giấu bên trong chiếc xe tải của gã hề bán kem. Bạn cần phải di chuyển vào bên trong chiếc xe đó, để lần lượt giải đố các câu hỏi của hắn. Trong quá trình khám phá, bạn sẽ thu thập được những thông tin hữu ích. Bằng cách tổng hợp lại các nguồn thông tin đó với nhau.

Bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho sự có mặt của hắn ta và biết được âm mưu độc ác của hắn là gì. Bên cạnh đó Ice Scream 3 Mod sẽ đưa bạn di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau.

Mỗi vị trí sẽ xuất hiện những câu hỏi hóc búa, thậm chí đôi khi bạn cần phải chuyển đồ vật từ bên này sang vị trí khác. Ngoài ra đôi khi bạn sẽ gặp phải nguy hiểm, như một con cá sấu to lớn tấn công bạn. Khi đó hãy dùng khẩu súng trên tay để tiêu diệt chúng và bảo vệ an toàn cho bản thân.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Ice Scream 3 người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng bất tử và vô hạn đạn. Với tính năng bất tử bạn sẽ không sợ bị chết hay bất kì sự nguy hiểm nào hướng đến bản thân. Cùng với đó tính năng vô hạn đạn, sẽ giúp bạn thỏa sức bắn phá mà không sợ bị hết đạn.

Bên cạnh đó Ice Scream 3 Mod được thiết kế đồ họa trên nền tảng 3D. Hình ảnh trò chơi mang màu sắc u tối, ghê rợn, đôi khi sẽ khiến bạn phải thót tim. Kết hợp với chất lượng âm thanh chân thực, ghê rợn, được thể hiện thông qua bước chân di chuyển hay sự chuyển động của mọi thứ xung quanh.