Download App ibis Paint X Mod APK (Mở Khóa Pro) mới nhất

Sự thật về link tải ibis Paint X Mod APK (Mở Khóa Pro/Prime) update mới nhất là conpect trong nội dung hôm nay của LMSS INFO. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. ibis Paint X Mod là công cụ giúp người dùng vẽ hình trên thiết bị di động.

Tại đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng độc đáo. Cùng với đó người dùng có thể phát huy khả năng nghệ thuật của mình, bằng việc tạo ra những nhân vật ngộ nghĩnh. Đây là một ứng dụng vẽ 3D vô cùng nổi tiếng, được rất nhiều người sử dụng để thiết kế hoạt hình.

Thậm chí người dùng sẽ được trải nghiệm một không gian sống động, với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Đặc biệt ứng dụng rất phù hợp cho những người yêu nghệ thuật. Bởi nó sẽ giúp họ được khám phá một không gian nhiều màu sắc và được thưởng thức những tác phẩm thú vị.

ibis-paint-x-mod

Tải ibis Paint X Mod – Thỏa Sức Sáng Tạo Bằng Việc Vẽ Những Bức Ảnh Hoạt Hình

Ứng dụng ibis Paint X Mod có rất nhiều tiện ích, giúp người dùng thỏa sức tạo hình các nhân vật trong nhiều câu chuyện hấp dẫn. Đặc biệt người dùng sẽ được cung cấp hơn 2500 vật liệu tạo kiểu. Cùng với đó là hơn 800 phông chữ khác nhau, với rất nhiều thể loại chữ độc đáo.

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi rất nhiều loại bút khác nhau trong quá trình vẽ. Bởi ứng dụng sở hữu hơn 381 loại bút, mỗi loại sẽ khắc họa ra đường nét và chất lượng ảnh khác nhau. Với hơn 76 bộ lọc, người dùng có thể sử dụng để tăng thêm chất lượng của ảnh. Kết hợp với 27 chế độ hòa trộn, sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bạn có thể tự tay tạo ra bức ảnh mà mình yêu thích.

Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác, khiến người dùng cảm thấy được trở thành một họa sĩ thực thụ. Trong quá trình vẽ, hệ thống sẽ tự động lưu các bước vẽ lại một cách chi tiết. Và còn cung cấp cho bạn một vài loại thước kẻ, như thước kẻ đối xứng và thước kẻ hướng tâm.

Giao diện thân thiện

Giao diện của ibis Paint X Mod được thiết kế đơn giản và dễ nhìn đối với người dùng. Ngay khi mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy một giao diện tươi sáng. Lúc này trên màn hình hiển thị thư viện của tôi, bộ sưu tập và thư viện trực tuyến.

Cùng với đó, ở phía dưới màn hình còn có bảng xếp hạng những bức tranh được nhiều người sử dụng trong một ngày. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, hãy chọn cho mình một bức tranh để bắt đầu vẽ. Đối với thư mục thư viện cá nhân, tại đây có những bức tranh được bạn tải xuống hoặc lưu về từ trước đó.

Khi đó bạn chỉ cần chọn ảnh và bắt đầu công việc vẽ tranh của mình. Đối với thư viện trực tuyến, tại đây có rất nhiều bức tranh khác nhau. Tuy nhiên chúng không hoàn toàn miễn phí, có một số tranh yêu cầu người dùng cần phải bỏ tiền ra để có thể sở hữu.

Thông tin từng ảnh

Mỗi bức tranh đều có thông tin riêng, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và chỉnh sửa. Bằng cách nhấn vào bức tranh đó, sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc bên trái màn hình. Khi đó trên màn hình sẽ hiện thị rất nhiều thông tin khác nhau. Bao gồm loại tranh, tiêu chuẩn, độ phân giải, khung tỉ lệ cho sẵn.

Hoặc ibis Paint X Mod cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh khung ảnh. Bằng cách di chuyển chiều ngang và dọc của khung tỉ lệ. Trước khi bắt đầu vẽ tranh, bạn cần phải thử bút và nét bút, để phù hợp với từng loại tranh. Đặc biệt bạn cần phải lưu ý đến độ ổn định của đường nét, bởi thông thường ứng dụng để ở chế độ mặc định.

Khiến cho nét bút không được đều và thẳng. Lúc này người dùng cần phải tăng độ ổn định, bằng việc nhấn vào thanh công cụ phía trên màn hình. Bên cạnh đó bạn có thể điều chỉnh độ phai màu cho nét bút của mình, tạo ra đường nét sắc sảo hơn.

Lựa chọn trả phí

ibis Paint X Mod có hai phiên bản để người dùng lựa chọn. Bao gồm sử dụng miễn phí và xóa quảng cáo. Đối với sử dụng miễn phí, người dùng sẽ được trải nghiệm miễn phí trong vòng 1 tháng. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu trả phí để có thể tiếp tục sử dụng.

Cách dùng này sẽ được gia hạn từng tháng. Khi đó bạn có thể thỏa sức khám phá các tính năng thú vị mà hệ thống cung cấp. Đặc biệt người dùng sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng đối với các thư mục thông thường. Còn trong thư viện trực tuyến, quảng cáo sẽ xuất hiện với tần xuất bình thường. Khiến đôi khi người dùng sẽ cảm thấy khó chịu.

Đối với tính năng trả phí để xóa quảng cáo của ibis Paint X Mod. Người dùng chỉ cần thanh toán một lần duy nhất, sau đó mọi quảng cáo sẽ không xuất hiện trong quá trình bạn vẽ. Thậm chí ngay cả khi người dùng không phải là thành viên chính, thì quảng cáo vẫn sẽ bị chặn.

Đây là một tiện ích rất tốt, bởi đôi khi quảng cáo xuất hiện sẽ khiến cho người dùng cảm thấy bị làm phiền. Cùng với đó là làm gián đoạn quá trình vẽ, khiến cho bạn mất hứng thú để tiếp tục công việc. Ngoài ứng ứng dụng cũng có tính năng thu âm thanh, tuy nhiên quá trình đó sẽ không được lưu lại.