Phân tích cách vào Huyền Thoại Hải Tặc trên điện thoại, PC

Tổng hợp thông tin cần biết về Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Phần lớn đang chờ đợi được khám phá code huyền thoại hải tặc trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do vậy trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ sử dụng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân kể, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như các ưu điểm yếu của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt đến các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thử thách chẳng hề dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

đa dạng thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông tới giai đoạn chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ dùng điểm đá Gợi ý nhận được thông qua tiến trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được dùng tới đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Lúc gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên nhiều nhất là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kĩ năng khác nhau và người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng tới có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng giống như đá thăng bậc.

các loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ dùng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng có thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

không những thế mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kỹ năng khác lạ và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách tốt nhất.

trang bị gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món vật dụng giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật các chỉ số ưu việt cực kỳ mạnh mẽ.

những chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương khác lạ dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt qua các màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nói cả khi đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm nhiều cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các cơ chế này người chơi sẽ rất cần được vượt đến vô số thách thức ưu thế khác nhau. Không những thế phần thưởng trong khoảng những phụ bản sẽ cực kì thú vị và cực kỳ cần thiết cho tiến trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên lạc là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thú vị.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ phổ biến server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những đặc điểm vượt trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số tính năng khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có khả năng nhận được các trọng trách đặc biệt và cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có thể chiến đấu và xong. Phần thưởng cho những trọng trách Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ lôi cuốn.

Đảo trời là một trong những tính năng cũng hấp dẫn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Địa chỉ đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu cũng như các con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động biểu hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được thiết kế với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kì đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu thị được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và lôi cuốn với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thú vị cùng những trận chiến yên cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Vững chắc sẽ mang đến cho người chơi các trải nghiệm cực kỳ xuất sắc. Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.