Tải Game Human Origins Mod APK (Vô Hạn Tiền) update mới nhất

Chia sẻ về link tải game Human Origins Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất là conpect trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Có bao giờ bạn từng nghĩ chúng ta đang phát triển ở giai đoạn như bây giờ, đã phải trải qua những quá trình thay đổi như thế nào.

Homo Evolution: Human Origins Mod chính game tái diễn lại quá trình đó, cho mọi người có thể hiểu biết thêm các giai đoạn thay đổi của con người trong xã hội. Game được phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES. Tạo ra cho những người muốn được trải nghiệm, đưa mình vào quá trình đó. Con người có nguồn gốc từ loài vượt cổ rồi phát triển thành người, trải qua nhiều giai đoạn đến hiện tại.

Thậm chí nó còn mô phỏng vượt qua luôn những gì đang diễn ra, đến với con người trong tương lai. Bạn ở trong game như một vị đấng tối cao, xây dựng lên nền văn minh con người theo một chu trình tuần tự. Cuộc sống của mọi người như thế nào đều do bạn quyết định.

human-origins

Tải Homo Evolution: Human Origins Mod – Chu Trình Tiến Hóa Của Con Người

Được tạo ra một thế giới của riêng mình thông qua game Homo Evolution: Human Origins Mod. Mọi sự phát triển của con người ở trong game này đều do bạn quyết định, chẳng hạn như con người sẽ sống ra sao hay sống như nào. Đầu tiên bạn phải tạo ra môi trường để làm xuất hiện các sinh vật từ những quả trứng.

Sau nhiều lần tiến hóa thì mới sinh ra được nhiều loài khác nhau. Khi những loài này đem kết hợp lại với nhau thì chúng sẽ được tạo thành một cá thể mới có sự phát triển hơn. Bắt đầu từ động vật rồi thành những loài vượt cổ, lúc đấy con người mới hình thành. Cứ như vậy bạn giúp cho con người phát triển dần lên, xây dựng thành từng lên văn minh của nhân loại, bắt đầu xã hội loài người.

Rồi khiến nó theo một chu trình khiến cho càng ngày càng phát triển vượt qua hiến tại hướng đến tương lai. Có thể khiến con người ở trong game được như ngoài đời hay không tất cả phụ thuộc vào bạn, khiến cho tiến hóa hay thụt lùi đi.

Cách Chơi Đơn Giản

Cách chơi của Homo Evolution: Human Origins Mod rất đơn giản, chỉ việc ấn, ấn và ấn. Để bắt đầu cần phải có sự sống xuất hiện, mua cho mình một sinh vật đem lại sự sống đầu tiên cho trái đất. Lúc đấy bạn đưa tay ấn lên, ngay lập tức nó nứt nở ra một con thằn lằn, lúc đó tiền của bạn cũng tăng lên.

Lập lại nhiều lần như vậy, liên tục mua thêm những sinh vật như thế, nhưng nếu không làm gì thì nó chỉ xuất hiện những loài giống nhau mà thôi. Bạn cần phải kéo hai con cùng loài lại với nhau, ngay lập tức sẽ có điều kì diệu xảy ra. Những sinh vật cứ như thế rồi tiến hóa lên một loài cao hơn.

Cho đến khi kết thúc sự tiến hóa của động vật đến loài khỉ là cuối cùng. Đơn giản bạn chỉ việc lập lại những hành động giống nhau, sẽ đến lúc xã hội loài người xuất hiện. Với những suy nghĩ vượt bậc loài người phát triển dần dần cho đến khi không thể tiếp tục tiến hóa được nữa thì thôi.

Sự Tiến Hóa

Như các bạn đã biết nền văn minh con người đã phát triển được từ khi chưa có gì, từ thời con người nguyên thủy vẫn săn bắt hái lượm. Sau đó có một sự việc đã làm con người thay đổi đó chính là biết sản xuất, tạo ra được của cải vật chất.

Trong Homo Evolution: Human Origins Mod con người cũng tiến hóa để được như bây giờ cũng phải trải qua rất nhiều giai đoạn, những sự việc tương tự như vậy.

Không phải một phát có thế tiến hóa vượt bậc được luôn, mà phải từ từ, phải có sự vận động thì sự tiến hóa mới xuất hiện. Không có quá trình dài để phát triển mà muốn tiến hóa ngay rất có thể con người sẽ xảy ra sự tụt lùi.

Tương Lai Giả Tưởng

Theo như sự thiết kế mà Homo Evolution: Human Origins Mod hướng tới thì sự tiến hóa của con người, không chỉ dừng lại ở hiện tai như những người nghiên cứu đã khẳng định.

Game còn tạo ra một viễn cảnh trong tương lai với sự tiến hóa của con người còn tiếp tục phát triển thêm nữa. Nó sẽ rẽ ra thành những nhánh như thế nào?

Con người vẫn phát triển công nghệ để hiện đại hóa công nghiệp ở tương lai, hay rồi sau đó con người sẽ thoái hóa đi. Chỉ có thử chơi thì mới biết được được tương lai của con người với sự tiến hóa sẽ đi đến đâu.

Homo Evolution: Human Origins Mod tạo dựng lại sự tiến hóa của con người từ xa xưa cho đến ngày nay và hướng đến tương lai. Đó là cả một quá trình dài đằng đẵng, mà bạn phải kết hợp những sinh vật giống nhau để giúp tiến hóa lên một cấp bậc cao mới.

Nhưng muốn có được điều đó thì phải có tiền mới mua được những sinh vật để giúp cho quá trình tiến hóa. Game có tính năng Mod Vô Hạn Tiền, như vậy bạn sẽ dễ dàng đẩy nhanh được quá trình tiến hóa của con người.

Có được số tiến lớn lên có thể mua liên tục, tạo ra nhiều sinh vật, giúp con người phát triển được nhanh hơn.