Tải Game Human Evolution Clicker Mod APK (Vô hạn Tiền Mod)

Tổng hợp về link Tải game Human Evolution Clicker Mod APK (Vô hạn Tiền) là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Cùng bước vào thế giới của các loài sinh vật có trong thiên nhiên. Khám phá cuộc sống của chúng xem có điều gì thú vị ngay trong Human Evolution Clicker.

Sự tiến hóa của các loài vật, cây cỏ, hoa lá, muôn thú, vv…. Sẽ cho bạn cảm giác tò mò, muốn khám phá những điều bí ẩn. Ngay cả quá trình tiến hóa của loài người cùng có trong gameplay này. Mở mang tầm mắt, tìm hiểu những thứ mà trước kia bạn chỉ biết tới qua các trang sách, bài báo. Khám phá và nghiên cứu thế giới sinh học. Các cấu trúc gen, DNA, F1, F2, vv….

Đặc biệt đối với những bạn còn ở lứa tuổi học trò thì đây thực sự là 1 tựa game cực kì bổ ích. Giúp bạn có thêm kiến thức để phục vụ cho công việc học tập của mình. Để hình thành được 1 loài vật có cấu trúc hoàn thiện, có thể di chuyển, kiếm ăn được, vv…. Cần trải qua nhiều giai đoạn biến đổi gen, thay đổi cấu trúc, hình dáng cơ thể. Rất nhiều kiến thức bổ ích cho bạn tha hồ khám phá.

human-evolution-clicker

Tải Human Evolution Clicker Mod – Tìm hiểu quá trình tiến hóa của các loài sinh vật

Mọi loài vật có sự sống trên hành tinh này đều có đủ trong Human Evolution Clicker Mod. Bất kì 1 loại nào bạn muốn khám phá đều có thể tìm thấy. Mô phỏng chân thực, chi tiết cấu trúc biến đổi gen, quá trình tiến hóa của chúng.

Người chơi sẽ có cảm giác như trở thành nhà nghiên cứu sinh học về các loài sinh vật vậy. Mình rất thích tìm hiểu quá trình tiến hóa của robot. Chúng được các nhà khoa học thay đổi liên tục về cấu trúc, cấu tạo và thiết kế. Trải qua nhiều phiên bản mới cho ra được con robot hoàn chỉnh.

Có rất nhiều loại sinh vật khiến bạn cảm thấy thích thú, tò mò muốn khám phá. Quan sát từng bước, từng bước thay đổi của cây cối, hóa lá, vv…. Nếu bạn không muốn chờ đợi quá lâu thì có thể đẩy nhanh tốc độ của quá trình. Để thực hiện được điều này, cần sử dụng tinh thể với 1 số lượng nhất định.

Tiến hóa theo cách của bạn

Human Evolution Clicker Mod cho phép người chơi được tùy chỉnh quá trình tiến hóa của từng loại sinh vật. Thay đổi tiến trình nhanh hoặc chậm tùy thích. Hay thêm 1 số gen của loài khác, lai tạo để sản sinh ra giống mới.

Tuy nhiên hệ thống sẽ không cho bạn biết trước kết quả tiến hóa sẽ như thế nào đâu. Nhằm kích thích sự tò mò, lòng kiên nhẫn của người chơi.

Chờ đợi 1 khoảng thời gian để quan sát cả quá trình thay đổi chắc chắn sẽ hấp dẫn, hay hơn rất nhiều. Nếu bạn có ý tưởng tạo ra 1 loài sinh vật biến dị, có kích thước, ngoại hình khổng lồ thì Human Evolution Clicker vẫn có thể đáp ứng được.

Nâng cấp

Người chơi cần phải tận dụng những nguồn tài nguyên giá trị, có hạn trong game. Sử dụng nó vào những công việc cần thiết, hợp lí. Nâng cấp các sinh vật để có thể tạo ra được tiền, thực hiện được nhiều mục tiêu mới.

Có rất nhiều thứ để bạn nâng cấp, cải tiến trong gameplay này. Muốn có lượng tiền nhiều hơn trong mỗi lượt click, tiến hóa thì bạn hãy để ý tới thông số Click Boost.

Chỉ số này sẽ có 4 cấp độ bao gồm: X2, X3, X4 và X5. Lên cấp càng cao sẽ cần nhiều tài nguyên hơn. Critical Click giúp bạn gia tăng tỷ lệ nhận thưởng hơn trong mỗi quá trình tiến hóa.

Ghép cặp tiến hóa

Chúng ta đã biết, DNA là 1 phân tử sống có kích thước rất nhỏ. Cần phải tiến hành ghép cặp lại với nhau để chúng có kích thước lớn hơn, tăng tỷ lệ sống xót. Đồng thời quá trình tiến hóa cũng sẽ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

DNA có thể là: Lục lạp, tế bào, gen, nhiễm sắc thể, vv….. Tùy thuộc vào loại sinh vật bạn muốn tạo ra sẽ có cách ghép cặp sao cho hợp lí. Để quá trình này diễn ra suôn sẻ, thành công. Bạn hãy tìm hiểu thông tin, đặc điểm của từng loại nhé.

Đồ họa và âm thanh

Điểm 10 cho chất lượng đồ họa của Human Evolution Clicker Mod. Xây dựng hình ảnh các loài sinh vật rất tốt, cực kì chân thật. Gây kích thích, tạo cảm giác tò mò cho người chơi muốn khám phá những điều bí ẩn phía sau.

Tất cả đều là kiến thức nền tảng trên lĩnh vực sinh học. Bạn như được hòa mình vào thế giới của những loài vật thật vậy. Để có được sự hoàn hảo như vậy thì không thể thiếu sự góp mặt vô cùng quan trọng của yếu tố âm thanh.

Mình chắc chắn những tiếng động khi các loài sinh vật tiến hóa lên 1 cấp độ mới sẽ kích thích người chơi tò mò, hưng phấn hơn. Nhạc nền không lời cực phiêu, thư giãn tinh thần, xả stress vô cùng tuyệt vời.

Human Evolution Clicker mang lại cho người chơi cái nhìn mới hoàn toàn về các loài sinh vật. Mọi vật sau khi tiến hóa đều có sự thay đổi về hình dạng, kích thước, màu sắc cơ thể, vv….. 1 sinh vật độc đáo chắc chắn không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Tất nhiên, mọi thứ đều diễn ra theo chiều hướng tích cực. Độ rủi ro trong khi tiến hóa vô cùng thấp, không đáng ngại 1 chút nào. Tải Human Evolution Clicker Mod khám phá thế giới khoa học đầy thú vị.