Tải App Hotstar Mod APK (Mở khóa Premium, VIP, Disney+) mới

Tổng hợp link tải App Hotstar Mod APK (Premium, VIP Mở Khóa, Disney+) là chủ đề trong bài viết bây giờ của LM SS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Hotstar Mod được phát triển bởi Novi Digital, đưa người dùng đến với thế giới phim ảnh đầy hấp dẫn. Đây là một ứng dụng về giải trí giúp người dùng có thể trải nghiệm những bộ phim hành động, hoạt hình hoặc thể thao trên chiếc điện thoại di động thông minh. Khi tải ứng dụng về bạn sẽ nhận được một kho sưu tập phim ảnh độc đáo.

Giúp người dùng được tận hưởng những giây phút thư giãn và khám phá nhiều bộ phim ấn tượng. Đặc biệt ứng dụng có một tính năng nổi bật, khiến rất nhiều người dùng yêu thích. Đó là tốc độ mạng ổn định, dịch vụ hỗ trợ tốt và sử dụng mượt trên những phiên bản miễn phí, không giới hạn đường truyền băng thông.

hotstar-mod

Tải Hotstar Mod – Tận Hưởng Những Bộ Phim Và Truyền Hình Hấp Dẫn

Đến với Hotstar Mod người dùng sẽ được tận hưởng những bộ phim hấp dẫn. Thông thường những ứng dụng xem phim chỉ tập trung vào những bộ phim dài tập hoặc đã được phát hành từ trước đó. Nhưng đến Hotstar lại hoàn toàn khác, ứng dụng sở hữu rất nhiều thể loại khác nhau.

Từ những bộ phim bom tấn, nổi bật, xu hướng, cho đến các trương trình trực tuyến hoặc thậm chí là các chương trình thể thao. Điều đó giúp cho người dùng có thể xem ở bất cứ đâu mà không phải lo tìm kiếm những link liên kết. Bên cạnh đó, có một số bộ phim mà người dùng không thể tìm kiếm được bất cứ đâu khác ngoài Hotstar Mod. Bởi chúng đã được đăng kí độc quyền và người dùng chỉ có thể xem ở trên ứng dụng này.

Rất nhiều thể loại phim

Hotstar Mod được chia ra rất nhiều thể loại phim. Nếu bạn là một người đam mê thể thao, có thể tận hưởng những trận bóng đỉnh cao của giải thi đấu T20 Word Cup hoặc giải bóng chày Vivo IPL 2021.

Cùng với đó là rất nhiều chương trình thể thao khác được công chiếu trực tiếp trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, bạn sẽ được khám phá các bộ phim Disney vô cùng thú vị. Với hơn 200 bộ phim khác nhau và được xem miễn phí hàng trăm giờ. Từ những bộ phim anh hùng giải cứu thế giới Iron Man, Marvel, Avengers, người khổng lồ xanh Hulk,…

Cho đến những bộ phim nổi tiếng của Hollwood. Ngoài ra người chơi có thể chọn lựa chế độ xem phù hợp với từng độ tuổi. Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa những bộ phim phù hợp với độ tuổi của trẻ em. Giúp chúng không bị ảnh hưởng bởi những bộ phim bom tấn hoặc hành động ghê rợn.

Trả phí Vip hoặc Premium

Bên cạnh đó Hotstar Mod có những bộ phim hấp dẫn, tuy nhiên người dùng cần phải trả phí hoặc đăng kí lên phiên bản mới. Ứng dụng được chia thành 3 loại khác nhau, bao gồm free, vip và premium. Mới đầu bạn sẽ được sử dụng ở phiên bản free, nếu muốn trải nghiệm những bộ phim mới mẻ hơn.

Người dùng cần phải đăng kí Disney Hotstar Vip, để được tận hưởng các bản lồng tiếng từng địa phương. Và được truy cập vào những bộ phim hoặc chương trình hấp dẫn. Như tennis, bóng đá, bóng chày, hoặc nhưng bộ phim Hollywood nổi tiếng.

Nếu có điều kiện, bạn có thể đăng kí Disney Hotstar Premium, để được trải nghiệm tất cả mọi thứ và có thể truy cập được hết các bộ phim trong kho ứng dụng. Ngoài ra người dùng có thể xem nhiều kênh truyền hình trực tuyến khác nhau, như star plus, aaj tak,…

Trả phí theo hạn trên iTunes

Ngoài ra nếu người dùng sử dụng trên nền tảng của IOS thì có thể thanh toán thông qua iTunes. Sau khi thanh toán bạn sẽ được sử dụng với tư cách là thành viên. Và ứng dụng sẽ được gia hạn theo tháng hoặc năm, tùy vào lựa chọn của bạn để quyết định gia hạn.

Hợp đồng sẽ tự động gia hạn trong vòng 24 giờ tiếp theo, sau khi một chu kì gia hạn đã hết. Nếu bạn không muốn tự động gia hạn, có thể tắt tính năng đó trong iTunes. Ngoài ra Hotstar Mod được phát triển chủ yếu ở đất nước Ấn Độ, với những chương trình khác nhau.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm với các phiên bản phù hợp với tiếng bản địa hoặc tiếng Anh. Thì có thể chọn đăng kí Hotstar Vip hoặc Premium để được tận hưởng những bộ phim độc đáo nhất

Đối với một số ứng dụng giải trí và phim ảnh, giao diện của họ không được tốt cho lắm. Thậm chí có một số ứng dụng phải dùng đến từ tệ hại để miêu tả hết tính năng của họ. Khiến cho nhiều người dùng cảm thấy chán và không muốn sử dụng thêm một giây phút nào nữa. Nhưng Hotstar Mod thì lại khác hoàn toàn.

Ứng dụng được nhiều người biết đến, với một giao diện tối ưu hóa. Mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn, cùng với hình ảnh và màu sắc gần gũi. Tạo cho người dùng cảm thấy được thoải mái khí sử dụng.

Cùng với đó, công cụ tìm kiếm đơn giản mà lại dễ dàng sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm trên thanh công cụ, để không phải tốn kém thời gian. Hoặc không phải mất thời gian lướt qua lướt lại trên ứng dụng mới có thể tìm kiếm những bộ phim mà mình yêu thích.