Download game Horror Show Mod APK (Mod Mua sắm miễn phí)

Tổng hợp về link Tải game Horror Show Mod APK (Menu, Mod Mua sắm miễn phí) là chủ đề trong nội dung hôm nay của LM SS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Horror Show Mod là tựa game hành động được phát hành bởi Azur Interactive Games mang phong cách kinh dị của các Zombie.

Bối cảnh diễn ra vào một kỳ nghỉ dưỡng trên hòn đảo với sự xuất hiện của bạn và vài người nữa đi cùng, nơi có một trang trại bỏ hoang đã lâu với biển báo không lại gần. Với sự hiếu kì, tò mò bạn cùng vài người bạn của mình đã nảy ra ý tưởng khám phá khu trang trại bỏ hoang đó, nơi đây toát lên một sự bí ẩn cùng với màn đêm che phủ của bóng tối đã tạo nên cảnh vật rất đáng sợ và u ám.

Thật không may ở đó có một kẻ tâm thần, hắn coi đó là lãnh thổ của mình và sẽ giết bất cứ ai khi bước chân vào đó. Đứng trước nguy hiểm và chọn lựa giữa sự sống và cái chết bạn sẽ làm như thế nào?

horror-show

Horror Show Mod – Lựa Chọn Sự Sống Hay Cái Chết

Mới đầu khi bắt đầu bước vào Horror Show Mod bạn sẽ có hai sự lựa chọn đó là Survival và Maniac, các nhiệm vụ sẽ được biến hóa và chuyển thế khác nhau tùy vào sự lựa chọn của bạn.

Nếu bạn chọn Survival có nghĩa là bạn chọn sống sót, khi đó nhiệm vụ của bạn là chạy trốn và giải cứu những người khác khỏi tên sát nhân luôn tìm kiếm và tiêu diệt sự sống. Nếu bạn chọn Maniac có nghĩa bạn chọn kẻ điên, khi đó nhiệm vụ của bạn là sát hại tất cả những người gặp phải và luôn săn lùng sự sống để tiêu diệt.

Kẻ tâm thần

Hãy lựa chọn quyết đoán và trở thành người sống sót hoặc kẻ tâm thần. Đa phần người chơi Horror Show Mod đều chọn lựa kẻ tâm thần bởi họ có chung quan điểm thay vì chạy trốn sự sợ hãi thì hãy trở thành sự sợ hãi của kẻ khác, sở hữu vũ khí trên tay luôn săn lùng và giết hại những kẻ đã phạm phải quy tắc mà mình đặt ra trước đó.

Khi chơi ở chế độ Maniac này, bạn có thể đoán được kẻ sống sót đang làm gì và dễ dàng bám sát, tìm cơ hội ra tay thủ tiêu luôn. Bên cạnh đó chế độ này bạn sẽ trở thành kẻ sát nhân có trí não khi tạo ra những vụ giết hại khác nhau và độc đáo.

Cách điều khiển nhân vật

Cách chơi Horror Show Mod khá đơn giản cùng hệ thống điều khiển nhân vật dễ dàng, bạn sẽ nhanh chóng làm quen trên màn hình di động. Sử dụng ngón tay trái để di chuyển nhân vật với nút điều khiển dạng D-Pad, bên phải màn hình là những thanh biểu tượng khi nhấn vào sẽ giúp bạn thao tác các hành động.

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật di chuyển ngẫu nhiên trong bản đồ đến khi gặp phải một thứ gì đó có thể tương tác ở khoảng cách gần, khi đó thanh biểu tượng sẽ hiện ra. Ví dụ nếu bạn chọn sống sót khi đến gần vật phẩm cứu thương thì thanh biểu tượng nhặt sẽ xuất hiện giúp bạn thu thập và sử dụng để hồi máu.

Hệ thống nhân vật

Ở giai đoạn đầu khi chơi Horror Show Mod bạn chỉ có thể lựa chọn được 4 nhân vật khác nhau, tuy nhiên sau một khoảng thời gian tham gia bạn có thể thu thập và mở khóa nhiều nhân vật khác. Mỗi nhân vật đều có đặc điểm và những hành động khác nhau khiến người chơi cảm thấy thú vị khi tham gia.

Bên cạnh đó sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với thành tích đạt được trong màn chơi. Chúng được sử dụng để người chơi nâng cấp nhân vật như sức mạnh bản thân hay tốc độ di chuyển nhanh hơn. Tốc độ là chỉ số rất quan trọng trong cuộc chơi, dù ở chế độ nào đi nữa nó sẽ là lợi thế để bạn chạy trốn hoặc săn lùng.

Thiết kế đồ họa

Horror Show Mod được thiết kế đồ họa u ám, đáng sợ và đa phần bối cảnh đều ở trong bóng đêm đen tối. Hình ảnh được trau chuốt tỉ mỉ với màu sắc u ám, cùng sự xuất hiện của một trang trại hoang tàn, ngổn ngang tạo nên sự đáng sợ ghê rợn của nơi đây.

Thiết kế nhân vật với hình dạng đáng sợ cùng những cảnh máu me be bét đã tạo nên nét đặc trưng của tựa game này, bạn sẽ như lạc vào thế giới của các Zombie. Âm thanh ghê rợn đã tạo nên cảm hứng phấn khích cho người chơi tham gia.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Horror Show Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng mau sắm miễn phí thú vị, khi đó bạn có thể thỏa sức mua sắm các vật phẩm cần thiết và mở khóa nhân vật đáng sợ mà mình yêu thích.

Trò chơi mang tính giải trí, đáng sợ, hãy tải Horror Show Mod về để trải nghiệm một thế giới u ám ghê rợn cùng những bối cảnh bóng tối. Bạn sẽ chọn lựa sự sống để chạy trốn cái chết hay chọn lựa kẻ điên đi tìm sự sống.