Tải Game Heroes of Might and Magic III Full Cho PC mới nhất

Nhận định về link Download Heroes of Might and Magic III Full Cho PC [100% Đã Test] là conpect trong content hiện tại của LMSS. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Tải ngay tựa game Heroes of Might and Magic III Full để trải nghiệm nha. Tuổi thơ dữ dội ùa về đó anh em kk. Có hướng dẫn cài đặt.

heroes-of-might-and-magic-iii

Heroes of Might and Magic III – Một thời để nhớ

Xin chào anh em!! Đã 3 ngày rồi Ad chưa ra một game nào phải không nhỉ?? Lý do thì anh em có thể thấy trên Fanpage rồi, mà nói chung cũng hơi nhác nữa hihi. Ok và để trở lại ngày hôm nay mình sẽ mang tới cho các bạn một tựa game đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, trong đó có mình kk. Vâng đó chính là Heroes of Might and Magic 3.

Chắc có thể một số bạn cũng chỉ mới nghe về tựa game này lần đầu nhỉ. Không phải tự nhiên mà nó lại được nhiều người thích thú đâu. Lối chơi oánh nhau theo lượt rất độc đáo, có tính chiến thuật cao. Tuy nhiên đồ họa thì không được đẹp cho lắm (Game xưa mà). Nhưng các bạn đừng vội bỏ qua, sẽ rất hấp dẫn đấy kk.

Mình cũng không nói nhiều hay dài dòng nữa mà chúng ta sẽ đi vào những phần chính ha. Còn ôn lại kỷ niệm hay bàn luận thì tải game về trải nghiệm sẽ có ah kk. Ah muốn biết thêm thì đọc qua trên Wikipedia tại đây nha (Cốt truyện, lối chơi….).

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Phải nói rằng đây là một tựa game Offline có cấu hình không còn gì để bàn, là nó thích hợp cho mọi PC hiện hành. Bác nào chơi không được chắc là màn hình lồi thời xưa quá kk. Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu để chơi game Heroes of Might and Magic III mà các bạn có thể tham khảo qua.

Cấu hình tối thiểu để chơi game này:

CPU: Intel Core2 Duo E4400 @ 2.0 GHz hoặc AMD Athlon64 X2 3800+ @ 2.0 GHz
RAM: 2 GB
OS: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1
VIDEO CARD: nVidia GeForce 8800GT hoặc AMD Radeon HD2900 (256MB VRAM)
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
SOUND CARD: Yes

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

CPU: Intel Core2 Duo E6600 @ 2.4 GHz or AMD Athlon64 X2 5600+ @ 2.8 Ghz
RAM: 3 GB
OS: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1
VIDEO CARD: nVidia GeForce 9800GT hoặc AMD Radeon HD3870 (512MB VRAM)
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
SOUND CARD: Yes

Game đã được mình chơi thử qua trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU Core i3. Ah chắc cũng không quan trọng lắm, quan trọng là Win 10 chơi được nhé anh em. Bác nào xài win gì chơi được thì cứ để lại bên dưới phần bình luận cho anh em khác vào tham khảo ha.

Tải Game Heroes of Might and Magic III Full Cho PC

Ngay bên dưới đây bạn có thể tải ngay tựa game Heroes of Might and Magic III (Có bản Việt Hóa) về rồi đó. Mình up link lên fshare, do đó anh em nhớ getlink trước khi download nhé. Game rất là nhẹ chỉ 5 phút là tải xong thôi ah. Mà link có hỏng thì bạn nhớ để lại comment để mình biết mà còn sửa nhé.

Click cái nút màu cam ngay dưới đây để tải xuống nhé anh em! Bỏ qua quảng cáo mất tầm 30s là có link download rồi hì, mong anh em thông cảm cho sự bất tiện này nhé <3

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong quá trình chờ đợi thì có thể đọc qua phần hướng dẫn cài đặt game ngay bên dưới đây nhé. Rất đơn giản. Game cũ mà kk.

Hướng dẫn cài đặt game Heroes of Might and Magic III

Một vài nấc thang dưới đây thì bạn đã có thể thưởng thức cái trò một thời làm mưa làm gió này rồi. Làm theo từng bước nha. Có gì không hiểu cứ PM Fanpage nha.

Bước #1: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén File bằng Winrar nhé. Trong đó sẽ có 1 bản tiếng Việt và 1 bản tiếng anh. Bạn muốn chơi bản nào thì giải nén bản đó nhé.

Bước #2: Vào Folder vừa giải nén và vào game bằng cách click vào Heroes3.exe nha

Bước #2.1: Tương tự cho những bản khác.

Và như vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn tựa game Heroes of Might and Magic III Full cho PC rồi nhé. Tải về ngay để chiến nha. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì có thể để lại bình luận phía bên dưới nhé. Mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Theo dõi Fanpage và Blog LMSS để cập nhật những tựa game mới và hấp dẫn nhé. Xin cảm ơn!!