Tải Game Hero Siege cho PC Full DLC 568MB cập nhật mới nhất

Nhận định về link Tải Game Hero Siege cho PC Full DLC 568MB cập nhật mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hiện tại của LM SS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Hero Siege là một trong những tựa game khá hay và nhẹ nhàng. Đáng để anh em trải nghiệm. Đặc biệt là những anh em có cấu hình máy hạn hẹp.

Hôm nay không phải là tựa game Việt Hóa nữa mà là một tựa game nhẹ. Nhẹ theo kiểu dung lượng và cấu hình máy thôi nha chứ về gameplay thì không nhẹ đâu kk. Vâng đó là tựa game Hero Siege Full DLC. Tựa game này thuộc thể loại game nhập vai đồ họa Pixel 2d. Nếu anh em đang tìm một tựa game đồ họa cao thì đây chắc không phải là lựa chọn của các bác rồi. Chuyển kênh liền kk, sang qua chơ Horizon Zero Dawn cho nó máu nè.

Trong game có tận 16 lớp nhân vật thoải mái để bạn lựa chọn nha. Vì do bản này có DLC Full rồi nên số lớp nhân vật này cũng có hết. Lựa chọn một nhân vật phù hợp với mình nha. Đặc biệt thế giới trò chơi được tạo ra một cách ngẫu nhiên, do đó bạn không nhàm khi bắt đầu game mới đâu.

hero-siege

Cấu hình yêu cầu để chơi Hero Siege

Cấu hình để chơi tựa game này cũng không nặng gì lắm đâu. Nhưng có lưu ý đặc biệt những máy có dòng card onboard là không chơi được nha (Graphic HD 4000 ấy). Những thông số này mình lấy từ Steam nên anh em có thể tham khảo nhé.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7/8/10
  • Processor: DualCore 1.8 GHZ
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 512 mb
  • Storage: 900 MB available space
  • Additional Notes: This game DOES NOT WORK on low end laptops with INTEGRATED GPU’s such as HD4000 ETC.

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 7/8/10
  • Processor: QuadCore 2.4 GHZ
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: 1 GB
  • Storage: 900 MB available space

Tải và cài đặt game Hero Siege Full DLC

Bên dưới đây là link tải con game Hero Siege này Full nhé. Đảm bảo nhẹ hều à có gần 600Mb anh em tải loáng là xong thôi. Trong bản cài này đã tích hợp những bản DLC hiện tại rồi nhé. Anh em nào tải game gặp vấn đề gì cứ PM mình sẽ hỗ trợ.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải game về anh em làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt game chơi nhé <3.

Bước #1: Tiến hành mount file iso ra bằng ultraiso hoặc xài win 10 thì bạn click double để mở. Ngoài ra anh em có thể xài Winrar để giải nén nhé.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Anh em lựa chọn đường dẫn chứa game và tick vào ô Copy content of PLAZA… như hình dưới nha.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Hoàn tất thì nhấn Finish và vào game chiến thôi :v

Nào còn đợi còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game cực đỉnh này về để chiến thôi anh em!! Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Tụi mình sẽ cố gắng để anh em có game thay đổi gió hàng tuần. Do vậy hãy share để giúp team có thêm động lực nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!