Download Game Hellpoint cho PC Full 3GB cập nhật mới nhất

Tìm hiểu về link Download Game Hellpoint cho PC Full 3GB cập nhật mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Lâu lâu làm con game hành động nhẹ nhàng nào anh em ơi!!! Tải ngay con Hellpoint này về chiến coi hay dở thế nào nha. Có hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết bên dưới luôn nha.

Hellpoint là một tựa game nhập vai hành động. Game nóng hổi luôn, mới ra mắt được mấy ngày thôi. Anh em sẽ vào vai một nhân vật nửa người nửa máy. Phiêu lưu trong không gian vô tận và đối mặt với vô số các loài quái vật khó nhằn. Game chủ yêu xoay quanh các yêu tố combat đã tay. Anh em nào muốn xả stress thì đã tìm đúng game rồi đó. Cùng mình tải về chiến thử nào.

hellpoint

Cấu hình để chiến được Hellpoint trên PC

Con Hellpoint này cũng không đòi hỏi cấu hình quá cao đâu. Máy tầm trung là chiến vô tư em nó rồi. Bên dưới là cấu hình chi tiết. Anh em liếc qua xem thế nào nha.

– Với cấu hình này thì game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê hơn rất nhiều nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: 4 threads, 2.5+ Ghz
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 760 or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 6GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: 4 cores, 3+ Ghz
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 1050
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 6GB

Cấu hình phải nói là quá dễ chịu luôn :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha. Để anh em đến sau có cái tham khảo đó mà.

Tải Hellpoint full 1 link Fshare duy nhất

Mình đã up con game oflfine Hellpoint này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Rất tiện cho anh em luôn. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Lưu ý đặt biệt: Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game chưa tới 3gb thì quá nhẹ luôn. Bấm tải rồi đọc tiếp hướng dẫn cài nào. Trong lúc chờ tải thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới xem thế nào nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Im im là không ai biết đâu à.

Hướng dẫn cài Hellpoint trên PC

Tới đây là sắp chiến được con Hellpoint này rồi anh em ơi!!! Đọc kỹ hướng dẫn cài bên dưới để tránh gặp lỗi nha. Anh em nào quen quá thì có thể bỏ quá :v.

Trước khi cài anh em nhớ tắt phần mềm diệt virus cho chắc nha. Yên tâm mình chuột bạch rồi :v

Bước#1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-hellpoint.iso này ra. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Chọn thư mục lưu game và giữ các setting như hinh rồi Install để cài game nha.

Bước #2: Làm gì có bước 2. Mở game lên chiến thôi nè.

Vậy là qua vài bước siêu đơn giản bên trên. Anh em đã có thể chiến được con game “khá” hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.