Tải Game Haven Cho PC Full 3.8GB cập nhật mới nhật hiện nay

Nhận xét về link Tải Game Haven Cho PC Full 3.8GB cập nhật mới nhật hiện nay là chủ đề trong content hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Tựa game Haven với đồ họa hoạt hình thuộc thể loại chiến thuật cực kì hấp dẫn. Anh em tải về triển nhé. Có hướng dẫn cài đặt luôn ha.

Xin chào toàn thể anh em!! Chào mừng đã quay trở lại với LMSS. Tựa game bom tấn vừa qua vẫn chưa nguôi nên ad bận khám phá nó kk. Hôm nay trở lại với anh em đây rồi :v. Anh em nào chưa tải game Hot về thì đừng quên ở trên trang đã có Cyberpunk 2077 rồi nhé.

haven-cho-pc

Haven – Hay không chỉ ở lối chơi

Ok sau bao thăng trầm thì thôi chúng ta lại đắm mình trong tựa game nhẹ nhàng thôi ha. Và nhân vật chính của chúng ta hôm nay chính là Haven. Game vừa được ra mắt mới đây nhưng với cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi cuốn hút thì em game này chiếm được thiện cảm của rất nhiều người chơi đấy nhé.

Game phải nói lột tả được câu chuyện trong đó đặc biệt là mối tình của 2 nhân vật chính chúng ta. Tiếc là game mới ra nên chưa có Việt Hóa. Anh em chịu khó một xíu hoặc có vốn tiếng anh ít ít vẫn hiểu được nhé, có google translate mà kk. Game theo hội thoại nhấp nhấp mới chuyển lượt nên dịch thoải mái ha.

Ah quên Haven thuộc thể loại game chiến thuật nhé anh em. Lối chơi đánh theo lượt kết hợp nhiều yếu tố combo, bảo vệ các thứ, đảm bảo không nhàm đâu kk. Chơi đi là biết ah. Nói nhiều thành ra mất hay ha. Qua phần kế tiếp nào!!

Cấu hình yêu cầu chiến game Haven

Game có cấu hình yêu cầu không cao. Anh em thoải mái chiến nhé, ở dưới là thông số yêu cầu của tựa game offline này trên steam anh em tham khảo qua nhé.

Lưu ý: Anh em chỉ chơi được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé!!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7, 8, 10
  • Processor: Intel Core i3 / AMD Phenom II X4
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 650 / AMD R7 250 (1GB VRAM min)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space

Tải game Haven Full Fshare

Ok sau khi đọc qua những cái ở trên ùi thì anh em tiến hành bợ con game Haven này xuống ha. Nếu link có hỏng thì anh em nhớ PM Fanpage để cho Ad biết với nhé. Xin cảm ơn anh em. Game được Up lên Fshare nên anh em chịu khó tý nha.

Trong quá trình qua link chuyển tiếp chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok sau khi anh em tải xong thì làm tiếp một vài bước bên dưới để có thể cài đặt game và thưởng thức game nhé.

Bước #1: Anh em tiến hành Mount file vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo. Cái file iso á nha. Windows 10 thì click double vào là được. Nếu không giải nén bằng winrar vẫn được.

Bước #2: Chạy file setup.exe để cài đặt. Lựa chọn đường dẫn và tick vào ô Apply crack như hình dưới nhé. Xong thì nhấn install và chờ đợi.

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Done.

Update game phiên bản mới

Bước #4: Và giải nén file Update đã tải. Chạy file Haven.v1.0.157.Update.exe. Anh em nào xài windows 10 nó cảnh báo thì cứ chọn More info rồi nhấn run anyway nhé.

Bước #5: Chọn đường dẫn đến folder đã cài đặt game (Như bước #2) rồi nhấn Start. Xong thì nhấn Exit và vào folder SKIDROW ở trong thư mục update copy folder Haven_Data và dán vào nơi đã cài đặt game là ok.

Bước #6: Thưởng thức thôi nào!!

Và như vậy Ad đã đưa tới cho anh em tựa game Haven Full rồi ha. Còn chờ đợi đợi chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game này về thưởng thức nào!! Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ nhé. Cảm ơn anh em rất nhiều. Ah đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật nhiều game hay hơn nữa nhé. Có lỗi thì cứ PM Fanpage để được giải đáp ha. Pai Pai hẹn gặp lại ở game tiếp theo ha.